6 อาหารเสริมดักจับไขมัน 2024 ลดความอ้วน เร่งการเผาผลาญ

อ่าน 16,135

แนะนำ 6 อาหารเสริมดักจับไขมัน 2023 วิตามินลดความอ้วน ช่วยเร่งการเผาผลาญ ตัวช่วยหุ่นสวย เป๊ะ ปัง

หุ่นสวยๆ ใครก็อยากมี แต่เรื่องกินก็เป็นเรื่องใหญ่เหมือนกัน ทำให้น้ำหนักเจ้ากรรมขึ้นเร็วมาก ไขมันก็เพิ่มมากขึ้น ต้องใช้ตัวช่วยในการลดน้ำหนักด่วนๆ เพราะจะห้ออกกำลังกายอย่างเดียวคงไม่พอ วันนี้ GangBeauty เลยมีอาหารเสริมช่วยดักจับไขมันมาฝากค่ะ เป็นอาหารเสริมลดความอ้วน ที่ช่วยควบคุมน้ำหนัก ให้หุ่นกลับมาผอมเพียว ยิ่งใครที่ระบบขับถ่าย ระบบเผาผลาญไม่ดี ตัวนี้ช่วยได้เลยค่ะ จะมีแบรนด์ไหนบ้างตามไปดูกันเลยค่ะกับ 6 อาหารเสริมดักจับไขมัน เร่งการเผาผลาญ ตัวช่วยหุ่นสวย

1. Mc.Plus Activ

Mc.Plus Activ เริ่มต้นกันด้วยอาหารเสริมจากแบรนด์ Mc.Plus ตัวนี้เป็นอาหารเสริมดักจับไขมันที่นำเข้าจากอเมริกา ช่วยเผาผลาญพลังงานสูงสุดถึง 600 กิโลแคลลอรี่ มีส่วนผสมหลักจากสารสกัดจากถั่วขาว ถั่งเช้า และโคลีนไบทาเทรต ช่วยดักจับไขมัน ลดไขมันส่วนเกิน และช่วยเร่งการเผาผลาญ และช่วยลดความอยากอาหารได้ดี ทำให้อิ่มนาน ไม่หิวระหว่างมื้อ และยังช่วยเพิ่มกล้ามเนื้อ ไขมันลดลง รู้สึกสดชื่ด และสมองทำงานเต็มที่

วิธีรับประทาน : วันละ 1 เม็ด ก่อนอาหาร 30 - 45 นาที

ปริมาณ : 20 เม็ด ราคา : 995 บาท

2. Nutricore Triple S Diet

Nutricore Triple S Diet สำหรับตัวนี้เป็นอาหารเสริมลดไขมันจากแบรนด์เกาหลี Nutricore กำลังเป็นที่นิยมมากๆ มีส่วนผสมหลักที่มาจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% มีทั้งการ์ซีเนียหรือสารสกัดจากผลส้มแขก ช่วยในการยับยั้งคาร์โบไฮเดรตจากการสังเคราะห์เป็นไขมัน สารสกัดจากชาเขียว ช่วยในการสลายไขมันในร่างกายและเพิ่มการเผาผลาญ และว่านหางจระเข้ ช่วยในเรื่องการขับถ่ายและทำให้ลำไส้ทำงานได้ดี ครบครันทั้งช่วยเร่งการเผาผลาญ บล็อกแป้ง บล็อกไขมัน และช่วยลดความอยากอาหาร ใครที่กำลังไดเอทอยู่ต้องไม่พลาดค่ะ

