5 วิธีดูผู้ชายซิง ผู้ชายซิงดูยังไง บริสุทธิ์จริงต้องเป็นแบบนี้

อ่าน 59,266

เคยเห็นแต่พวกผู้ชายชอบจับสังเกตผู้หญิงซิง คราวนี้เลยเป็นตาของฝ่ายหญิงกันบ้างล่ะ จะจับผิดคุณผู้ชายกันบ้าง ผู้ชายซิงดูยังไง ใครบอกว่าผู้ชายซิงดูยาก ไม่จรี๊งไม่จริง ง่ายนิดเดียวเองค่ะคู๊ณณณ แต่เรื่องแบบนี้มันเป็นเรื่องของศักดิ์ศรี บางทีคุณผู้ชายเขาก็อายที่จะบอก งั้นเราต้องรับรู้ด้วยตัวเองค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าแฟนคุณยังซิงหรือเคยผ่านมาเยอะน้อยแค่ไหนล่ะก็ มาสังเกตจาก 5 ข้อนี้เลย

1.โม้เรื่องบนเตียงตลอด

พวกที่ชอบพูดเรื่อง 18+ ตลอดเวลา ชอบพูดโม้ถึงเรื่องบนเตียงอันเร้าร้อนของเขา ส่วนใหญ่จะเป็นพวกเก่งทฤษฎี แต่ปฏิบัติไม่ได้จริงค่ะ ส่วนพวกเงียบๆ ไม่พูดอะไรน่ะ พอถึงเวลานี่จะเซอไพรส์สุดๆเลยล่ะ

2.เล้าโลมสะดุด

หนุ่มซิงจะยังไม่รู้วิธีเล้าโลมที่ทำให้เคลิบเคลิ้ม บ้างก็ทำแบบแข็งๆ จะจูบจะจับตรงไหนก็ดูเก้ๆ กังๆ ไปซะหมด พาลให้สาวๆ ต้องงงๆ เป็นช่วงๆไป ไม่ไหลลื่นเหมือนระดับโปร

3.สอดใส่ไม่เข้า

ข้อนี้จริงแท้และแน่นอน หนุ่มซิงเขาจะยังไม่ชำนาญเรื่องสอดใส่ เขาจะมีความงง หาทางเข้าไม่เจอ ไม่รู้ต้องเข้าตรงไหน บ้างทำท่าจะเข้าผิดประตู ทำเอาสาวๆ ต๊กกะใจกันไปหมด

4.เปลี่ยนท่าไม่คล่อง

ลำพัง แค่ท่ามาตรฐานยังทุลักทุเลเลยคุณ นี่คิดจะเปลี่ยนท่าก็เหมือนเริ่มนับ 1 ใหม่ทั้งหมด ยิ่งท่าใหม่ยิ่งหาทางเข้ายาก ต้องใช้ความมุมานะสูงมาก บางที่สาวๆ ก็รอจนแห้งเหี่ยวไปหลายนาที

5.สำเร็จความใคร่ไวมาก

คุณผู้ชายมือใหม่จะเป็นอะไรที่เสร็จไวมากๆ เข้าไปแป๊บๆ ยังไม่ทันจะได้หายใจเต็มอิ่มก็เสร็จซะแล้ว เพราะความตื่นเต้นและความไม่เคยเชินนั่นเองที่น้ำให้หลั่งน้ำออกมาเร็วกว่าปกติ และเยอะมาก

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับวิธีดูผู้ชายซิง ที่ GangBeauty เอามาฝากกันในวันนี้ ดูไม่ยากเลยใช่ไหมล่า แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น เรื่องของความซิงไม่ซิงก็ไม่ใช่ประเด็นสำคัญที่คู่รักจะต้องมายึดติดหรอกนะคะ เพราะสิ่งที่สำคัญมากกว่านั้นคือการดูแลเอาใจกันต่างหากค่าา


ความรัก

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่