6 ครีมซองกระชับรูขุมขน 7-11 รูขุมขนเล็กลง หน้าเนียนนุ่ม ราคาไม่แพง

อ่าน 12,773

หมดปัญหารูขุมขนกว้าง แต่งหน้าไม่ติด กับ 6 ครีมซองกระชับรูขุมขน 7-11 ใช้แล้วช่วยให้รูขุมขนเล็กลง ผิวหน้ากลับมาเนียนนุ่ม ที่สำคัญราคาไม่แพง

เชื่อว่า รูขุมขนกว้าง หน้าไม่เนียน ไม่กระชับ แถมยังแต่งหน้าไม่ติด เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่คุณสาวๆ ทุกคนเคยพบเจอ วันนี้ GangBeauty เลยมีตัวช่วยกระชับรูขุมขนมาฝากค่ะ เป็นครีมซองกระชับรูขุมขน ที่จะช่วยให้รูขุมขนที่เคยกว้างเล็กลง และผิวกระชับขึ้น แถมราคาไม่แรงมาก หาซื้อได้ใน 7-11 พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะกับ 6 ครีมซองกระชับรูขุมขน 7-111. Smooto Egg Collagen White Serum

เริมต้นกันด้วยครีมซองกระชับรูขุมขน Smooto Egg Collagen White Serum เป็นเซรั่มไข่แดง ฮอกไกโด ที่มีส่วนผสมของสารสกัดนานาชนิดจากไข่แดง, อาร์บูติน, คอลลาเจน, วิตามิน A B C และ E ช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวให้เปล่งปลั่งสดใสขึ้น เพิ่มความชุ่มชื้นใ%0้กับผิว ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดความมันบนใบหน้าที่เป็นสามารถของการเกิดสิว และช่วยลดจุดด่างดำให้จางลง ที่สำคัญเป็นเซรั่มที่ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอมค่ะ

ขนาด : 10 ก. ราคา : 39 บาท

2. Best Korea Poreless White Gluta Booster Serum

Best Korea Poreless White Gluta Booster Serum เป็นเซรั่มที่ช่วยกระชับรูขุมขนที่มีส่วนผสมของกลูต้าอัดแน่นมากถึง 50 เท่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ จุดด่างดำ ริ้วรอยต่างๆ ลดเลือนลง และมีส่วนผสมของสารสกัดจากวิซ ฮาเซล และเปลือกต้นวิลโลว์ ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง หน้าเรียบเนียน และเนียนนุ่มมากยิ่งขึ้นค่ะขนาด : 10มล. ราคา : 49 บาท

3. Royal Beauty Gluta Collagen White Serum

ต่อกันด้วยครีมซอง Royal Beauty Gluta Collagen White Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มมีส่วนผสมของ สารสกัดจากกลูต้าไธโอน, คอลลาเจน เห็ดยุโรปตะวันออก , ต้น Witch Hazel, ว่านหางจระเข้ และดอกกุหลาบ ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสอมชมพู เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว พร้อมกับช่วยยกกระชับผิว ให้ผิวดูเต่งตึงขึ้น รูขุมขนเล็กลง ริ้วรอยต่างๆดูตื้นขึ้นค่ะ

ขนาด : 8 ก. ราคา : 39 บาท

4. Jula's Herb Mango Yogurt Booster Serum

มากันที่ครีมซองกระชับรูขุมขนจาก Jula's Herb Mango Yogurt Booster Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มมะม่วงโยเกิร์ตที่มีส่วนผสมหลักจากมะม่วงและโยเกิร์ต ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงอย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีส่วนผสมของ Micro Collagen ที่สกัดจากโปรตีนจากปลาทะเลน้ำลึก ช่วยกระชับผิวมากยิ่งขึ้น ให้ผิวเนียนนุ่ม และเรียบเนียนน่าสัมผัส

ขนาด : 8 มล. ราคา : 39 บาท

5. Rojukiss Perfect Poreless Serum

Rojukiss Perfect Poreless Serum เป็นอีกหนึ่งครีมซองที่ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลงได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นเนื้อเซรั่มซึมซาบไว ช่วยช่วยจัดการปัญหารูขุมขนกว้างโดยเฉพาะ ผสานเทคโนโลยี Deep pore action และ 5 สารสกัดจากธรรมชาติช่วยฟื้นฟูบำรุงเซลล์ผิว ให้ผิวเรียบเนียนขึ้น รูขุมขนเล็กลง และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนานขึ้น

ขนาด : 6 มล. ราคา : 39 บาท6. PhD Advanced Acne Pore-Tightening Cream

มากันที่ครีมซองกระชับรูขุมขนตัวสุดท้ายกับ PhD Advanced Acne Pore-Tightening Cream เป็นครีมที่ช่วยให้รูขุมขนเล็กลงและกระชับขึ้นเหมือนกับไปทำเลเซอร์มา ให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญครีมตัวนี้ยังใช้เทคโนโลยี Extra Bee Venom ซึ่งเป็นเหล็กในของผึ้งนับพันเส้น ช่วยจัดการปัญหาสิว ให้สิวแห้งเร็ว และช่วยลดการเกิดสิวใหม่และสิวซ้ำค่ะ

ขนาด : 5 มล. ราคา : 79 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 6 ครีมซองกระชับรูขุมขนที่เรานำมาฝาก ใครที่มีปัญหาเรื่องรูขุมขนกว้าง แต่งหน้าไม่ติด หน้าไม่กระชับ ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ ราคาไม่แพง หาซื้อได้ตาม 7-1 ค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ซ่อมลิปหักเป็นสิววิตามินบีรวมวิตามินอีวิตามินวิตามินซีลิปสติกครีมทารักแร้ขาวลิปหักวิตามินผิวขาววิตามินลดสิววิตามินหน้าใสอยากสิวหาย