ซื้อครีมกันแดดตามก้อย รัชวิน "Supergoop" สวยเป๊ะ ดีงามสุดๆ วิ่งตากแดดยังไงก็ไม่ดำ !!

อ่าน 9,728

ถือว่าเป็นคำถามสำหรับสาวๆทั้งประเทศที่อยากรู้สุดๆ หลังสาวชูป้าย "พี่ก้อย ใช้ครีมกันแดดยี่ห้ออะไรค๊าา" ชาวเน็ตโดยเฉพาะผู้หญิงต่างพากันสนับสนุนและอยากรู้มากๆ ว่า ดาราสาวร่างเล็ก "ก้อย รัชวิน" ครีมกันแดดที่ใช้นั้นยี่ห้ออะไร เพราะสาว "ก้อย" ออกวิ่งเคียงบ่าเคียงไหล่ "ตูน บอดี้สแลม" ในโครงการ ก้าวคนละก้าว มาหลายหมื่นก้าวแล้วแต่ยังคงออร่าเจิดจ้าขาวใสท่ามกลางแสงแดด ไม่นานชาวเนตต่างพากันขุดคุ้ย ไม่รู้ว่าจริงเท็จแค่ไหน แต่ชาวเนตบอกต้องเป็นครีมกันแดดยี่ห้อนี้แน่ๆ เพราะฉะนั้น GangBeauty ขอพาทุกคนไปดูรีวิวเจ้าครีมกันแดดที่เขาว่าตัวนี้กันดีกว่าว่าประสิทธิภาพมีดีมันเริ่ดแค่ไหน ไปค่าา

SUPERGOOP!

สกินแคร์แบรนด์ดังจากอเมริกาที่มีสาวมาเรีย ชาราโปวา นักเทนนิสมือ 1 ของโลกเป็นหนึ่งในเจ้าของ โดยแบรนด์ได้เน้นในผลิตภัณฑ์กันแดดที่คุณสามารถใช้ได้ตั้งแต่ศีรษะจดปลายเท้า พร้อมด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ลิปบาล์ม และอื่นๆ อีกมากมายที่มีส่วนผสมของสารกันแดด เพื่อผิวที่แข็งแรง ไร้ริ้วรอยแห่งวัย อีกทั้งยังอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว แม้ว่าคุณจะเป็นผู้ที่มีผิวบอบบางหรือแพ้ง่ายก็ตาม

SUPERGOOP Everyday Sunscreen with Cellular Response Technology SPF 50โลชั่นกันแดดสูตรกันน้ำที่ใช้ได้กับทั้งใบหน้าและเรือนร่าง พร้อมปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วย SPF 50 แถมยังซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยสูตร oil-free โดยยังช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิวได้ถึงขีดสุดด้วย hyaluronic acid ปราศจากสารกันเสีย ราคา 750 บาท หาซื้อได้ที่ sephora


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สูตรกำจัดสิวเสี้ยนรูขุมขนกว้างครีมกระชับรูขุมขนเป็นสิวพอกหน้าสูตรลดหน้ามันสกินแคร์เซรั่มกระชับรูขุมขนกระชับรูขุมขนหน้าใสดูแลตัวเอง