เคล็ดลับผิวขาวกระจ่างใสขึ้นจนคนรอบตัวทัก!! ด้วย 5 วิธีที่คุณทำได้ง่ายๆ

อ่าน 6,319

การมีผิวขาวสวย เป็นเรื่องของค่านิยมที่สาวๆหลายคนปราถนา อยากขาว อยากผิวใส ออร่าแบบผิวของสาวๆเกาหลี หลายคนเข้าว่ามันป็นไปได้ยากเลยมักหาวิธีง่ายๆที่จะทำให้ตัวเองผิวขาวเร็วขึ้นเช่นการไปฉีดกลูต้า หรือกินยาผิวขาว ใช้ผลิตภัณฑ์ที่เค้าเคลมว่าลอกผิวขาว แลดูทำร้ายผิวเกินไป แต่วันนี้ GangBeauty จะมาเสนอเคล็ดลับวิธีให้ทุกคนไปเลือกใช้ตามกันดู แถมผิวขาวใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติอย่างแน่นอนค่ะ

1. ทาครีมบำรุงผิวth.wikihow.com

ครีมบำรุงผิวเป็นอีกตัวช่วยนึงที่ทำให้ผิวของเราขาวขึ้น โดยเฉพาะทาตอนอาบน้ำเสร็จ หมั่นทาเช้าทาเย็น เพราะความสวยต้องใช้ความอดทนด้วยนะจ๊ะ

2. อาบน้ำด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ขาวและปลอดภัยhealthysogood.com

การเลือกผลิตภัณฑ์ในการอาบน้ำเป็นสิ่งสำคัญอีกเรื่องนึงที่เราควรใส่ใจและเลือกให้ดี ควรเลือกให้ปลอดภัยต่อผิวของเราด้วย ไม่เลือกอะไรที่มีคำเคลมแบบเว่อร์ เพราะความสวยต้องใช้เวลาเช่นกันค่า

3. ขัดผิว พอกผิว เป็นประจำ

การขัดผิว พอกผิว เป็นปัจจัยสำคัญที่จะช่วยให้เราผลัดเซลล์ผิวเก่า ได้ผิวที่สวยใสมากกว่า เป็นประจำในที่นี้หมายถึง ถ้าเราขัดผิวหรือพอกผิวอาทิตล่ะนึง 1 ครั้ง เราก็ควรทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ เพื่อความต่อเนื่องและได้ผิวพรรณที่สวยสดใสนะคะสาวๆ

4. ทาครีมกันแดด

www.wikihow.com

ขั้นตอนสำคัญมากๆที่เราทุกคนต้องทำคือการทาครีมกันแดดก่อนออกนอกบ้านเสมอ เพราะไม่ว่าเราจะดูแลรักษาความสะอาดผิวของเรามาดีแค่ไหน ทาเราไม่ทาครีมกันแดดออกไปเจอแดดนอกบ้านเท่านั้นก็จบแล้วค่า เพราะแดดเมืองไทยน่ากลัวสุดๆ แปปเดียวผิวก็หมองคล้ำได้ง่ายแล้ว เพราะฉะนั้นอย่าลืมทาครีมกันแดดกันนะค่า

5. ดื่มน้ำบ่อยๆและทานผักผลไม้th.wikihow.com

สาวๆต้องหันมาดื่มน้ำกันให้มากขึ้นกว่าดื่ม จิบๆทีละนอยเพิ่มนิสัยในการกินน้ำเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ผิวจะขาดน้ำไม่ได้เด็ดขาด และที่สำคัญการทานผักผลไม้เป็นเรื่องที่ดีที่สุดการได้รับสารอาหารและวิตามินต่างๆในผักผลไม้ จะช่วยให้เรามีผิวที่แข็งแรง ผิวใสและได้สุขภาพที่ดีด้วยค่าบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ผมเสียหน้าลอกเคล็ดลับผิวนุ่มชุ่มชื่นผิวชุ่มชื่นหน้าเป็นขุยผมช็อตครีมทาหน้าหนาววิธีแก้รอยเหี่ยวย่นผมไร้น้ำหนักฟื้นฟูผมเสียรักษาผมเสียครีมหน้าหนาวผิวสุขภาพดีหน้าแตกผมเสียหลังสงกรานต์