รวม 10 สบู่ผิวขาว 7-11 อาบสะอาดผิวขาวสวย

อ่าน 110,507

ไม่ว่าใครก็อยากจะมีผิวขาวสวย และตัวช่วยที่สาวๆ ส่วนใหญ่เลือกเพื่อปรับสีผิวของตนเองให้ขาวกระจ่างใสขึ้น ก็คือสบู่ผิวขาวนั่นเอง ซึ่งในปัจจุบันเราจะเห็นได้ว่ามีสบู่ผิวขาว 2022 ออกมาวางขายมากมายหลายยี่ห้อด้วยกัน โดยเฉพาะบนโซเชียลจะพบเห็นได้บ่อยสุดๆ แต่จะเลือกสบู่ผิวขาวยี่ห้อไหนดีล่ะ ถึงจะใช้ได้ผลจริงและไม่เป็นอันตรายต่อผิว เพื่อนๆสามารถอ่านได้จากบทความต่อไปนี้มาแนะนำให้เพื่อนๆลองใช้กันไปดูกันเลยค่า


1. สบู่ผิวขาว Bennett Vitamin C & E Soap

สบู่เบนเนท หรือที่คุ้นๆกันในชื่อ สบู่เบนเนทสีส้ม สบู่ผิวขาวที่ช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมรักษาสิว ฝ้า กระและจุดด่างดำต่างๆ และช่วยป้องกันไม่ให้กลับมาเป็นซ้ำอีกด้วย ช่วยบำรุงผิวให้มีความเรียบเนียน ชุ่มชื้น แก้ปัญหาผิวแห้งกร้านได้อย่างดีเยี่ยม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของกลิ่นเปลือกส้ม ที่จะทำให้เกิดความผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี
2. สบู่ผิวขาว Parrot Herbal Extra Whitening

สบู่นกแก้วปรับโฉมใหม่ เป็นสบู่ผิวขาว Parrot Herbal Extra Whitening ปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส พร้อมทำความสะอาดผิวให้ดูสะอาดอย่างล้ำลึก มีส่วนผสมของสมุนไพร ลดสิว ช่วยให้สิวยุบเร็วและป้องกันการเกิดสิวได้เป็นอย่างดี สามารถนำมาใช้ในการขัดผิว เพื่อให้ผิวมีความขาวใสและเรียบเนียนยิ่งขึ้น และช่วยลดความหมองคล้ำจากการถูกทำร้ายจากแสงแดดได้ดีทีเดียว มีกลิ่นหอมติดทนนาน ให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้ตลอดวัน แม้ใครได้อยู่ใกล้ ก็ต้องหลงรัก ติมความเนียนนุ่ม ให้ผิวมีความกระชับและดูเปล่งปลั่งสุดๆ


3. สบู่ผิวขาว Madame Heng Merry Bell Soap

สบู่มาดามเฮง เป็นสบู่รักษาสิวที่หลังและป้องกันไม่ให้สิวเกิดขึ้นอีกได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะสิวผด ที่ชอบขึ้นเป็นผดเต็มหลังนั่นเอง สามารถใช้ในการขัดผิว เพื่อทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก สะอาดหมดจดจริง ปรับสีผิวให้ขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และดูกระจ่างใสยิ่งขึ้นมีกลิ่นหอมอ่อนๆ


4. สบู่ผิวขาว 12 Plus Snail Whitening Shower Cream

สบู่เหลว อาบน้ำผิวขาวที่มีส่วนผสมของเมือกหอยทาก เป็นสบู่ครีมอาบน้ำอีกตัวที่ดี อาบแล้วฟินมาก เพราะเวลาใช้มือตบสบู่เนื้อครีมจะหนืดๆ ยืดๆ เหมือนกับเรากำลังอาบกับเมือกหอยทาก แต่ก็ไม่ได้เหนียวเหนอะหนะ สามารถล้างออกง่ายๆ  เป็นอีกหนึ่งสบู่ที่มีกลิ่นก็หอมสุดๆ ใช้ไปสักระยะหนึ่งจะรู้สึกได้เลยว่าผิวขาวเนียนขึ้น ใช้แล้วก็อย่าลืมขัดผิวเบาๆ ไปด้วย สบู่ราคาอยู่ที่ 60-130 บาท
5. Dove Go Fresh Fresh Moisture