วิธีรับประทาน : วันละ 2 ครั้ง หลังอาหาร ครั้งละ 2-4 เม็ด

ปริมาณ : 120 เม็ด ราคา : 1,790 บาท

3. Jejuvita B-JIM Capsule

Jejuvita B-JIM Capsule ตัวนี้เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักจากแบรนด์ Jejuvita เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกาย เป็นอาหารเสริมดักจับไขมันที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็น ถั่วขาว, พริก, กาแฟเขียว, พริกไทยดำและส้มแขก ผสานแอล-คาร์นิทีน ช่วยเร่งการเผาผลาญ บล็อกแป้ง ไขมัน น้ำตาล และยับยั้งไม่ให้แป้งส่วนเกินเปลี่ยนเป็นไขมัน และยังช่วยให้เราไม่หิวบ่อยด้วยค่ะ

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนมื้ออาหาร

ปริมาณ : 30 เม็ด ราคา : 550 บาท

4. Nature Dream Lemon Balm Booster Pill

Nature Dream Lemon Balm Booster Pill สำหรับตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งอาหารเสริมลดความอ้วนยอดฮิตจากแบรนด์ Nature Dream ประเทศเกาหลี มีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ ช่วยยับยั้งการสะสมของไขมันใหม่และส่งผลให้ร่างกายมีการสะสมไขมันน้อยลง และช่วยลดการแบ่งตัวของเซลส์ไขมัน ทำให้เซลส์ไขมันมีจำนวนน้อยลงและทำให้ขนาดของเซลส์ไขมันลดลง และยังช่วยในเรื่องของระบบขับถ่าย ดักจับไขมัน ช่วยล้างลำไส้ ทำให้การทำงานของลำไส้เป็นปกติ ช่วยลดอาการท้องผูก แน่นท้องได้ดีค่ะ

วิธีรับประทาน : วันละ 1 เม็ด ก่อนมื้ออาหารครึ่งชั่วโมง

ปริมาณ : 30 เม็ด ราคา : 650 บาท

5. DHC Supplement Karunichin

DHC Supplement Karunichin เป็นอาหารเสริมลดความอ้วนจากแบรนด์ DHC ประเทศญี่ปุ่น แถมเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่หลายๆ คนเลือกทาน เหมาะสำหรับคนที่มีไขมันส่วนเกิน แถมไม่มีเวลาออกกำลังกายมากๆ เลยค่ะ มีส่วนผสมของ L - carnitine 750 mg ผสมผสานด้วยคุณประโยชน์จากวิตามินบี 1 ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมันให้เป็นพลังงาน ช่วยสลายไขมันส่วนเกินที่สะสมบริเวณต่าง ๆ ของร่างกายได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมทั้งช่วยลดความอยากอาหารด้วยค่ะ

วิธีรับประทาน : แบ่งทานให้ได้วันละ 5 เม็ด ทานก่อนอาหาร เช้า กลางวัน เย็น ใน 1 วัน ไม่ควรทานเกิน 5 เม็ด

ปริมาณ : 30 วัน ราคา : 650 บาท

6. VISTRA L-Carnitine 500mg

VISTRA L-Carnitine 500mg ตัวนี้เป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักจากแบรนด์ VISTRA ช่วยเร่งการเผาผลาญพลังงานส่วนเกินในร่างกายเพื่อเปลี่ยนเป็นมวลกล้ามเนื้อ กระตุ้นการหลั่ง Growth Hormone ซึ่งช่วยลดการสะสมของไขมันใหม่และดึงไขมันเก่ามาใช้ เหมาะกับคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำอีกด้วยนะคะ ตัวนี้จะช่วยซ่อมแซมเซลล์กล้ามเนื้อที่บาดเจ็บหลังการออกกำลังกาย ช่วยลดอาการอ่อนล้าที่เกิดขึ้นในกล้ามเนื้อขณะออกกำลังกายได้ด้วยค่ะ

วิธีรับประทาน : วันละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร หรือก่อนออกกำลังกาย 30 นาที

ปริมาณ : 30 เม็ด ราคา : 460 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 6 อาหารเสริมดักจับไขมันที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหารเรื่องหุ่น เรื่องน้ำหนัก อยากได้ตัวช่วยในการลดน้ำหนัก ลองหาซื้อมาทานกันดูนะคะ

สุขภาพ

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่