10 ครีมหน้าขาว 2022 ตัวเด็ดช่วยกู้หน้าหมองให้กลับมาขาวใส

อ่าน 21,906

อัพเดต 10 ครีมหน้าขาว 2022 ใช้ดีจริงไม่จกตา ช่วยกู้หน้าหมองคล้ำ ผิวเสีย ให้กลับมากระจ่างใส ขาวเนียนน่าสัมผัส

เพราะผิวหน้าเป็นผิวที่บอบบางและเป็นผิวที่ถูกทำร้ายบ่อยมากๆ ทั้งแสงแดด ทั้งมลภาวะ และจากเครื่องสำอาง เลยทำให้ผู้หญิงอย่างเราต้องดูแลเอาใจใส่เป็นพิเศษ ครีมตัวไหนดี ตัวไหนใช้แล้วได้ผลต้องลอง ยิ่งกับเรื่องความขาว นี่บอกเลยกินกันไม่ลงจริงๆ ค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยชั้นดีอย่างครีมหน้าขาวมาฝากค่ะ กับ 10 ครีมหน้าขาวใช้ดี ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น แถมยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่มอีกด้วย จะมีครีมหน้าขาวจากแบรนด์ไหนบ้าง ตามไปดูเลยค่ะ

1. Neutrogena Fine Fairness Cream SPF20 PA++เริ่มต้นกันด้วยครีมหน้าขาว Neutrogena Fine Fairness Cream SPF20 PA++ เป็นไวท์เททนิ่งครีมบำรุงผิว สูตร Double Whitening Power ที่มีส่วนผสมของ HealthyWhite Complex ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และช่วยปรับผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสขึ้น มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกลิลลี่และะวิตามินซี ที่เข้ามาช่วยป้องกันผิวไม่ให้เกิดความหมองคล้ำ หรือจุดด่างดำเพิ่มขึ้น และมีส่วนผสมของมอยส์เจอร์ไรเซอร์ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง สุขภาพดี พร้อมกับยังช่วยป้องกันรังสียูวีเอและยูวีบีด้วย SPF22 PA++

ขนาด : 20 / 50 ก. ราคา : 255 / 699 บาท

2. BK Acne Expert Bright

ต่อกันด้วย BK Acne Expert Bright เป็นครีมหน้าขาวเนื้อเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารสกัดไวท์เทนิ่งที่ได้รับรางวัลระดับโลก ช่วยบำรุงผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดเลือนฝ้า กระ ริ้วรอยที่เกิดจากสิวให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างธรรมชาติ และช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ไม่ทำให้เกิดสิวใหม่เพิ่ม และไม่มีส่วนผสมจากแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบนค่ะ

ขนาด : 30 ก. ราคา : 329 บาท

3. Innisfree Whitening Pore Day Cream

มากันที่อีกหนึ่งครีมหน้าขาวจากเกาหลี Innisfree Whitening Pore Day Cream เป็นครีมสูตรกลางวันที่มีส่วนผสมจากเปลือกส้มเขียวหวานจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี ช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว แถมยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF16 PA+ ด้วยค่ะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 1,100 บาท4. Curél Whitening Moisture Cream

สำหรับใครที่มีผิวบอบบางและแพ้ง่ายต้องครีมหน้าขาวตัวนี้เลยค่ะกับ Curél Whitening Moisture Cream เป็นครีมที่มีส่วนผสมของ Chamomile ET ที่ช่วยลดการสังเคราะห์เมลานิน ต้นเหตุของการเกิดฟฝ้า กระ จุดด่างดำต่างๆ มีส่วนผสมของเซราไมด์ และสารสกัดจากยูคาลิปตัสที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นขึ้น ใช้แล้วไม่ทำใหเกิดการระคายเคืองผิว พร้อมทั้งช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ค่ะ

