8 ครีมผิวแห้งมาก ช่วยผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

อ่าน 9,435

ได้เวลาบอกลาผิวแห้ง แตก กับ 8 ครีมผิวแห้งมาก ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ น่าสัมผัส

ปัญหาเรื่องผิวแห้ง มักเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่ใครๆ ก็ต้องเคยเจอ ทั้งที่เกินจากสภาพอากาศ หรือจะเป็นที่สภาพผิวเราเอง การบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอเลยเป็นเรื่องที่จำเป็นและใส่ใจมากๆ ค่ะ วันนี้ GangBeauty เลยมี 8 ครีมผิวแห้งมาฝากค่ะ เป็นครีมบำรุงผิวที่จะช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวของเรา ให้ผิวกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้ น่าสัมผัส ไม่แห้งแตกลอก และเป็นขุย จะมีครีมตัวไหนน่าใช้บ้างตามไปดูกันเลยค่ะ

1. Cetaphil Moisturizing Creamเริ่มต้นกันด้วยครีมผิวแห้งจาก Cetaphil Moisturizing Cream ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวเข้มข้นที่มีส่วนผสมของ Sweet Almond Oi ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวที่ปัญหาทั้งเรื่อง ผิวแห้ง ผิวลอกเป็นขุย แสบ แดง ให้กลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้น สุขภาพผิวแข็งแรง เนื้อครีมเข้มข้น แต่ทาแล้วไม่เหนอะหนะ ซึมไว สามารถใช้ได้กับทุกส่วนของร่างกายค่ะ

ขนาด : 453 มล. ราคา : 980 บาท

2. CERAVE Daily Moisturizing Lotion

ต่อกันด้วยครีมบำรุงผิวจาก CERAVE กับสูตร Daily Moisturizing Lotion ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวเวชสำอางจากอเมริกา ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยเป็นปราการป้องกันผิวระดับสูง มีส่วนผสมของเซราไมด์จำเป็นต่อผิวถึง 3 ชนิดและกรดไฮยาลูรอนิก พร้อมกับใช้เทคโนโลยี MVE สิทธิบัตรของเซราวี ช่วยให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้อย่างล้ำลึก ปกป้องและคงความชุ่มชื้นได้ยาวนาน 24 ชั่วโมง ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคือ ไม่อุดตันรูขุมขน และไม่ทำให้เกิดการแพ้ค่ะ

ขนาด : 473 มล. ราคา : 690 บาท

3. Aveeno Daily Moisturizing LotionAveeno Daily Moisturizing Lotion เป็นโลชั่นที่สามารถฟื้นฟูผิวแห้งเสียให้กลับมานุ่มสุขภาพดีได้ภายใน 1 วัน มีส่วนผสมสำคัญจากข้าวโอ๊ตคอลลอยด์สกัดและมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น ทำให้ช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปกป้องผิวแห้งเสียและคงความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอด 24 ชั่วโมง แถมยังช่วยลดอาการแสบและระคายเคืองผิว จากผิวที่แห้ง แตก ลอกได้ด้วย ส่วนใครที่ผิวแพ้ง่ายไม่ต้องห่วงนะคะ เพราะตัวนี้เป็นโลชั่นปราศจากน้ำหอมและไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดภาวะรูขุมขนอุดตันค่ะ

ขนาด: 354 มล. ราคา: 399 บาท

4. Eucerin pH5 Lotion

มาที่ครีมผิวแห้งเวชสำอางอีกตัวอย่าง Eucerin pH5 Lotion เป็นโลชั่นเข้มข้นที่มีส่วนผสมของ pH5 Citrate Buffer, Dexpanthenol และ Glycerin ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึก และช่วยคงสมดุลความชุ่มชื้น และดูแลปกป้องการทำงานของเอ็นไซม์ที่มีอยู่ในผิว ให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมง แต่โลชั่นตัวนี้มีน้ำหอมนะคะ ใครแพ้ควรทดสอบการแพ้ก่อนใช้นะคะ

