จัดเต็ม 10 ครีมการ์นิเย่แบบซอง ช่วยอัพผิวสวยกระจ่างใส ราคาไม่แพง

อ่าน 7,318

เพราะความสวยต้องบำรุง วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 ครีมการ์นิเย่แบบซองมาฝากคุณสาวๆ สำหรับคุณสาวๆ ที่อยากได้ครีมบำรุงผิวหน้าแบบครบครัน หาซื้อง่าย ราคาไม่แพง ครีมการ์นิเย่ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกค่ะ มีให้เลือกช้หลากหลายสูตร ทั้งครีมกลางวัน กลางคืน และมาส์กหน้า ครีมตัวไหนช่วยแก้ปัญหาผิวด้านไหนบ้างตามไปดูกันเลยค่ะ

1. การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท สปีด เซรั่มครีม SPF 30 PA+++

การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท สปีด เซรั่มครีม SPF 30 PA+++ ตัวนี้เป็นครีมเนื้อเซรั่มบางเบา มีส่วนผสมของสารสกัดจากยูซุเลมอนประเทศญี่ปุ่นและวิตามินซีเข้มข้นสูงถึง 3 เท่า ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำออกอย่างอ่อนโยน และช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UVA UVB ด้วย SPF 30 PA+++ ค่ะขนาด : 7 มล. ราคา : 15 บาท

2. Garnier Light Complete White Up CC Cream

Garnier Light Complete White Up CC Cream เป็นครีมที่จะช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นถึง 2 ระดับเมื่อทา มีส่วนผสมของวิตามินซีเข้มข้น 10 เท่า และสารสกัดโยเกิร์ตโปรไบโอติก ช่วยลดเลือนและปกปิดจุดด่างดำ รอยสิว ฝ้า กระ และรอยคล้ำใต้ตาให้จางลง พร้อมกับช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดด้วยนะคะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว

ขนาด : 7 มล. ราคา : 25 บาท

3. Garnier Light Complete White Speed Night Yohgurt Sleeping Mask

Garnier Light Complete White Speed Night Yohgurt Sleeping Mask เป็นมาส์กหน้าสูตรกลางคืนที่มีส่วนผสมของสารสกัดโยเกิร์ตโปรไบโอติก, สารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว, ไวท์สปีดเซรั่ม และ อนุพันธ์วิตามินซี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และความหมองคล้ำให้จางลง พร้อมกับช่วยบำรุงผิวและช่วยผลัดเซลล์ผิวออกอย่างอ่อนโยน ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด : 7 มล. ราคา : 20 บาท

4. GARNIER Light Complete Vitamin C Super EssenceGARNIER Light Complete Vitamin C Super Essence เป็นครีมเนื้อเอสเซนส์สูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของอนุพันธ์วิตามินซีเข้มข้นสูงกว่าเดิมถึง 30 เท่า+ และสารสกัดจากยูซุเลมอนญี่ปุ่น ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ และความหมองคล้ำให้จางลงอย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้น มีชีวิตชีวาอย่างเป็นธรรมชาติ

ขนาด : 7.5 มล. ราคา : 29 บาท

5. กานิเย่ ซากุระ ไวท์ พิงคิช โกลว์ เซรั่ม ครีม SPF30 PA+++

กานิเย่ ซากุระ ไวท์ พิงคิช โกลว์ เซรั่ม ครีม SPF30 PA+++ เป็นครีมที่ผสานคุณค่าของสารสกัดจากซากุระและไวท์เทนนิ่งวิตามินเข้าด้วยกัน ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสอมชมพูขึ้น และช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน กระชับรูขุมขนให้เล็กลง พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF30 PA+++ เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวบอบบางและแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ

ขนาด : 7 มล. ราคา : 15 บาท

6. การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ สลีปปิ้ง มาส์ก สูตรกลางคืน

การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ สลีปปิ้ง มาส์ก สูตรกลางคืน เป็นครีมสลีปปิ้งมาส์กหน้าสตรกลางคืน ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากซากุระเข้มข้น 2 เท่า และวิตามินซี ช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากสิวให้จางลงอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวขาวกระจ่างใส และอมชมพูขึ้น และช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวยาวนานถึง 24 ชั่วโมงค่ะ

ขนาด : 7 มล. ราคา : 20 บาท

7. Garnier Sakura White Super UV SPF50+/PA++++

Garnier Sakura White Super UV SPF50+/PA++++ ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวผสมสารป้องกันแดดที่มีส่วนผสมของวิตามินบี 3 ไฮดร้า-แอคทีฟ เอเจนท์ และสารสกัดจากซากุระ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอกัน ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยลดเลือนความหมองคล้ำให้จางลง พร้อมกับช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UVA/UVB และ UVA1 ด้วยค่า SPF50+/PA++++

ขนาด : 7 มล. ราคา : 25 บาท

8. การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ พิงค์ อัพ โทน อัพ ซีซี ครีม

การ์นิเย่ ซากุระ ไวท์ พิงค์ อัพ โทน อัพ ซีซี ครีม ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวและรองพื้นในตัว มีส่วนผสมของสารสกัดจากซากุระเข้มข้นสูงถึง 5 เท่า และคุณค่าโปรตีนน้ำนมถั่วเหลอง ช่วยบำรุงผิวให้ผิวขาวกระจ่างใสอมชมพู พร้อมกับช่วยลดเลือนและปกปิดจุดด่างดำ รอยสิว และรอยคล้ำใต้ตาให้จางลง ที่สำคัญมีส่วนผสมที่ช่วยป้องกันแสงแดดด้วยนะคะ

ขนาด : 7 มล. ราคา : 25 บาท

9. GARNIER Ageless White City Renew SPF30/PA+++GARNIER Ageless White City Renew SPF30/PA+++ เป็นครีมที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินอีทั่วไปถึง 50 เท่า และมากกว่าวิตามินซีทั่วไปถึง 20 เท่า ช่วยซ่อมแซมผิวที่โดนทำร้ายจากมลภาวะ และช่วยชะลอความร่วงโรยของผิว ลดริ้วรอยลึกให้จางลง พร้อมกับช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีส่วนผสมของโปร-คอลลาเจน ที่ช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้กับผิว ให้ผิวกระชับขึ้น และช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF30/PA+++

ขนาด : 7 มล. ราคา : 25 บาท

10. การ์นิเย่ เอจเลส ไวท์ สลีปปิ้ง มาส์ก

การ์นิเย่ เอจเลส ไวท์ สลีปปิ้ง มาสก์ ตัวนี้เป็นครีมมาส์กหน้าสูตรกลางคืน มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์และส่วนผสมไวท์เทนนิ่งทรงพลังรวม 10 ชนิด ช่วยให้ผิวนุ่มเด้ง และช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยเพิ่มควมชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างมีประสิทธิภาพ

ขนาด : 7 มล. ราคา : 25 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 ครีมซองการ์นิเย่ที่เรานำมาฝาก คุณสาวๆ อย่างจะบำรุงผิวด้านไหน ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"เล็บสุขภาพดีผิวหน้ากระชับวิธีทำให้เล็บสวยสุขภาพดีดูแลเล็บริ้วรอยเคล็ดลับดูแลเล็บริ้วรอยก่อนวัยเซรั่มบำรุงผิวเซรั่มหน้าเด็กของอัพความสวยของที่สาวๆควรพกติดตัวหน้าเด็กเล็บแข็งแรงบำรุงผิวเล็บเหี่ยวย่นเล็บสวยไร้ริ้วรอย