9 ลิปสครับ ลิปแก้ปากดำ ยี่ห้อไหนดี 2024 ผลัดเซลล์ผิว ปากไม่แห้ง ไม่ลอก

อ่าน 16,183

แนะนำ 9 ลิปสครับ ลิปแก้ปากดำ ยี่ห้อไหนดี 2024 แก้ปากคล้ำ ช่วยผลัดเซลล์ผิว คืนความชุมชื้น ปากสวยไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่เป็นขุย

ไม่ว่าจะฤดูหนาว หรือ ร้อน ผู้หญิงอย่างเรามักจะเจอปัญหาเดียวกันนั่นคือ การที่ริมฝีปากของเราคล้ำ และแห้ง แตก ลอกเป็นขุย บอกเลยว่าเป็นปัญหาหนักอกหนักใจมากๆ ซึ่งวิธีการบำรุงริมฝีปากนอกจากจะทาลิปแล้วก็มีการสครับปากนี่แหละค่ะที่ช่วยได้ดี เห็นผลเร็ว วันนี้ GangBeauty เลยมีลิปสครับใช้ดีมาฝาก เป็นลิปที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ปากให้หลุดดออกได้อย่างอ่อนโยน ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้ง ไม่ลอกเป็นขุย จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้ตามไปดูกันเลยค่ะกับ 9 ลิปสครับ แก้ปากคล้ำ ผลัดเซลล์ผิว ปากไม่แห้ง ไม่ลอก

1. Fresh Sugar Lip Polish

Fresh Sugar Lip Polish ตัวนี้เป็นลิปสครับจากแบรนด์ Fresh ที่คุ้นตากันดี เป็นลิปสครับที่ทำมากจากน้ำตาลทรายแดงบริสุทธิ์ ที่อุดมไปด้วยสารให้ความชุ่มชื้นจากธรรมชาติ และมีส่วนผสมของสารบำรุงจากน้ำมันโจโจ้บา และเชียร์บัตเตอร์ ช่วยผลัดเซลล์เซลล์ที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยน และช่วยฟื้นฟูริมฝีปากให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั่นยังช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้อย่างล้ำลึกและยาวนาน ทำให้ริมฝีปากไม่แห้ง แตก ลอกเป็นขุย

วิธีใช้งาน : นวดผลิตภัณฑ์ปริมาณเล็กน้อยลงบนริมฝีปาก ล้างแล้วเช็ดออกด้วยผ้าชุ่มน้ำหมาด ๆ สามารถใช้ได้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์

ปริมาณ : 10 g ราคา : 740 บท

2. Burt's Bees Conditioning Lip Scrub

Burt's Bees Conditioning Lip Scrub สำหรับตัวนี้เป็นลิปสครับจากแบรนด์ Burt's Bees เป็นเนื้อสครับที่มีเม็ดสครับทำจากฮันนี่คริสตัล หรือเกล็ดน้ำผึ้งใส ทำจากมอยซ์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออกได้อย่างอ่อนโยน และมีส่วนผสมของ บีส์แวกซ์, โกโก้ บัตเตอร์ และ แคสเตอร์ ออยล์ ช่วยปรับสภาพริมฝีปากให้กลับมาเนียนนุ่ม สุขภาพดีจากภายใน ไม่มีปากแตก แห้ง ลอกเป็นขุยคอยกวนใจ แถมตัวนี้ยังอ่อนโยนกับผิวมากๆ ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100 % ปราศจากเคมีและสารสังเคราะห์ต่าง ๆ เช่น พาราเบนส์ สารกันเสีย หรือ ปิโตรลาทัม ที่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

วิธีใช้งาน : นวดสครับในปริมาณที่พอเหมาะลงบนริมฝีปากแล้วและขัดเป็นวงกลมเบา ๆ และล้างน้ำออก ใช้ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์

ปริมาณ : 7 g ราคา : 890 บาท

3. MAC Lip Scrubtious

MAC Lip Scrubtious ตัวนี้เป็นลิปสครับจากแบรนด์ดังอย่าง MAC ใครปากแห้ง แตก เป็นขุยต้องตัวนี้เลยค่ะ เป็นลิปสครับที่มีส่วนผสมของน้ำมันโจโจ้บา เชียร์บัตเตอร์ น้ำมันเมล็ดองุ่น น้ำมันเบาบับ และสารสกัดจากธรรมชาติ ตัวเนื้อลิปเป็นอณูของเกล็ดน้ำตาลที่ขนาดเล็กละเอียด ช่วยกจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับริมฝีปากอย่างล้ำลึก ให้ริมฝีปากกลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้ง แตก ลอกเป็นขุยค่ะ

วิธีใช้งาน : นวดสครับในปริมาณที่พอเหมาะลงบนริมฝีปากแล้วและขัดเป็นวงกลมเบา ๆ และล้างน้ำออก

ปริมาณ : 15 g ราคา : 850 บาท

4. Dior Lip Sugar Scrub

Dior Lip Sugar Scrub เป็นลิปสครับจากแบรนด์ Dior ฮอตฮิตมากๆ เนื่องจากเป็นทั้งลิปสครับและลิปบาล์มในแท่งเดียว มีส่วนผสมของของน้ำตาล ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ตัวเม็ดสครับจะละลายเคลือบริมฝีปากให้รู้สึกชุ่มชื้น ฉ่ำน้ำทันทีโดยไม่ต้องล้างออก มีส่วนผสมหลักจาก กรดไฮยาลูรอนิค และเชียบัตเตอร์ ใช้แล้วช่วยให้ริมฝีปากกลับมาเนียนนุ่ม แถมยังสามารถทาลิปสติกตัวอื่นทับได้เลย หรือจะทาแค่ตัวนี้ตัวเดียวก็ได้ เพราะตัวลิปทาแล้วจะออกสีชมพูระเรื่อแลดูสุขภาพดี

