คัดมาให้แล้ว! 5 ครีมหน้าหนาว 2021 ป้องกันหน้าลอก หน้าเป็นขุย

อ่าน 2,207

เมื่อก้าวเข้าสู่หน้าหนาว นอกจากความฟินในอากาศหนาว สิ่งที่ตามมาก็คือผิวหน้าของเราที่จะขาดความชุ่มชื่น ทำให้หน้าแตก หน้าลอก เป็นขุยได้ แล้วหน้าหนาวทาอะไรดี? วันนี้ GangBeauty เลยมีครีมหน้าหนาว 2021 ป้องกันหน้าลอก หน้าเป็นขุยมาฝากคุณสาวๆค่ะ รับรองใช้แล้วหน้านุ่มชุ่มชื่น ฟินกับลมหนาวได้สบายๆ ตามไปดูกันเลยจ้า.....

1. Nivea Cremeเริ่มต้นกันที่ตัวแรกของครีมหน้าหนาวกับ Nivea Creme ครีมบำรุงผิวในตำนาน เนื้อครีมมีความเข้มข้นและชุ่มชื้นสูงเหมาะมากๆ สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวแห้ง ลอกเป็นขุยอย่างรุนแรง ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

2. Physiogel AI Cream

Physiogel AI Cream ครีมหน้าหนาวตัวดังอีกตัว เนื้อครีมช่วยฟื้นฟูสภาพผิวของคุณให้มีสุขภาพดีขึ้นไปพร้อมๆ กับให้ความชุ่มชื้นกับผิว แถมยังช่วยจัดการเรื่องสิวให้หายเร็วขึ้น สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย3. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Cream

ครีมดังจากประเทศญี่ปุ่น เนื้อเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าแบบครีม เข้มข้น ซึมเร็ว เหมาะสำหรับทาหน้าหนาว ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนาน เหมาะสำหรับคุณสาวๆที่มีปัญหาผิวแตก ลอกเป็นขุย

4. Olay Moisturizing Skin Cream

เป็นอีกครีมที่ขึ้นชื่อเรื่องบำรุงผิวหน้าสำหรับ Olay Moisturizing Skin Cream เป็นครีมเน้นไปที่การบำรุงและการเพิ่มความชุ่มชื้น เหมาะกับสาวผิวแห้ง สามารถคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้อย่างยาวนานถึง 12 ชั่วโมง

5. Cetaphil Moisturizing Creamตัวสุดท้ายของครีมหน้าหนาวกับ Cetaphil Moisturizing Cream สำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เป็นครีมบำรุงผิวหน้าสูตรอ่อนโยนที่เหมาะมากๆ กับสาวๆ ที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย และยังสามารถเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี มีส่วนผสมของสารที่ให้ความชุ่มชื่นเข้าสู่ผิว และสารปกป้องผิวที่สามารถปกป้องผิวไม่ให้เสียความชุ่มชื่น

เป็นไงกันบ้างคะกับครีมหน้าหนาวที่ GangBeauty รวมรวมมาให้ อากาศเย็น อย่าลืมทาครีมนะคะ หน้าจะได้ไม่แตก ลอก เป็นขุยจ้า...บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"เลือกสีลิปสติกความสวยความงามสกินแคร์สกินแคร์ลดสิวสกินแคร์หน้าใสลิปสติกความสวยความงามสกินแคร์ญี่ปุ่นสีผิวปัญหาผิว