6 วิตามินซีเกาหลี 2021 ช่วยลดรอยสิว กินแล้วผิวใส พร้อมป้องกันหวัด

อ่าน 16,519

ช่วยทั้งเรื่องความสวยความงาม ทั้งป้องกันหวัดของมันต้องมีกับ 6 วิตามินซีเกาหลี 2021 ตัวฮิต ช่วยลดรอยสิว กินแล้วผิวใส พร้อมป้องกันหวัด เพราะความหน้าใส ไร้รอยสิว ผู้หญิงคนไหนก็อยากมี นอกจากแต่งหน้าและใช้เทคโนโลยีด้านความงามต่างๆ เข้ามาช่วย ก็มี วิตามินซีนี้แหละค่ะ ที่ตอบโจทย์สำหรับสาวๆ ที่อยากหน้าใสอย่างเราได้

เพราะวิตามินซีไม่ใช่แค่ทานแล้วช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ร่างกายแข็งแรง ไม่เป็นหวัดง่ายๆ เท่านั้นนะคะ แต่ยังช่วยเรื่องผิวพรรณอีกด้วย ทานแล้วช่วยให้ผิวของเรากระจ่างใสขึ้น พวกรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวก็ลดเลือนลง แต่ว่าเจ้าวิตามินจะได้ผลที่สุดก็ต่อเมื่อเราทานในปริมาณที่เพียงพอต่อร่างกายค่ะ ซึ่งปริมาณที่เหมาะสมคือทานแต่ละครั้งไม่เกิน 500 มิลลิกรัม และไม่ควรทานมากกว่า 3,000 มิลลิกรัมต่อวันค่ะ

สำหรับคุณสาวๆ ที่กำลังหาวิตามินซีทานอยู่ ตาม GangBeauty มาได้เลยนะคะ เพราะวันนี้เราก็มีมาแนะนำค่ะ เป็น 6 วิตามินซีเกาหลีตัวฮิต ตัวดังที่คุณสาวๆ ส่วนใหญ่เลือกทานมีทั้งแบบเป็นเม็ดแคปซูล และแบบพร้อมดื่ม พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ
1. Kwangdong Vita 500

เริ่มต้นกันด้วยวิตามินซีพร้อมดื่ม Kwangdong Vita 500 ลักษณะอาจจะคล้ายเครื่องดื่มชูกำลังบ้านเราเลย แต่ข้างในขวดเต็มไปด้วยวิตามินซีเข้มข้น รสชาติอร่อย ซึ่งในขวดไม่ได้มีแค่วิตามินซีเท่านั้น แต่ยังมีวิตามินบี 2 วิตามินบี 3 พร้อมสารต่อต้านอนุมูลอิสระรวมอยู่ด้วยค่ะ

ขนาด 500 mg. ราคา 80-730 บาท

 


2. ilyang Premium Vita C Lemon

ต่อกันด้วย ilyang Premium Vita C Lemon ตัวนี้เป็นวิตามินซีในรูปแบบผงเอาไว้ชงหรือเทใส่ปากกินได้เลยค่ะ กินง่ายรสชาติอร่อย เป็นวิตามินซีสูตรเข้มข้นที่สกัดจากเลมอน ทานแล้วยช่วยให้ผิวกระจ่างใส และป้องกัดหวัด

ขนาด 30 ซอง ราคา 390 บาท
3. Solar C Vitamin C

มากันที่ Solar C Vitamin C ตัวนี้เป็นวิตามินซีในรูปแบบเม็ดยาอม สามารถทานเป็นขนมได้ ทำให้กินง่าย ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ช่วยให้ผิวใสขึ้น รอยสิวต่างๆก็จางลงด้วยค่ะ

ขนาด 20 เม็ด ราคา 150 บาท


4. Korea Eundan Vitamin C 1000 mg

สำหรับ Korea Eundan Vitamin C 1000 mg หรือ วิตามินซีกล่องเหล็ก เป็นวิตามินซีที่กำลังฮิตอยู่ตอนนี้ เป็นวิตามินซีที่สกัดจากพืช 100 % โดยสกัดจากข้าวโพดธรรมชาติ ทานเป็นประจำช่วยให้รอยสิวจางลง ผิวกระจ่างใสขึ้น พร้อมกับสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายค่ะ

ขนาด 60 เม็ด ราคา 350 บาท


5. Korea Eundan Vitamin C Gold Plus 1120 mg

ต่อด้วยวิตามินซี Korea Eundan Vitamin C Gold Plus 1120 mg มีส่วนผสมหลักจากวิตามินซีถึง 1000 mg และยังมีส่วนผสมของ Zinc ช่วยลดการอักเสบของสิว และมีวิตามินดี ช่วยป้องกันหวัด พร้อมกับมี Biotin ที่ช่วยให้ร่างกายของเราดูดซึมวิตามิน C ได้ดีขึ้นค่ะ

ขนาด 30 เม็ด ราคา 750 บาท
6. Yuhan Vitamin C 1000 mg

มากันที่วิตมินซีตัวสุดท้ายกับ Yuhan Vitamin C 1000 mg เป็นวิตามินซีที่ซูโฮ วง EXO เค้าแนะนำมา มีวิตามินซีเข้มข้น 1000 mg ช่วยลดสิว ให้สิวแห้งไว้ พวกรอยดำ รอยแดงจางลง ผิวกลับมากระจ่างใสค่ะ

ขนาด 200 เม็ด ราคา 390 บาท

 

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 6 วิตามินซีตัวฮิตจากเกาหลีที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ ที่อยากหน้าใสไร้สิว แถมไม่เป็นหวัดง่ายๆ ลองซื้อมาทานกันดูได้นะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"มอยส์เจอร์ไรเซอร์สมุนไพรครีมบำรุงผิวหน้าคอนแทคเลนส์ใส่สบายลดจุดด่างดำผิวแห้งหน้าสวยไร้สิวคอนเลนส์ขนาดเท่าตาครีมทาหน้าพอกหน้าคิตตี้คาวาอี้สครับผิวขัดผิวผิวเด้งหน้าเด็กลงคอนแทคเลนส์ผิวอิ่มน้ำผิวดีcontactlensความสวยความงามบิ๊กอายพริตตี้เลนส์หน้าใสสายตาสั้นผิวฉ่ำน้ำ