แนะนำ 7 ครีม "บำรุงผิวก่อนนอน" ปรับสภาพผิวขาว เนียนใส เปล่งปลั่ง ไม่หมอง ไม่โทรม!!

อ่าน 7,774

สาวๆแทบทุกคนต้องใช้ครีมบำรุงผิวหน้ากันอยู่แล้ว..แต่ถ้าสาวๆคนไหนที่ขี้เกียจ ไม่ยอมบำรุงผิวหน้าทั้งช่วง กลางวัน หรือ ก่อนนอน ขอบอกว่าไม่ได้เลยนะคะ เพราะผิวหน้าของราจะค่อยๆเสื่อมโทรมลงเรื่อยๆ ดังนั้นเราต้องหมั่นบำรุงผิวหน้าอยู่ตลอด! โดยเฉพาะเวลากลางคืนที่ผิวจะได้รับการฟื้นฟูมากที่สุด นั่นเอง!

ซึ่งวันนี้ Gangbeauty เลยจะมาแนะนำ  7 ครีม "บำรุงผิวก่อนนอน" ปรับสภาพผิวขาว เนียนใส เปล่งปลั่ง ไม่หมอง ไม่โทรม!! มาฝากสาวๆที่ยังไม่เคยใช้ครีมบำรุงผิวหน้าก่อนนอน หรือสาวๆคนไหนที่กำลังอยากจะเปลี่ยนสกินแคร์อยู่พอดี..รีบตามมาดูไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าจะมีตัวไหนที่ใช้ดีบ้าง...

1. Shiseido White Lucent Multi Bright Night Cream: www.shiseido.com  

มาเริ่มกันที่ตัวแรก ตัวนี้สามารถช่วยบำรุงผิวหน้าได้ทั้งลดเลือนปัญหาจุดด่างดำ ริ้วรอย หมองคล้ำ รอยแผลที่เกิดจากสิว สีผิวไม่สม่ำเสมอ ช่วยซ่อมแซมผิวพรรณที่ถูกทำร้ายจากรังสียูวี และ รักษาผิวสวยกระจ่างใสยาวนาน

2. Nivea Anti-Ageing Q10 Plus Night Cream

: www.beautyheaven.com.au  

สำหรับสาวๆที่มีปัญหาริ้วรอยเลยค่ะ ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวหน้า สูตรลดเลือนริ้วรอย สำหรับกลางคืน ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยน เผยผิวเรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัย ภายใน 4 สัปดาห์ ให้ผิวคงความชุ่มชื้นตลอดคืน

3. L"Oreal Paris White Perfect Clinical Overnight Treatment: www.ebay.com  

สาวๆคนไหนทีอยากให้ผิวขาวกระจ่างใส ต้องลองครีมบำรุงผิวสูตรกลางคืนตัวนี้เลย เพราะเป็นครีมเพื่อผิวกระจ่างใส ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส แบบผิวมีมีออร่ามากขึ้นอีกด้วยค่ะ

4. Garnier Light Complete Night Whitening Cream

: shopee.co.th  

ครีมถูกและดีตัวดัง ที่เป็นครีมบำรุงเพื่อผิวกระจ่างใส สูตรกลางคืน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ซ่อมแซม ฟื้นฟูและผลัดลอกเซลล์ผิว อย่างอ่อนโยน ทำให้ดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยเสริมการบำรุงผิวอย่างต่อเนื่อง ผิวดูเปล่งปลั่งขึ้นมาก

5. Neutrogena Hydro Boost Night Concentrate

: www.thaibio.com  

สำหรับสาวๆผิวหน้าแห้งเลยค่ะ ตัวนี้เป็นครีมเจลฟื้นบำรุงผิวหน้าตลอดคืน เพื่อหน้าชุ่มชื่น แลดูกระชับ อ่อนเยาว์ ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งประการสดใส ดูกระชับ ลดริ้วรอยก่อนวัย เพื่อผิวอ่อนเยาว์ต้อนรับเช้าวันใหม่

6. Za TRUE WHITE EX Night Cream

: www.cmbeautypink.com  

มากถึงครีมบำรุงผิวสูตรไวท์เทนนิ่งสำหรับกลางคืนอีกหนึ่งตัวค่ะ ช่วยฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใส ช่วยปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ และลดเลือนจุดด่างดำ ริ้วรอยหมองคล้ำให้ดูจางลง ชุ่มชื่น เนื้อครีมซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว7. OLAY Natural White Pinkish Fairness Serum + Cream Night

: www.pusatkosmetik.com  

ตัวนี้เป็นทั้งเนื้อครีม และ เซรั่มที่รวมกันอยู่ในตัวเดียวเลยค่ะ สามารถช่วยให้ผิวดูเปล่งประกายกระจ่างใส ให้ผิวนุ่มเด้ง เปล่งประกายอมชมพู และ ซึมซาบบำรุงได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะอีกด้วยนะ

ตอนกลางคืนเป็นช่วยเวลาที่ผิวจะได้รับการฟื้นฟู และ บำรุง ดังนั้นเราจึงควรใช้ครีมบำรุงผิวหน้าเป็นตัวช่วยดีๆ ที่จะทำให้ผิวของเราเปล่งปลั่ง สดใสขึ้นในตอนเช้าด้วยนะคะ...

ภาพประกอบปกจาก : makeupandbeauty.com  , www.tracesofthings.comบทความแนะนำ
บิวตี้