ดินสอเขียนคิ้วถูกและดี ราคาไม่เกิน 200

อ่าน 4,119

ถึงจะแต่งหน้าไม่เป๊ะ แต่คิ้วต้องเป๊ะไว้ก่อนนะคะ แม่สอนไว้! เพราะคิ้วนั้นคือมงกุฎของใบหน้า แล้วถ้าหากคิ้วโล้น คิ้วหาย คิ้วแหว่ง คิ้วไม่เป๊ะไม่เป็นทรง พูดได้เลยว่าวันนั้นความมั่นใจของสาวๆ หายสิ้นแน่นอนค่ะ และสำหรับสาวๆ คนไหนที่เพิ่งหัดเขียนคิ้ว และต้องการหาดินสอเขียนคิ้วดีๆ สักแท่ง แบบราคาถูกๆ ไม่เกิน 200 บาท เชิญทางนี้เลยจ้า ถูกและดีมีอยู่ที่กระทู้นี้แน่นอนค่ะ ถ้าพร้อมแล้วตาม GangBeauty มาดูยี่ห้อดินสอเขียนคิ้วที่เราคัดสรรมาแนะนำให้ทุกคน ทั้ง 8 ยี่ห้อ 8 แท่งกันเลยดีกว่าค่าาาา ><

1. Cosluxe Slimbrow Pencil ราคาประมาณ 120-180 บาท

Cosluxe Slimbrow Pencil เป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อฝุ่นอัดแข็ง เขียนง่าย สีแบบธรรมชาติไม่ต้องโป๊ะ แท่งหมุ่นแบบออโต้ไม่ต้อองพึ่งกบเหลา ไม่ต้องกลัวหัก2. Daiso Eyebrow Pencil ราคา 60 บาท

เรียกว่าคุ้มค้า คุ้มราคาสุดๆกับดินสอเขียนคิ้วจาก Daiso เขียนง่าย เนื้อเนียน เกลี่ยง่าย ติดทนนาน กันได้ทั้งเหงื่อ ทั้งน้ำ ไม่ต้องกลัวคิ้วหายระหว่างวัน

3. Shiseido Eyebrow Pencil ราคาประมาณ 100-150 บาท

ต่อกันที่ดินสอเขียนคิ้วของ Shiseido ยอมในเรื่องความเป็นธรรมชาติ เขียนแล้วดูไม่โป๊ะ เนื้อดี เนื้อแน่น ไม่จับเป็นก้อนบนคิ้ว4. Etude House Drawing Eyebrow ราคาประมาณ 100-150 บาท

สำหรับ Etude House Drawing Eyebrow เป็นดินสอเขียนคิ้วแบออโต้ เขียนง่าย ลื่นมือ ติดทนนาน มาพ้อมกับแปรงปัดคิ้วในตัว

5. Mistine Spy Slim Brow Liner ราคา 139 บาท

คู่กับสาวไทยจริงๆกับแบรนด์ Mistine สำหรับดินสอเขียนคิ้วเป็นแบบแท่งเรียวเล็ก พกพาง่าย เขียนคิ้วง่าย ให้สีธรรมชาติ เนื้อดินสอนิ่ม ไม่จับตัวเป็นก้อนบนคิ้ว มาพร้อมกับแปรงปัดคิ้วในตัว

6. TER Masterpiece 3D Waterproof Auto Eyebrow Pencil ราคา 190 บาท

สำหรับ TER Masterpiece 3D Waterproof Auto Eyebrow Pencil เป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อฝุ่นอัดแข็ง เขียนแล้วช่วยให้คิ้วดูเป็นธรรมชาติ ติดทน กันเหงื่อ กันน้ำ

7. Mei Linda Smart Auto Brow Liner ราคา 70 บาทดินสอเขียนคิ้วจากเกาหลี คุณภาพเยี่ยม เป็นแบบแท่งออโต้ สีสวยคมชัด เขียนง่าย ติดทนนาน ไม่ต้องพึ่งกบเหลา เนื้อนุ่มไม่ทำร้ายผิวให้เส้นดูเรียวสวย พร้อมหัวแปรงสำหรับจัดแต่งทรงคิ้วในตัว

8. Merrez"ca Perfect Brow Pencil ราคา 150 บาท

สำหรับดิสอเขยนคิ้วตัวสุดท้ายกับ Merrez"ca Perfect Brow Pencil เป็นดินสอเขียนคิ้วแบบหัวเล็ก เขียนง่าย ไม่เป็นก้อน ติดทนนาน กันน้ำกันเหงื่อ ไม่ต้องกังวลเรื่องคิ้วหายระหว่างวันบทความแนะนำ
บิวตี้