15 ครีมลดรอยสิว 2022 เอาอยู่ทั้งรอยแดง รอยดำ ใช้แล้วเห็นผลจริง

อ่าน 10,523

หมดปัญหาเรื่องรอยสิวคอยกวนใจกับ 15 ครีมลดรอยสิว 2022 เอาอยู่ทั้งรอยแดง รอยดำ ใช้แล้วเห็นผลจริง

ปัญหาเรื่องสิวเป็นปัญหาใหญ่ของผู้หญิงอย่างเราจริงๆ ค่ะ เพราะสิวขึ้นมาแต่ละครั้งใช้เวลานานมากกว่าจะหาย ยิ่งเป็นสิวอักเสบยิ่งปวดใจ สิวหายแล้วแต่รอยสิวยังอยู่ ทั้งรอยแดง รอยดำ ทิ้งไว้เป็นอนุสรณ์บนหน้าเราเต็มไปหมด วันนี้ GangBeauty เลยมี 15 ครีมลดรอยสิวมาฝากค่ะ เป็นครีมลดรอยสิวใช้ดีแล้วได้ผลจริง ช่วยลดเลือนรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวได้ดีเยี่ยม จะมีตัวไหนบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ

1. Dragon's Blood Scar Gel

เริ่มต้นกันด้วยครีมลดรอยสิวของ Dragon's Blood Scar Gel ตัวนี้เป็นครีมเนื้อเจลสีน้ำตาลใส มีส่วนผสมของสารสกัด Dragon blood ช่วยสมานผลได้ดี ต้านการอักเสบของสิว ช่วยซ่อมแซมผิว และช่วยลดรอยแดง รอยดำ และจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ขนาด : 8 ก. ราคา : 290 บาท2. Ziiit Klear

สำหรับใครผิวแพ้ง่ายต้องครีมลดรอยสิวตัวนี้เลยค่ะกับ Ziiit Klear เนื้อครีมที่มีส่วนผสมของสกัดด้วยโปรตีนบริสุทธิ์จากน้ำนมแม่วัวแรกคลอด ประเทศนิวซีแลนด์ ช่วยในการผลัดเซลล์ผิว ทำให้หลุมสิวดูตื้นขึ้น รอยดำ รอยแดงดูจางลง และช่วยลดความหมองคล้ำ ให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด : 7.5 ก. ราคา : 199 บาท

3. Herb Moringa Repair Gel

มากันที่ครีมลดรอยสิวของ Jula's Herb Moringa Repair Gel ตัวนี้เป็นเจลบำรุงผิวมะรุม ที่มีส่วนผสมจากรูทินและเควอเซทิน ช่วยต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความขาวกระจ่างใสให้กับผิวหน้า พร้อมทั้งช่วยลดเลือนรอยสิว รอยดำ รอยแดง ให้จางลงผสานกับสารสกัดจากมะรุม และอาร์บูติน ยิ่งทำให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ช่วยลดการเกิดของเม็ดสีผิว(เมลานิน) ที่เป็นต้นเหตุของความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำบนใบหน้า และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ทำให้ใช้แล้วไม่ต้องกลัวผิวแห้งตึงค่ะ

ขนาด : 40 มล. ราคา : 190 บาท

4. Innisfree Bija cica gel

ต่อกันด้วย Innisfree Bija cica gel ตัวนี้เป็นครีมลดรอยสิวเนื้อเจล ที่มีส่วนผสมของบีจาออยล์และกรดกรดซาลิไซลิก(2%) ช่วยบำรุงผิวและดูแลผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดรอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว รวมไปถึงจุดด่างดำต่างๆ บนผิวหน้าด้วยพร้อมกับช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ขนาด : 40 มล. ราคา : 860 บาท

5. Provamed ScarZone Acne

Provamed ScarZone Acne เป็นครีมลดรอยสิวที่มีส่วนผสมของสารสกัด Allium Cepa เข้มข้นสูงสุด 15% ช่วยลดการอักเสบและลดเลือนรอยแดงรอยดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ มี Niacinamide ที่ช่วยให้สีผิวมีความสม่ำเสมอกัน และมีส่วนผสมของวิตามินอี ที่ช่วยให้แผลเป็นนุ่มขึ้นและเรียบเนียนขึ้น พร้อมกับช่วยป้องกันการเกิดสิวขึ้นใหม่ด้วย AC ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการอุดตัน หรือเกิดการสะสมของแบคทีเรียต้นเหตุของการเกิดสิวค่ะขนาด : 10 ก. ราคา : 315 บาท

6. Mederma Intense Gel

ต่อกันด้วยครีมลดรอยสิว Mederma Intense Gel จากประเทศเยอรมันนี เป็นเนื้อเจล ช่วยลดรอยสิว รอยดำ รอยแดง มีส่วนผสมของ Cepalin ช่วยสมานแผล เช่น แผลที่เกิดจากสิว, แผลน้ำร้อนลวก, แผลผ่าตัด และมี Allantoin ที่ช่วยให้ Cepalin ดูดซึมได้ดียิ่งขึ้น ทำให้แผลหายไวขึ้นและป้องกันรอยดำที่จะเกิดขึ้น ตัวนี้มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์นะคะ คุณสาวๆ คนไหนแพ้ความหลีกเลี่ยง หรือไม่แน่ใจควรทดสอบการแพ้ก่อนใช้ค่ะ

ขนาด : 10 / 20 ก. ราคา : 450 / 860 บาท

7. Hiruscar Postacne

มากันที่ครีมลดรอยสิวที่คุณสาวๆคุ้นเคยกันดีอย่าง Hiruscar Postacne ตัวนี้เป็นเนื้อเจล มีส่วนผสมของ Niacinamide หรือวิตามินบี 3 ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี ใช้รักษารอยดำหรือรอยแดงใหม่ๆ ที่เกิดจากการอักเสบของสิว ตัวนี้เน้นรักษารอยสิวหลังจากสิวหายใหม่ๆนะคะ และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ

