7 รองพื้นกันน้ำ 2021 ไม่เลอะ ไม่เยิ้ม สวยเป๊ะตลอดวัน

อ่าน 1,594

เครื่องสำอางสำหรับผู้หญิงแล้ว ไม่ว่าอะไรก็เป็นสิ่งจำเป็นต้องมีค่ะ โดยเฉพาะ รองพื้นกันน้ำ ยิ่งเราอยู่ในประเทศที่แทบจะเป็นหน้าร้อนตลอดทั้งปี ยิ่งต้องมีติดตัวให้อุ่นใจ เพราะเนื้อครีมต้านเหงื่อและความมันในระหว่างวันได้ดี ติดทนนาน สวยเป๊ะได้ตลอดทั้งวัน แม้ว่าจะตากแดด ตากลมมาทั้งวัน หรือจะต้องทำกิจกรรมที่ต้องเจอน้ำ ก็หายห่วง แต่ในปัจจุบันรองพื้นกันน้ำหลายแบรนด์ผลิตออกมาให้ใช้กันเยอะเยอะมากมาย แถมยังมีหลายสูตร หลายเนื้อสัมผัส และคุณสมบัติการใช้งานที่ต่างกันออกไป จนเลือกใช้กันไม่ถูกเลยทีเดียว วันนี้ GangBeauty เลยมีรองพื้นกันน้ำ 2021  ไม่เลอะ ไม่เยิ้ม สวยเป๊ะตลอดวันมาฝากค่ะ มาพร้อมกับคุณสมบัติและราคา พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยจ้า.....

1. L"OREAL True Match Liquid Foundation ราคา 449 บาทเริ่มต้นกันด้วยรองพื้นกันน้ำจาก L"OREAL True Match Liquid Foundation มีโทนสีให้เลือกเยอะ เข้ากับสีผิวสาวไทย กันน้ำ กันเหงื่อและติดทนนาน มีส่วนผสมของ Hydrating Complex ไม่ทำให้ผิวขาดความชุ่มชื่น คุมมันด้วยซิลิกา และช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV

2. REVLON Colorstay Makeup ราคา 580 บาท

สำหรับ REVLON Colorstay Makeup เป็นรองพื้นกันน้ำที่มีวิตามินอี, สารสกัดดอกคาโมมายล์ ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ใบหน้าไม่แห้งกร้าน ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน สีรองพื้นคงสภาพได้ตลอดทั้งวัน และปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วยค่า SPF 15

3. SRICHAND Luminescence Splendorous Under Makeup ราคา 147 บาทมาต่อกันที่รองพื้นจาก SRICHAND สูตร Luminescence Splendorous Under Makeup เป็นสูตรลิควิดที่ปราศจากน้ำหอมและสารกลุ่มพาราเบน ผิวแพ้ง่ายก้ใช้ได้ มี SPF สูงถึง 35 และ PA+++ช่วยในการป้องกันแสงแดดและรังสี UV

4. COVERMARK Covering Foundation UV JQ ราคา 350 บาท

สำหรับ COVERMARK Covering Foundation UV JQ เป็นรองพื้นสูตรกันน้ำติดทนนาน ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV และแสงแดด  ให้ลุคผิวแมตต์แต่ยังคงความชุ่มชื้น

5. Maybelline Fit Me ราคา 299 บาท

Maybelline Fit Me เป็นรองพื้นกันน้ำเนื้อแมท ช่วยอำพรางรูขุมขน พร้อมให้การปกปิดที่เนียนเรียบ คุมมันได้ดี ไม่ต้องกลัวหน้าเยิ้มระหว่างวัน

6. SUNGRACE White UV PACT N ราคา 350 บาท

สำหรับ SUNGRACE White UV PACT N เป็นรองพื้นกันน้ำแบบแป้งพกพาสะดวก คุมมั กันน้ำ กันเหงื่ออยู่หมัด มีส่วนผสมของสารกันแดด SPF 18 / PA++ ช่วยปกป้องผิวไปในตัว7. NARS All Day Luminous Weightless Foundation ราคา 1,950 บาท

มาถึงตัวสุดท้ายกับรองพื้นกันน้ำของ NARS All Day Luminous Weightless Foundation เป็นสูตรลิควิดไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน พาราเบน, แอลกอฮอล์และน้ำหอม เหมาะกับสาวผิวแห้ง-ผิวธรรมดา ให้ฟินิชลุคผิวแมตต์อย่างเปล่งประกาย มีให้เลือกหลายเฉดสี

เป็นไงกันบ้างคะกับรองพื้นกันน้ำทั้ง 7 ตัวที่ GangBeauty แนะนำ มีตั้งแต่ราคาถูกยันราคาแพง คุณภาพคับแก้วเหมือนกัน ถูกใจตัวไหนหาซื้อมาลองใช้กันได้เลยจ้าบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สูตรแป้งพอกหน้าไม่เยิ้มไม่เป็นคราบความสวยความงานสูตรสลายสิวหน้าเนียนใสไร้สิวสูตรสาวญี่ปุ่นเมคอัพติดทนดูแลผมเครื่องสำอางติดทนคุมมันน้ำแร่ไม่หลุดลอกสเปรย์น้ำแร่พอกหน้ากำจัดสิว