รวม 5 วิตามินบำรุงผิวญี่ปุ่น กินแล้วผิวสวย หน้าใส แถมราคาไม่แพง!

อ่าน 5,629

การที่ผิวพรรณจะเนียนใส ไร้สิว ได้นั้น เกิดขึ้นได้จากหลายปัจจัย ทั้งการเลือกกินอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกาย บำรุงผิวพรรณด้วยการขัดผิว พอกผิว และทาครีมบำรุงต่างๆ นอกจากนั้นการทานวิตามินเสริม ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้ผิวพรรณ และ ผิวหน้าเนียนใส ไร้สิวได้ด้วยนะคะ

ซึ่งถ้าใครที่กำลังมองหาวิตามินดีๆที่ช่วยให้ผิวพรรณสวยใส ใบหน้าไร้สิว อยู่นั้น วันนี้ Gangbeauty มีวิตามินบำรุงผิว แบรนด์ญี่ปุ่น มาแนะนำให้สาวๆด้วยกันถึง 5 แบรนด์ ที่สำคัญคือราคาถูกอีกด้วย ตามมาดูกันเลยค่ะว่าจะมีตัวไหนเด็ดบ้างๆ...

1. DHC Vitamin C: karocomgodseed.tarad.com

วิตามิน ซี ตัวดัง จากแบรนด์ DHC ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส จุดด่างดำต่างๆลดเลือนลง แถมวิตามินตัวนี้จะช่วยกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาวและแอนติบอดี้เพื่อเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย ส่งผลทำให้ร่างกายมีภูมิต้านทานมากยิ่งขึ้น จึงช่วยป้องกันหวัด และภูมิแพ้ต่างๆได้อีกด้วย

ปริมาณ/ราคา : 12 เม็ด 245 บาท

2. ORBIS Vitamin C

: orbis.com.sgORBIS วิตามินซี สำหรับสาวๆที่ใส่ใจสุขภาพ เพราะมีสารสกัดที่มีประโยชน์ ช่วยบำรุงผิว และเสริมสร้างการต้านอนุมูลอิสระ สามารถเคี้ยวทานได้เลย เหมาะกับผู้ที่ไม่ชอบทานยาเป็นเม็ด แถมวิตามิน ซี อัดแน่น 500mg แต่มาในราคาที่จับต้องได้

ปริมาณ/ราคา : 40 เม็ด 200 บาท

3.  Pair A Vitamin

: lion.co.jp

ตัวนี้ช่วยให้การเผาผลาญไขมันเป็นไปโดยปกติ ลดการเกิดสิว และเป็นตัวช่วยสำหรับใครที่อยากมีผิวสวยอีกด้วย เพราะ มีสารสลัดจาก Glucuronolactone และ L cysteine รวมทั้งวิตามินซีและสมุนไพรสกัด ผิวพรรณจึงดูขาวกระจ่างใสขึ้นได้

ปริมาณ/ราคา : 60 เม็ด ประมาณ 400 บาท

4. CHOCOLA BB Pure Plus C

: visarzz.com

ช่วยสร้างคอลลาเจนให้ผิวหนัง ลดริ้วรอยแห่งวัยต่างๆ ลดการเกิดสิวทั้งสิวอักเสบและสิวอุดตัน ช่วยลดรอยดำรอยแดง แถมยังช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ผิวจึงเรียบเนียน มีน้ำมีนวล เพราะมีส่วนผสมของวิตามินบี และ ซี

ปริมาณ/ราคา : 40 เม็ด  390 บาท

5. Hythiol C Plus: omotenashi-j.com

ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผิวในการต่อต้านแสงแดด และลดการเกิดฝ้ากระ จุดด่างดำต่างๆบนใบหน้า ที่สำคัญยังช่วยให่ร่างกายสดชื่น กระปรี้กระเปร่า เพราะมีส่วนผสมจากวิตามินซี และ cysteine L ที่มีส่วนช่วยสร้างกลูต้าไทโอน ผิวพรรณจึงสวยสดใสขึ้นได้

ปริมาณ/ราคา : 60 เม็ด ประมาณ 500 บาท

สรรพคุณของวิตามินบำรุงผิวแต่ละตัวที่ Gangbeauty ได้มาแนะนำนี้เรียกได้ว่าครอบบคลุมช่วยให้สาวๆมีผิวพรรณที่สวยใส และช่วยลดการเกิดปัญหาบนผิวใบหน้าต่างๆได้อีกด้วย ดีขนาดนี้ต้องรีบหามาทานกันแล้วนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ลิปสีส้มนมนู้ดปัญหาฝ้าแป้งผีเสื้อผิวหน้าแป้งtwo-wayแป้งทูเวย์ลิปสติกสีส้มแป้งพัฟแป้งพัฟคุณภาพดีราคาถูกทาลิปลิปสีสวยๆแป้งพัฟButterflyลิปสติก