ขนาด: 250 / 400 มล. ราคา: 320 / 470 บาท

5. Kiehl's Creme de Corps

มากันที่โลชั่นแบรนด์ดังอย่าง Kiehl's Creme de Corps เป็นโลชั่นสูตรเข้มข้นสำหรับผิวแห้งโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Beta-Carotene , Cocoa Butter และ Cocoa Butter ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวได้นาน ทำให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพดีตลอดทั้งวัน

ขนาด: 250 / 500 มล. ราคา 1,450 / 2,650 บาท

6. NIVEA Creme

เรื่องผิวแห้งจะขาดครีมตัวนี้ไปได้ยังไงกับ NIVEA Creme เป็นครีมบำรุงผิวที่มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์เข้มข้นด้วยยูเซริท (Eucerit) และแพนธีนอล ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว และช่วยลดความแห้งกร้านของผิวและป้องกันรอยแตกบนผิวหนัง โดยเฉพาะจุดสัมผัสกร้านเสียสะสมทั้ง 5 จุดสัมผัส คือข้อศอก เข่า หน้าท้อง ต้นขา และสะโพก รวมถึงบริเวณกล้ามเนื้อซึ่งต้องยืดขยายมากเป็นพิเศษให้กลับมาเนียนนุ่มและป้องกันรอยแตกบนผิวหนังได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ขนาด 30 / 60 / 150 / 250 มล. ราคา 39 / 59 / 99 / 139 บาท

7. Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moiturizer

Jergens Ultra Healing Extra Dry Skin Moiturizer เป็นอีกหนึ่งโลชั่นที่เหมาะสำหรับผิวแห้ง เนื่องจากมีส่วนผสมของสารสกัดวิตามิน C, E, และ B5 ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึกถึงระดับซลล์ผิว และช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่แห้งเสียให้มีสุขภาพดีขึ้น มาพร้อมกับเทคโนโลยี Hydralucence ที่ช่วยปกป้องผิว และช่วยสะท้อนแสงให้ผิวดูเปล่งประกายขึ้นอีกด้วยขนาด: 295 มล. ราคา 180 บาท

8. LA ROCHE-POSAY Lipikar Baume AP+

มาถึงครีมผิวแห้งตัวสุดท้ายกับ LA ROCHE-POSAY Lipikar Baume AP+ เป็นโลชั่นสูตรอ่อนโยนที่ทำมาเพื่อผิวบอบบางและระคายเคืองง่ายโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของนอะซินาไมด์ (Niacinamide) ความเข้มข้นสูง กับเชียร์บัตเตอร์ ช่วยให้ความชุ่มชื่นกับผิว และปลอบประโลมผิวทันทีหลังใช้ พร้อมกับช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงยิ่งขึ้น รวมทั้งช่วยลดอาการคัน ผื่นแดง ผิวแห้ง และรอยแตกลอกได้อีกด้วยที่สำคัญเป็นโลชั่นที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและพาราเบน

ขนาด: 400 มล. ราคา 1,200 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 ครีมผิวแห้งที่เรานำมาฝาก ใครที่มีปัญหาเรื่องผิวแห้ง ผิวหยาบกร้าน ต้องการความชุ่มชื้นอย่างเร่งด่วน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ผิวแทนสเปรย์ผิวแทนฉีดน้ำหอมติดทนหน้าขาวกระจ่างใสผลิตภัณฑ์ทาหน้าผิวโกลว์แทนนิ่งออยล์ฉีดน้ำหอมโลชั่นผิวแทนเซรั่มวิตามินซีเซรั่มหน้าขาวใสเคล็ดลับบำรุงผิวหน้าเปลี่ยนสีผิวสร้างผิวแทนเซรั่มวิตซีTanning-Oilวิตามินซีเข้มข้น