เป็นสบู่ผิวขาวที่ช่วยบำรุงผิวให้มีความขาวกระจ่างใส อย่างเรียบเนียนและสม่ำเสมอมากขึ้น เติมความชุ่มชื้นให้ผิวมีความเนียนนุ่ม ด้วยสารสกัดจากแตงกวา พร้อมแก้ปัญหาผิวแห้งได้เป็นอย่างดี กระชับผิวและชะลอการเกิดริ้วรอย ให้คุณดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ชัด มีกลิ่นหอมสดชื่น ที่จะเติมเสน่ห์ให้กับคุณได้ดีสุดๆ ใครอยู่ใกล้ก็ต้องหลงรัก


6. hokubutsu Monogatari Orange Peel Oil

สบู่ผิวขาว กลิ่นหอมสุดๆ เลย หล่ะยี่ห้อนี สาวๆ หลายๆ คนถูกใจ เวลาถูสบู่แล้วอาบไปด้วยทำให้รู้สึกผ่อนคลาย เพราะว่าเป็นสบู่ที่มีกลิ่นหอมของส้ม เป็นกลิ่นส้มที่หอมเมื่อใช้อาบน้ำจะมีฟองเยอะและนุ่ม ไม่ทำให้ผิวแห้ง ที่สำคัญใช้ไปสักพักเรารู้สึกว่าผิวกระจ่างใส มีน้ำมีนวล ราคาสบู่กลิ่นหอมนี้อยู่ที่ 50-100 บาท


7. Benice Berry Berry Purify

เป็นสบู่กลิ่นหอมที่หอมติดผิวของเราทนนาน นอกจากนี้ยังสามารถช่วยบำรุงผิวของเราให้กระจ่างใสอย่างยาวนาน และช่วยดูแลผิวให้อ่อนเยาว์ด้วยนะค่ะ รับรองได้เลยว่าใครได้ใช้ก็ต้องติดใจไปตามๆ กัน ราคาสบู่กลิ่นหอมยี่ห้อนี้ประมาณ 50-120 บาท


8. สบู่ผิวขาว พนิด สูตรสมุนไพรขมิ้นชัน

สบู่ผิวขาวช่วยลดความหมองคล้ำ มีส่วนทำให้ให้ผิวดูสว่างสดใสขึ้นได้อย่างเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย ลดการเกิดสิว เหมาะสำหรับวัยรุ่นที่อยากหน้าใส เป็นสบู่ที่มีกลิ่นหอม และปราศจากสารกันเสีย ทำให้สาวๆ ได้รับคุณประโยชน์จากสบู่พนิด กับผิวขาวใสจากสมุนไพรไทยแบบสุขภาพดีที่สุด


9. Scentio Milk Plus Bright & White Shower Cream

สบู่ผิวขาวสูตรน้ำนมเหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการสบู่ที่สามารถช่วยบำรุงผิวให้ผิวขาวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวไม่แห้งตึง เมื่อได้อาบเสร็จแล้วจะรู้สึกได้เลยว่าผิวจะหอมกลิ่นนมติดตัว ทำให้เราฟินไปทั้งวันเลยหล่ะค่ะ ราคาสบู่ยี่ห้อนี้ประมาณ 200 บาท นะค่ะ
10. Beauty Cottage Malt & Barley Dtox & Retreat Bath Crea

ครีมอาบน้ำฟองนุ่ม เป็นสบู่แบบละเอียดที่มีกลิ่นหอมของข้าว เหมาะกับสาวๆ ที่อยากรู้สึกทำสปาขณะอาบน้ำเมื่ออาบแล้วจะรู้สึกว่าผิวนุ่ม ชุ่มชื้น เพราะไม่ทำให้แห้งตึง


เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 10 สบู่ผิวขาวที่เรานำมาฝาก ใครอยากมีผิวขาวกระจ่างใส สุขภาพผิวดี ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ราคาไม่แรง หาซื้อง่ายที่ 711 ใกล้บ้าน

 บทความแนะนำ
บิวตี้