7 โคโลญจน์สำหรับผู้หญิง 2021 กลิ่นหอมฟุ้งตลอดทั้งวัน

อ่าน 12,403

พร้อมตัวหอมแบบไม่ฉุนกับ 7 โคโลญจน์สำหรับผู้หญิง 2021 ใช้แล้วกลิ่นหอมฟุ้งตลอดทั้งวัน ไม่มีฉุน

เพราะกลิ่นตัวสำหรับผู้หญิงแล้วเป็นเรื่องใหญ่ สาวๆ ทุกคนก็ต้องอยากมีกลิ่นตัวหอมฟุ้งกันทั้งนั้นแหละเนอะ ไม่ใช่ว่าไปที่ไหนอยู่ใกล้ใครแล้วคนทักว่ามีกลิ่นตัวหรอ?? ฉะนั้นการทำให้ตัวเองมีกลิ่นตัวหอมๆ เลยเป็นอีกหนึ่งกิจวัตรประจำวันของเราค่ะและเพื่อนแท้ที่จะช่วยเรื่องนี้ได้นั่นก็คือ "โคโลญจน์" นั่นเองค่ะ โคโลญจน์ เป็นน้ำหอมกลิ่นอ่อน ๆ ฉีดแล้วช่วยให้ร่างกายหอมสดชื่น กลิ่นไม่ฉุน และติดทนนานค่ะ วันนี้ GangBeauty ก็มีมาฝากคุณสาวๆ เหมือนกันกับ 7 โคโลญจน์สำหรับผู้หญิง กลิ่นหอมฟุ้งตลอดทั้งวัน พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

1. Cute Press Sweet Musk Cologne Spray ราคา 123 บาท

เริ่มต้นกันด้วยโคโลญจน์จาก CUTE PRESS เป็นกลิ่นหอมหวานจากดอกไม้นานาพันธุ์ ให้ความรู้สึกอ่อนหวานและนุ่มนวล แฝงเสน่ห์ดึงดูดใจค่ะ

2. AVON Butterfly Cologne Spay ราคา 249 บาท

ต่อด้วย AVON Butterfly Cologne Spay เป็นกลิ่นหอมหวาน ผสานความสดชื่น จากมวลดอกไม้ และผลไม้ ใช้แล้วให้ความสดชื่น ให้ตัวหอมตลอดวันค่ะ3. THE BAKERY PRINCESS EAU DE COLOGNE ราคา 199 บาท

มากันที่โคโลญจน์ของ THE BAKERY PRINCESS EAU DE COLOGNE มีส่วนผสมจากสารสกัดจากมวลดอกไม้ 7 ชนิด เพื่อการบํารุงผิวพรรณและมอบผิวหอม คงความชุ่มชื่นให้ผิวยาวนาน สามารถฉีดผิวและผมได้ในตัวเดียวค่ะ

4. ETUDE HOUSE Belle Dress Pretty Look Shower Cologne ราคา 310 บาท

สำหรับ ETUDE HOUSE Belle Dress Pretty Look Shower Cologne เป็น Cologne ที่ให้กลิ่นหอมของฟรุตตี้ หอมสดชื่น มีส่วนผสมจากสารบำรุงไฮยาลูรอนิคและน้ำบริสุทธิ์จากน้ำพุร้อนที่ช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว แถมมีกลิ่นหอมของดอกมะลิและผลไม้ และกลิ่นMusk เพื่อให้ความละมุนด้วยนะคะ

5. Mistine Alice White Daisy Cologne Spray ราคา 139 บาท

มากันที่แบรนด์คุ้นเคยกันบ้างกับ Mistine Alice White Daisy Cologne Spray เปป็นกลิ่นหอมsweet floral ผสมกับกลิ่นหอมของเกรปฟรุ๊ตและดอกไม้ขาว ฉีดแล้วนอกจากให้ความหอมแล้วยังเพิ่มความสดชื่นด้วยนะคะ มาพร้อมการบำรุงจากสารสกัดดอกเดซี่ค่ะ

6. Enchanteur Cologne Romantic ราคา 99 บาท

ตัวนี้เป็นโคโลญจน์น้ำหอมที่มีส่วนผสมของน้ำหอมแท้จากฝรั่งเศษ ให้กลิ่นหอมของมวลดอกไม้สามารถฉีดเพิ่มความหอมได้บ่อยตามที่ต้องการค่ะ7. Twelve Plus x BNK48 Flowerite Purfume Collection ราคา 182 บาท

มากันที่แบรนด์สุดท้ายกับ Twelve Plus x BNK48 เป็นโคโลญจน์ที่ร่วมทำงานใกล้ชิดกับเพอร์ฟูม เฮ้าส์ ชั้นนำระดับโลก ให้กลิ่นที่หอมหวาน ละมุน ไม่ฉุด แถมกลิ่นติดทนนานด้วยค่ะ

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 7 โคโลญจน์สำหรับผู้หญิง ที่เรานำมาฝาก ใช้แล้วกลิ่นตัวหอมตลอดทั้งวัน ถูกใจกลิ่นไหนลองหาซื้อมาใช้กันดูได้เลยจ้าาาาบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"โฟมล้างหน้ารักษาสิวเบตาดีนโฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวรักษาสิวผดกันแดดเครื่องสำอางค์