ขนาด : 10 ก. ราคา : 385 บาท

8. KA Crem Vitamin E

KA Crem Vitamin E เป็นครีมลดรอยสิวที่มีส่วนผสมของ วิตามินอีเข้มข้นถึง 5,000 IU ช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกับช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม สุขภาพดีค่ะ

ขนาด : 60 ก. ราคา : 179 บาท

9. Smooth E Acne Scar Serum

ต่อกันด้วย Smooth E Acne Scar Serum ตัวนี้เป็นครีมลดรอยสิวเนื้อเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารสกัดบริสุทธ์จากธรรมชาติและเทคโนโลยีเปปไทด์ ช่วยลดริ้วรอยต่างๆ ทั้งรอยแผลเป็น จุดด่างดำ รอยแดง รอยดำ หลุมสิว แผลหลงผ่าตัด และแผลคีลอยด์ ใช้แล้วทำให้รอยเหล่านี้จางลง และผิวดูเรียบเนียน ขาวกระจ่างใสอย่างเป้นธรรมชาติค่ะ

ขนาด : 7 ก. ราคา : 358 บาท

10. Burnova Gel Plus

Burnova Gel Plus เป็นครีมลดรอยสิวเนื้อเจล สำหรับสาวผิวแพ้ง่าย เพราะส่วนผสมส่วนใหญ่มาจากธรรมชาติ อย่างเช่น ว่านหางจระเข้ ,ใบบัวบก และแตงกวา ช่วยลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว คืนความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า และยังช่วยรักษาผิวหน้าจากแสงแดดที่เป็นสาเหตุทำให้เกิดรอยคล้ำบนใบหน้า แต่อาจใช้เวลาค่อนข้างนานกว่าตัวครีมจะเห็นผล

ขนาด : 70 ก. ราคา : 130 บาท

11. Dr. Somchai Acne Repair Cream

Dr. Somchai Acne Repair Cream เป็นครีมลดรอยสิวจากวิตามินซีเข้มข้น ใช้ทาลงบนสิวได้ทันทีหลังจากหัวสิวยุบ เนื้อครีมจะช่วยฟื้นฟูให้รอยแผลเป็นดูจางลง ลดรอยแดงรอยดำหายเร็วทันใจ เนื้อครีมมีความชุ่มชื่นใช้แล้วผิวไม่แห้งตึงค่ะ

ขนาด : 7 ก. ราคา : 270 บาท

12. Lansley Alpha Arbutin Flash Radiant Spot Serum

ต่อกันด้วยครีมลดรอยสิวจาก Lansley Alpha Arbutin Flash Radiant Spot Serum เป็นเนื้อเซรั่มสูตตรพิเศษสารพัดประโยชน์ ที่มีส่วนผสมของสารสกัดอาร์บูติน 3 ชนิด วิตามินซี และ LUMINESCINE (สารสกัดจากดอกมัลเลน) ช่วยลดรอยดำ รอยแดง รวมไปถึงรอยกระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำเฉพาะจุด เนื้อครีมซึมไว้ ใช้ก่อนแต่งหน้าก็ไม่มีปัญหาค่ะ

ขนาด : 15 ก. ราคา : 490 บาท13. Tomei Anti-Acne Cream

Tomei Anti Acne Cream เป็นครีมเจลแต้มสิวและลดรอยสิวในใจของใครหลายๆ คน ใช้ดีมากๆ เอาอยู่ทุกปัญหาสิว ช่วยลดการอักเสบของสิวอักเสบ ลดสิวอุดตัน ลดความมันบนในหน้า ใช้แล้วไม่ทำให้สิวใหม่ขึ้น แถมใครมีรอยแดง รอยสิวใช้ตัวนี้ก็ได้นะคะ เพราะมีสารสกัดจากต้น Garden Cress ที่มีสารแอนตี้ออกซิเดนท์สูงช่วยลดรอยจุดด่างดำได้ค่ะ แถมยังช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างธรรมชาติด้วยค่ะ

ขนาด : 5 ก. ราคา : 235 บาท

14. SkinRx Lab MadeCera Cream

สำหรับ SkinRx Lab MadeCera Cream เป็นครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบบัวบก ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดง รอยดำที่เกิดจากสิว พร้อมกับช่วยปกป้องผิวจากความร้อนที่มาจากแสงแดด และช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิวค่ะ

ขนาด : 15 มล. ราคา : 500 บาท

15. LA ROCHE-POSAYEFFACLAR DUO (+)

ใครที่มีปัญหาสิวต้องครีมตัวนี้เลยค่ะกับ La Roche-Posay Effaclar Duo Plus เป็นครีมที่มีส่วนผสมของมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยลดปัญหาสิว ทั้งสิวอุดตัน รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว รวมไปถึงป้องกันการเกิดสิวซ้ำด้วยนะคะ และมีส่วนผสมของ LHA & Salicylic acid ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด : 40 มล. ราคา : 990 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 ครีมลดรอยสิวที่เรานำมาฝาก ใครที่กำลังมีปัญหาเรื่องรอยสิว ทั้งรออยดำ รอยแดง จุดด่างดำต่างๆ รอยซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"กระชับรูขุมขนขัดผิวผิวหยาบกร้านรูขุมขนกว้างผิวแห้งสครับผิวหน้าใสขาวใสผิวเนียนนุ่มสครับหน้าเนียนไร้สิวกระจ่างใสพอกหน้าผิวชุ่มชื่นลดจุดด่างดำความสวยความงาม