สกินแคร์จากญี่ปุ่น ครีมละลายหัวสิว สบู่ผิวขาว ครีมกันแดด ครีมผิวขาว ครีมรักษาสิว โฟมล้างหน้าในเซเว่น ครีมซอง ครีมคอลลาเจน ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ครีมสำหรับคนท้อง

จัดเต็ม 10 สเปรย์กันแดด 2022 สวยแบบไม่ต้องกลัวแดด

อ่าน 4,618

อัปเดตสุดยอด สเปรย์กันแดด 2022 ใช้งานง่าย กันน้ำ กันเหงื่อ

การเตรียมตัวออกจากบ้านในแต่ละครั้งของเรา นอกจากการแต่งตัว และหน้าสวยๆ ของเราแล้ว ยังรวมไปถึงการป้องกันแสงแดดที่พร้อมจะแผดเผาด้วย บางคนแทบจะอาบครีมกันแดดแทนการอาบน้ำแล้ว เพื่อให้มันช่วยกันแสงแดด แสงยูวีได้มากที่สุด แต่บางคนก็ไม่ชอบความเหนียวเหนอะหนะในระหว่างการทาใช่ไหมละคะ การใช้ "สเปรย์กันแดด" เลยเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคุณสาวๆ ค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 สเปรย์กันแดดใช้ดี กันแดดเลิศมาฝากค่ะ พร้อมแล้วไปดูกันเลยจ้า.....1. Banana Boat Sun Comfort Spray ราคา 799 บาท

เริ่มต้นกันด้วยสเปรย์กันแดดจาก Banana Boat เนื้อบางเบา ไม่ต้องกลัวเรื่องเหนียวเหนอะหนะ กันได้ทั้งแดดและน้ำ มีส่วนผสมของ Moisture ช่วยลดอาการผิวแห้งและบำรุงให้ผิวกลับมาชุ่มชื้น

2. Anessa Perfect UV Spray Sunscreen Aqua Booster ราคา 650 บาท

เป็นครีมกันแดดว่าดีแล้ว แต่สเปรย์กันแดดจาก Anessa ก็เยี่ยมไม่แพ้กันนะคะ กันแดดด้วย SPF 50+ PA++++  ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดได้ดีเยี่ยม มีเทคโนโลยี Aqua Booster ที่ทำให้สเปรย์มีความทนทานต่อน้ำและเหงื่อ ใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผมค่ะ

3. Biore UV Perfect ราคา 299 บาท

มาต่อกันด้วยสเปรย์กันแดดจาก Biore UV Perfect เป็นสูตรอ่อนโยน ใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย และเส้นผม ตัวละอองสเปรย์ละเอียดสุดๆ บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ  ฉีดทับเมคอัพได้แบบไม่มีเยิ้ม และมีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่นไม่แห้งกร้านค่ะ4. La Roche Posay Anthelios INVISIBLE FRESH MIST ANTI-SHINE ราคา 990 บาท

เป็นสเปรย์กันแดดสำหรับผิวบอบบางอีกแบรนด์จาก La Roche Posay กับสูตร Anthelios INVISIBLE FRESH MIST ANTI-SHINE มีสารรักษาความชุ่มชื่นของผิวอย่างกลีเซอรีน และน้ำผึ้ง ปราศจากสารพาราเบน แถมยังผ่านการตรวจสอบด้านผิวหนังว่าไม่ทำให้แพ้ค่ะ

5. Eucerin TRANSPARENT SUN SPRAY DRY TOUCH ราคา 1,275 บาท

ต่อกันด้วยสเปรย์กันแดดจาก Eucerin เป็นสเปรย์กันแดดสำหรับผิวกาย ด้วยค่าSPF 50 มีเทคโนโลยีแอโรซอลที่มีอณูเล็ก ทำให้รู้สึกแห้งเร็ว และไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังมีลิโคชาลโคน ที่ช่วยหยุดการทำงานของ UVA ได้ถึง 80% ช่วยในการลดโอกาสการเกิดฝ้าแดดและจุดด่างดำต่างๆ บนตัวได้ด้วยนะคะ

6. Yves Rocher Solaire Peau Parfaite Spray Lotion ราคา 693 บาท

สำหรับสเปรย์กันแดด Yves Rocher Solaire Peau Parfaite Spray Lotion เป็นสเปรย์เนื้อน้ำนมปราศจากความมัน มีสารสกัดจาก Sea Holly ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ปกป้องการเกิดริ้วรอยจากแสงแดด และกันเหงื่อได้ดีด้วยนะคะ

7. SUPERGOOP! Antioxidant-Infused Sunscreen Mist ราคา 510 บาท

มากันที่สเปรย์กันแดดจาก SUPERGOOP! เป็นสเปรย์กันแดดที่ไม่มีส่วนผสมจากน้ำหอมและสารกันเสีย กันแดดได้ดีทั้ง UVA และ UVB มีวิตามินซี สารสกัดจากชาเขียวและ Acai ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิว

8. NIVEA SUN Protect & Refresh Invisible Cooling Mist ราคา 499 บาท

สำหรับ NIVEA SUN Protect & Refresh Invisible Cooling Mist เป็นสเปรย์กันแดดสีใส เนื้อบางเบา ช่วยป้องกันผิวจากรังสี UVA และ UVB ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน ฉีดแล้วสามารถออกแดดได้ทันทีไม่ต้องรอ

9. Oviva Silky Solar Shield & Make-up Fixed Spray ราคา 290 บาท

ต่อกันด้วยสเปรย์กันแดดจาก Oviva Silky Solar Shield & Make-up Fixed Spray ป้องกันแสงแดดด้วย SPF 50 PA+++ สามารถฉีดทับเครื่องสำอางได้เลย ม่ทำให้สีเมคอัพดูหมองหรือดรอปลง ไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยค่ะ10. KA UV Extreme Protection Spray ราคา 299 บาท

สำหรับ KA UV Extreme Protection Spray เป็นสเปรย์กันแดดเนื้อบางเบา ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และผิวกาย ตัวนี้เป็นสูตรกันน้ำที่ไม่เหนียวเหนอะ แห้งไว มีเทคโนโลยี EX-Solar TM Protection ปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB และมลภาวะ

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 สเปรย์กันแดดที่เรานำมาฝาก ถูกใจตัวไหนซื้อใช้ดูนะคะ อย่าลืมทากันแดดก่อนออกจากบ้านนะคะ เพื่อผิวสวยๆ ของเราจะได้ไม่ถูกทำร้ายจ้าบทความแนะนำ
บิวตี้