ปริมาณ : 3.5 g ราคา : 1,390 บาท

5. Estee Lauder Pure Color Envy Smoothing Sugar Scrub

Estee Lauder Pure Color Envy Smoothing Sugar Scrub ตัวนี้เป็นลิปสครับจากแบรนด์ Estee Lauder เป็นลิปที่มีส่วนผสมของ กรดไฮยาลูรอนิค และเชียบัตเตอร์ เนื้อสครับเป็นเกล็ดน้ำตาลละเอียดช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน เปลี่ยนริมฝีปากที่แห้งกร้านให้ทั้งเนียนเรียบและชุ่มชื้นขึ้น พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้บนริมฝีปากได้ยาวนานขึ้น ทำให้ปากไม่แห้ง แตก ลอกเป็นขุย และยังช่วยลดความหมองคล้ำบนริมฝีปากให้จางลง เผยริมฝีปากอมชมพูสุขภาพดี มีกลิ่นหอมหวานสดชื่นจาก วานิลลาและมินท์ด้วยค่ะ

ปริมาณ : 12 g ราคา : 1,200 บาท

6. Clinique Sweet Pots Sugar Scrub & Lip Balm

Clinique Sweet Pots Sugar Scrub & Lip Balm สำหรับตัวนี้เป็นลิปสครับจากแบรนด์ Clinique เป็นทั้งลิปสครับและลิปบาล์มในตัวเดียวกัน ตัวลิปสครับมีส่วนผสมของน้ำตาลเม็ดเล็กๆ ที่สกัดจาก sugar beet ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกได้อย่างอ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิว ส่วนลิปบาร์มช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับริมฝีปากได้อย่างล้ำลึกและยาวนานถึง 6 ชั่วโมง ทำให้ผิวเนียนนุ่มและดูเปล่งประกายสดใส อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และน้ำมันค่ะ

วิธีใช้งาน : แต้มสครับน้ำตาลปริมาณเล็กน้อยบนผิวริมฝีปากและขัดวนเบาๆเพื่อขจัดผิวที่ลอกเป็นขุย แล้วเช็ดออกด้วยกระดาษทิชชู

ปริมาณ : 12 g ราคา : 850 บาท

7. FENTY BEAUTY Pro Kiss'R Lip-Loving Scrubstick

FENTY BEAUTY Pro Kiss'R Lip-Loving Scrubstick เป็นลิปสครับจากแบรนด์ FENTY BEAUTY ที่มาในรูปแบบแท่งใช้งานง่าย มีส่วนผสมของเมล็ดแอปริคอต ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากแข็งแรงสุขภาพดี และอ่อนนุ่มขึ้น พร้อมคงความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปาก ตัวเนื้อสครับไม่แข็งบาดปาก ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว

วิธีใช้งาน : ทาสครับบนผิวริมฝีปากและขัดวนเบาๆ เพื่อขจัดผิวที่ลอกเป็นขุย แล้วเช็ดออกด้วยกระดาษทิชชู

ปริมาณ : 3 g ราคา : 650 บาท

8. Etude House Melting Chocolat Lip Scrub

Etude House Melting Chocolat Lip Scrub สำหรับตัวนี้เป็นลิปสครับจากแบรนด์ Etude House ประเทศเกาหลี เป็นสครับจากสารกัดธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายและริมฝีปากที่ลอกเป็นขุยให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น พร้อมช่วยให้ริมฝีปากชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน ไม่มีอาการปากแห้ง แตก ลอกเป็นขุยคอยกวนใจ ตัวนี้เป็นกลิ่นมินท์ค่ะ

วิธีใช้งาน : นวดสครับในปริมาณที่พอเหมาะลงบนริมฝีปากแล้วและขัดเป็นวงกลมเบา ๆ และล้างน้ำออก

ปริมาณ : 12 g ราคา : 650 บาท

9. NIVEA Caring Scrub Super Soft Lip

NIVEA Caring Scrub Super Soft Lip เป็นลิปสครับจาก NIVEA ที่ได้ทั้งลิปบำรุงและลิปสครับในแท่งเดียว มีส่วนผสมหลักจากวิตามิน อี ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยบำรุงผิมฝีปากให้เนียนนุ่มชุ่มชื้นฉ่ำน้ำตลอดทั้งวัน ตัวเนื้อสครับเนียนละเอียดใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว ทาแล้วละลายไปกับผิว ไม่ต้องเช็ดออก มีสองสูตรให้เลือกซื้อ ได้แก่ ว่านหางจระเข้ และสารสกัดจากโรสฮิป

ปริมาณ : 4.8 g ราคา : 169 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 9 ลิปสครับที่เรานำมาฝาก ถูกใจ โดนใตัวไหน แบรนด์ไหน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ได้เวลาบอกลาริมฝีปากแห้ง แตก ลองเป็นขุยกันแล้วค่าา

เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่