ขนาด : 40 ก. ราคา : 1,400 บาท

5. Smooth E Cream Plus White

อีกหนึ่งครีมหน้าขาวที่ขาดไม่ได้เลยกับ Smooth E Cream Plus White เป็นเวชสำอางที่มีส่วนผสมของ Centella Essence ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนช่วยในการสมานรอยแผล ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ บนใบหน้า มี Alpha Arbutin ที่เข้ามาช่วยลดการก่อตัวของเม็ดสี Melanin ส่วนเกิน ทำให้ผิวขาวระจ่างใสขึ้น และมีส่วนผสมของ Aloe Vera Extract ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัสค่ะ

ขนาด : 10 / 30 / 60 ก. ราคา : 120 / 275 / 425 บาท

6. Garnier Light Complete Whitening Serum Cream SPF30/PA+++

ต่อกันด้วย Garnier Light Complete Whitening Serum Cream SPF30/PA+++ เป็นครีมหน้าขาวสูตรกลางวันที่ส่วนผสมของสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำบนผิวหน้าให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติภายใน 10 วัน+ และช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอและยูวีบีด้วย SPF20/PA+++

ขนาด : 10 / 30 / 60 มล. ราคา : 15 / 99 / 239 บาท

7. Rojukiss White Poreless Advanced Repair Day Cream

อีกหนึ่งครีมหน้ขาวที่เหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายกับ Rojukiss White Poreless Advanced Repair Day Cream เป็นเวชสำอางจากเกาหลีที่ใช้เทคโนโลยีสกัดเย็น มีส่วนผสมจากวิตามินและสารอาหารจากธรรมชาติ 12 ชนิด ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ลดเลือนริ้วรอยความหมองคล้ำให้จางลง ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังช่วยกระชับรูขุมขน หลุมสิวต่างๆ อีกด้วยนะคะ

ขนาด : 30 มล. ราคา : 385 บาท

8. La Roche-Posay Effaclar Duo Plus

ใครที่มีปัญหาสิวต้องครีมตัวนี้เลยค่ะกับ La Roche-Posay Effaclar Duo Plus เป็นครีมที่มีส่วนผสมของมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยลดปัญหาสิว ทั้งสิวอุดตัน รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว รวมไปถึงป้องกันการเกิดสิวซ้ำด้วยนะคะ และมีส่วนผสมของ LHA & Salicylic acid ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด : 40 มล. ราคา : 990 บาท9. Shiseido White Lucent Brightening Gel Cream

Shiseido White Lucent Brightening Gel Cream เป็นครีมกึ่งเจลที่มีส่วนผสมจาก Sakura Bright Complex ช่วยให้ผิวกระจ่างใสจากภายใน และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ความหมองคล้ำต่างๆ ให้จางลง พร้อมกับช่วยลดการผลิตเม็ดสีผิวหรือเมลานิน ป้องกันไม่ให้ผิวหมองคล้ำได้ง่ายในอนาคต และยังมีเทคโนโลยี ReNeura+ ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวเรียบเนียน สุขภาพดี

ขนาด : 50 มล. ราคา : 3,200 บาท

10. CLINIQUE Even Better Skin Tone Correcting Moisturizer Broad Spectrum SPF 20

ครีมหน้ขาวตัวสุดท้ายกับ CLINIQUE Even Better Skin Tone Correcting Moisturizer Broad Spectrum SPF 20 ตัวนี้เป็นครีมที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน และช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปรับสีผิวให้ขาวอย่างสม่ำเสมอกัน พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีด้วย SPF 20 ด้วยค่ะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 1,590 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 ครีมหน้าขาวใช้ดีปี 2022 ที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ คนไหนที่อยากมีผิวหน้าขาวกระจ่างใส ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"หน้าม้าไม่แตกsleepingmarkครีมบำรุงผิวหน้าครีมมาร์คหน้าผิวเนียนลดจุดด่างดำวิธีเซทผมหน้าม้าสลิปปิ้งมาร์คผมหน้าม้ารอยดำเซทผมหน้าม้าบำรุงผิวครีมซองหน้าใสกระจ่างใสผิวขาวหน้าขาวหน้าสวยมาร์กหน้าก่อนนอนรอยสิวครีมซองเซเว่นผมหน้าม้าแตก