คัดมาแล้ว 10 ขนตาปลอม 2022 ติดแล้วตาสวยปัง จนต้องซื้อมาใช้ซ้ำ

อ่าน 5,391

เวลาที่ผู้หญิงเราแต่งหน้า อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย นั่นคือ ขนตาปลอม 2022 ค่ะ เรียกว่าไม่ควรมองข้าม เพราะมันจะช่วยให้ตาของคุณสาวๆ ดูกลมโตและน่ามองขึ้น ยิ่งกับคุณสาวๆ ที่ขนตาน้อย ยิ่งต้องมีติดกระเป๋าเครื่องสำอางไว้ค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 ขนตาปลอมตัวฮิต ติดแล้วตาสวยปังมาฝากค่ะ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

ขนตาปลอม ยี่ห้อไหนดี 2022

1.  Preciosa Nature Clear รุ่น A110 ราคา 50-100 บาท

เริ่มต้นกันด้วยขนตาปลอมจากแบรนด์ Preciosa Nature Clear รุ่น A110 จากประเทศเกาหลี เป็นขนตาที่ให้ความเป็นธรรมชาติ ติดแล้วไม่ดูปลอม ให้ดวงตาที่ดูกลมโต ดูมีมิติ ผลิตจาก synthetic fibers เส้นขนธรรมชาติเหมือนขนตาจริงๆค่ะ2.  MELINDA รุ่น BK-311 ราคา 120 บาท

ต่อกันด้วยขนตาปลอมจาก  MELINDA กับรุ่น BK-311 เป็นขนตาปลอมที่เรียงเส้นสวย ไล่ระดับความยาวพอดี เน้นช่วงกลางตาให้โต แกนไม่หนาเกินไป ติดแล้วเนียนเหมือนขนตาจริง

3. Nessychoice รุ่น เบอร์ 03 ราคา 299 บาท

สำหรับขนตาปลอมจาก Nessychoice เป็นขนตาปลอมที่ทำจากขนมิ้งค์ ขนนิ่ม ฟุ้ง ฟู แต่เบาไม่หนักตา เส้นขนเทียบเท่ากับขนตาจริง สามารถใช้ได้ถึง 20 ครั้ง เราเก็บรักษาดีนะคะ

4. Cathy Doll เบอร์ 10 เจนนิเฟอร์ ราคา 69 บาทมากันที่ขนตาปลอมจาก Cathy Doll กันบ้าง เป็นขนตาปลอมขนฟูฟ่อง ช่วยเพิ่มเสน่ห์กับตา ตัวแกนไม่บาดเนื้อ จับง่าย

5. Bohktoh One False Eyelashes BT01 ราคา 100 บาท

สำหรับขนตาปลอมจาก Bohktoh One False Eyelashes BT01 เป็นขนตาปลอมที่ใช้เส้นผมผมจริง ทำให้เหมือนกับขนตาจริงๆ แกนไหมบาง ไม่แข็งหรืออ่อนจนเกินไป ทำให้ยืดหยุ่นรับเข้ากับดวงตาได้ดี

6. KOJI Dolly Wink False Eyelashes ราคา 480 บาท

ต่อกันด้วยขนตาปลอมจาก KOJI Dolly Wink False Eyelashes ตัวนี้เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่ชอบตากลมโต เส้นขนที่จัดเรียงตัวมาบางๆ มีการไล่ระดับความยาวเน้นช่วงกลางตาให้ยาวกว่าส่วนอื่นๆ เหมือนขนตาจริง แถมเป็นแกนแบบเอ็นมีขนาดบางและเป็นสีใส ติดแล้วคลืนไปกับขนตาจริง

7. Ayumi เบอร์ 01 ราคา 150 บาท

มากันที่ Ayumi เบอร์ 01 เป็นขนตาปลอมน้ำหนักเบาไม่บาดผิว และไม่หนักตา เรียงเส้นสวยงาม แถมคุ้มกับราคามากๆ

8. COSLUXE รุ่น Natural 1-03 ราคา 120 บาท

COSLUXE เป็นอีกหนึ่งขนตาปลอมที่คุณสาวๆ เลือกใช้ เนื่องจากมีความธรรมชาติ ไม่ใหญ่หรือสั้นเกินไป ตัวแกนมีความนุ่มไม่บาดตา ส่วนรูปทรงสังเกตดีๆ ซี่ขนตาละเอียดยิบ เหมือนขนตาจริงสุดๆ

9. ขนตาปลอม ไดโซะ ราคา 60 บาทมากันที่ขนตาปลอมจาก ไดโซะ กันบ้าง ซึ่งมีหลากหลายให้เลือกซื้อ ทั้งขนตาปลอมแบบธรรมชาติ หรือจะชอบแบบเวอร์วังก็มีให้เช่นกัน เป็นแบบก้านพลาสติก

10. LAZZ รุ่น MINT 08 PURE ราคา 690 บาท

แบรนด์สุดท้ายกันแล้วกับขนตาปลอมจาก LAZZ รุ่น MINT 08 PURE ราคาอาจจะแรงไปสักหน่อย เป็นขนตาปลอมที่เน้นความฟูฟ่อง เส้นขนหนา แต่ยังให้ความธรรมชาติอยู่  ตัวก้านบาง ติดแล้วไม่ทำให้เจ็บขอบตาค่ะ

ครบแล้วค่ะกับ 10 ขนตาปลอมตัวฮิต ติดแล้วตาสวยปัง เป็นธรรมชาติที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่กำลังมองหาขนตาปลอมใช้อยู่ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ ราคามีตั้งแต่หลักสิบ ถึงหลักร้อยค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"