มีรอยสิวต้องปิด! 6 "คอนซีลเลอร์ สำหรับคนเป็นสิว" ปิดเนียนกริบ แถมช่วยสิวยุบ!

อ่าน 3,003

มีสาวๆคนไหนที่ต้องแต่งหน้าทุกวันบ้างไหมคะ? แต่หน้าทุกวันแบบนี้ ถ้าไม่ล้างเครื่องสำอางออกให้ดี ก็อาจจะทำให้เกิดปัญหาสิวตามมาได้นะ พอเป็นสิวแล้วต้องแต่งหน้าอีกก็ยิ่งทำให้เป็นสิวแบบไม่ยอมหาย! แต่สาวๆไม่ต้องเครียดไปนะ เพราะเราสามารถแต่งหน้าได้ทุกวัน แถมสิวยังยุบลงได้อีกด้วย นั่นก็คือ การใช้ คอนซีลเลอร์สำหรับคนเป็นสิว นั่นเอง!

ว่าแต่จะมีคอนซีลเลอร์แบรนด์อะไรบ้าง ที่สามารถช่วยปกปิดรอยสิวได้เนียนกริบ แถมยังช่วยให้สิวยุบลงได้อีก Gangbeauty มีมาฝากกันด้วย สาวๆอยากรู้กันแล้วใช่ไหม ถ้าอย่างนั้นเรามาดู  6 "คอนซีลเลอร์ สำหรับคนเป็นสิว" ปิดเนียนกริบ แถมช่วยสิวยุบ! ไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะสาวๆ...1. BK Retouch Acne Concealer

มาเริ่มกันที่ตัวแรกคอนซีลเลอร์ปกปิดดีเยี่ยม ช่วยอำพรางรอยคล้ำ และรอยแดงจากสิว ช่วยให้รอยคล้ำรอยแดงจากสิวแลดูจางลงเร็วขึ้น อ่อนโยนไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย และยังช่วยให้สิวอักเสบให้ยุบตัวเร็วยิ่งขึ้น ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้ก่อเกิดสิวใหม่อีกด้วย

2. Clear nose Acne Concealerเป็นคอนซีลเลอร์ที่เหมาะสำหรับสาวผิวเป็นสิว เนื่องจากปกปิดสิวและรอยได้ดี ไม่เป็นคราบ ทาแล้วช่วยให้สิวยุบไวขึ้น ไม่อุดตันรูขุมขน เหมาะกับผิวแพ้ง่าย ผิวมัน ปกปิดรอยแดง รอยดำ เหมาะสำหรับผิวไม่สม่ำเสมอ

3. Eucerin Dermo Purifyer Cover Stick

สาวผิวแพ้ง่ายต้องลองเลย เป็นคอนซีลเลอร์ปกปิดและจัดการสิว ช่วยปกปิดรอยบวมแดงของสิวได้อย่างเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ช่วยลดการอักเสบ สูตร Oil Free ไม่ทำให้ผิวมัน และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันจนเกิดสิวใหม่ ช่วยลดแลคทีเรียสะสม ให้สิวที่ดูรุนแรงดูยุบตัวลงได้ด้วย

4. Oriental Princess Skin Solution Complex Anti Acne Concealer

ตัวนี้สามารถช่วยลดสิวได้อย่างแน่นอน ใครที่เป็นสิวอักเสบแล้วต้องแต่งหน้า ขอให้ลองเลยค่ะ เพราะเป็นคอนซีลเลอร์เข้มข้นด้วยสารสกัดที่ช่วยผลัดผิว ใช้แต้มสิวลดอาการอักเสบ พร้อมทั้งช่วยปกปิดสิว ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน เพิ่มความมั่นใจให้ทุกผิว เนียนสวยไร้สิว

5. The Body Shop Tea Tree Concealer

ตัวนี้มีส่วนผสมน้ำมันทีทรีออยล์บริสุทธิ์ จึงสามรถช่วยลดการอักเสบของสิวได้ดีมาก และ ป้องกันการเกิดสิวใหม่ ตัวนี้มีจุดเด่นคือเนื้อครีมบางเบา ปกปิดได้อย่างเรียบเนียนพร้อมควบคุมความมันและต่อสู้กับปัญหาสิวค่าาา6. Etude House AC Clean Up Concealer

มาถึงแบรนด์สุดฮิตของฝั่งเกาหลีกันบ้างค่ะ ตัวนี้เป็นคอนซีลเลอร์เพื่อผิวที่เป็นสิวปกปิดริ้วรอยทำให้ผิวเรียบเนียนดูเป็นธรรมชาติ เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้ผิวระคายเคืองเหมาะกับผิวที่แพ้ง่ายและผิวบอบบางมากๆเลยค่าาา  

สาวๆที่เป็นสิวอยู่แล้วต้องแต่งหน้าทุกวัน ลองเปลี่ยนจากคอนซีลเลอร์ที่ทำให้อุดตัน มาใช้คอนซีลเลอร์สำหรับคนเป็นสิวเหล่านี้ดูนะคะ รับรองเลยว่านอกจากจะช่วยให้ผิวสวยขึ้นแล้ว สิวยังยุบลงได้อีกด้วยนะ!
ทายนิสัยจากกรุ๊ปเลือด พฤติกรรมในการดูหนังของแต่ละกรุ๊ป


วิธีเสริมดวง ฝ่าวิกฤตตลอดทั้งปี 2564 สำหรับ 12 ราศี โดย โหรชี้ชัด
ข่าวเศรษฐกิจ , ผู้หญิง , job , มือถือ

บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สิวยุบลงสิวหัวหนองหน้าใสบำรุงผิวดูแลผมบำรุงปากบำรุงเล็บเบบี้ออยล์รอยดำจากสิวตัวช่วยปราบสิวไร้สิวรอยดำสิวอักเสบทำความสะอาดใบหน้าสิวแห้งไวประโยชน์ของเบบี้ออยล์น้ำมันสิวผดปัญหาสิวยาแต้มสิว