สกินแคร์จากญี่ปุ่น ครีมละลายหัวสิว สบู่ผิวขาว ครีมกันแดด ครีมผิวขาว ครีมรักษาสิว โฟมล้างหน้าในเซเว่น ครีมซอง ครีมคอลลาเจน ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ครีมสำหรับคนท้อง

Review แป้งฝุ่น 7-11 ราคาหลักสิบ ใช้ดีบอกต่อ !!

อ่าน 60,143

เชื่อว่าสาวๆหลายๆคนต้องพกแป้งฝุ่นไว้ในกระเป๋าเวลาออกนอกบ้านแน่ๆ โดยวันไหนที่เราไม่อยากแต่งหน้าเยอะ ลุคสบายๆ แต่ก็ไม่ได้อยากเปลือยหน้าสด เราก็สามารถพกแป้งฝุ่นไว้ทาระหว่างวันได้ หน้าไม่มัน หน้าไม่เยิ้ม แถมสบายผิวอีกต่างหาก ว่าแต่ เอ๊ะ !! สาวๆ  GangBeauty   ชอบใช้แป้งยี่ห้อไหนแบบไหนบ้างน๊าา ^___^

แป้งฝุ่นมีมากมายหลายยี่ห้อ แต่ล่ะยี่ห้อแตกต่างกันยังไง วันนี้แอดมินเลยทำรีวิวแป้งฝุ่นที่เราสามารถซื้อได้ใน 7-11 ราคาถูก แอดมินเลือกมา 5 กระป๋องด้วยกัน ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ1. แป้งเด็กจอห์นสัน สูตรบลอสซั่ม (สีชมพู)

ความรู้สึก :  กลิ่นหอมติดตัวนานมาก ทาได้ทั้งหน้าทั้งตัวเลย จริงๆแล้วแป้งยี่ห้อนี้ฮิตมากสำหรับคุณแม่ที่มีลูก แสดงว่าแป้งมีความอ่อนโยนมากๆ เนื้อแป้งละเอียดติดทน เอามาทาหน้าก็เนียน คุมมันเล็กน้อย เหมาะกับคนที่ผิวแพ้ง่ายด้วยค่า

2.   Care Blink Bright  ความรู้สึก :  เนื้อแป้งเป็นสีชมพู แค่เห็นแพคเกจ ก็รู้สึกว่าอยากซื้อมาพกแล้วค่ะ น่ารักมาก 555+ เนื้อแป้งมีความเนียนละเอียด เหมาะจะทาระหว่างวันที่ทาเริ่มหมองคล้ำ คุมมันได้ระดับหนึ่ง แต่ติดทน น่าสนใจซื้อมาติดกระเป๋าไว้สุดๆ

3.  Natrive BB UV Powder

ความรู้สึก :  สีออกเนื้อๆหน่อยนะคะ เพราะเป็นแป้งฝุ่นที่ผสม BB ในวันที่เราอยากหน้าเนียนๆ มีวิ้งนิดหน่อย เนื้อละเอียดมาก คุมมันนิดหน่อย แนะนำตัวนี้เลยค่ะ เพราะทาแล้วรู้สึกว่ามันเข้ากับผิวเราสุดๆเลย

4. นาทริฟ บีบี อโล สเนล พาวเดอร์

ความรู้สึก :  เนื้อแป้งเป็นสีเนื้อเช่นกันค่ะ แต่ตัวนี้เขาเคลมว่าคุมมัน พอลองใช้จริงๆแล้วคุมมันได้ยาวนานกว่าแปงตัวอื่นนิดหน่อย แต่ชอบบบ เพราะมันได้ความเนียนแล้วมันสบายผิวหน้ามากๆ ปลื้มค่าา5. De leaf thanaka

ความรู้สึก :  ตัวกระปุกค่อนข้างใหญ่ คุ้มกับราคามากๆ พอเทออกมา เนื้อแป้งมีสีเหลืองนวล คล้ายๆทานาคา แต่สีอ่อนกว่า มีกลิ่นของทานาคาเล็กน้อย หอมอ่อนๆ   เนื้อแป้งพอลองปาดลงที่หลังมือ แล้วค่อนข้างละเอียด เมื่อลอง ค่อยๆเกลี่ย เนื้อแป้งไม่ขาวลอยค่ะ กลืนกับสีผิวเป็นอย่างดี ทาแล้วลื่นดีค่ะ ควบคุมมันได้ค่อนข้างดีทีเดียวบทความแนะนำ
บิวตี้