7 อาหารเสริมผิวสวย 2021 บำรุงร่างกาย หาซื้อง่ายในเซเว่น

อ่าน 4,657

เพราะในแต่ละวัน ผิวและร่างกายของเราอ่อนแอลงทุกวัน การทานวิตามินหรืออาหารเสริม เลือกเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่หลายๆ คนเลือกทาน โดยเฉพาะคุณสาวๆ ที่ใสใจเรื่องความสวยงาม และสุขภาพ วันนี้ GangBeauty เลยมี 7 อาหารเสริมผิวสวย 2021 ช่วยบำรุงร่างกายมาฝากค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แพง และหาซื้อง่ายเพียงแค่เดินเข้าเซเว่น ซึ่งวิตามินและอาหารเสริมที่เรานำมาฝากมีทั้ง วิตามินผิวสวย ช่วยลดริ้วสวย ช่วยให้ผิวสวยใส บำรุงสมอง พร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะว่ามีอะไรบ้าง

1. Gluta Frosta ราคา 350 บาท

คุณสาวๆที่มีปัญหาเรื่องผิวต้องอาหารเสริมตัวนี้เลยค่ะ มีสารสกัดจากธรรมชาติ 14 ชนิด ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ และยังช่วยลดเลือนริ้วรอย สิว ฝ้า หรือจุดด่างดำ และยังมีส่วนประกอบของ L-Glutathione, สารสกัดจากเปลือกสน, สารสกัดจากมะเขือเทศ, วิตามินซี และวิตามินอี2. Nutroxsun Collagen Tripeptide ราคา 49 บาท

มาต่อกันที่ Nutroxsun Collagen Tripeptide มีคอลลาเจน ไตรเปปไทด์ และสารสกัดจากพืชตระกูลส้มและโรสแมรี  ช่วยปกป้องผิวของเราจากแสงแดด และฟื้นฟูผิวที่คล้ำเสีย หรือมีรอยกระ รอยสิว จุดด่างดำให้กระจ่างใส เนียนขึ้นตามธรรมชาติ เป็นแบบละลายน้ำดื่มนะ

3. GlutaMax L-Glutathione ราคา 99 บาท

สำหรับ GlutaMax L-Glutathione เป็นอาหารเสริมเพื่อผิวสวย มีสารสกัดจากเมล็ดองุ่น มะเขือเทศที่มี Antioxidant ช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใสขึ้น ลดปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ ให้ผิวกลับมาเรียบเนียนและริ้วรอยจางลง และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ระบบการไหลเวียนเลือด และยังมีสารสกัดจากเปลือกสน Zinc4. Bioveggie  ราคา 59 บาท

Bioveggie  เป็นผักอัดเม็ด สำหรับคนไม่ชอบทานผักโดยเฉพาะ ทำมาจากผักธรรมชาติ 100%  12 ชนิด ได้แก่ บีทรูท ป๋วยเล้ง แคร์รอต ฟักทองญี่ปุ่น มะเขือเทศเชอรี่ เป็นต้น ช่วยรักษาสมดุลของร่างกาย ช่วยเรื่องการขับถ่ายและยังทำให้ผิวดูสดใสขึ้น

5. Vistra Salmon Fish Oil ราคา 110 บาท

มาถึงด้านสุขภาพกันบ้างกับ Vistra Salmon Fish Oil  มีส่วนประกอบของน้ำมันปลาแซลมอน, กรดไขมันโอเมก้า 3 และ DHA เป็นอาหารเสริมสุขภาพหัวใจและหลอดเลือด ควบคุมระดับคอเลสเตอรอลให้อยู่ในระดับมาตราฐาน และช่วยเสริมสร้างระบบเซลล์สมองและประสาท

6. Handy Herb G"nite ราคา 20 บาท

Handy Herb G"nite เป็นอาหารเสริมช่วยลดอาการนอนหลับไม่สนิท ช่วยให้ร่างกายผ่อนคลาย คลายความวิตกกังวล และนอนหลับได้ดีขึ้น จากสารสกัดของดอกคาโมมายล์และเห็ดหลินจือ ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกย และไม่ต้องกลัวเรื่องสารตกค้างในร่างกายค่ะ7. Vida Fiber mix ราคา 99 บาท

สำหรับ Vida Fiber mix ช่วยเรื่องระบบย่อยอาหาร เป็นอาหารเสริมไฟเบอร์ธรรมชาติ มีวิตามิน คลอโรฟิลล์ ผงผัก และสารสกัดจากธรรมชาติ 14 ชนิด ช่วยขับล้างสารพิษ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดี ขับถ่ายดีขึ้น

เป็นไงบ้างคะกับทั้ง 7 อาหารเสริมผิวสวย บำรุงร่างกายที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ อยากเสริมด้านไหนลองไปซื้อมาทานดูนะคะ หาซื้อง่ายๆ ในเซเว่นจ้าบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ยาสระผมผิวเสียแดดเผารอยแดดแชมพูขจัดรังแคผิวไหม้ขจัดรังแคหมองคล้ำความสวยความงามแชมพูคล้ำเสีย