12 สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง ใช้แล้วผิวแข็งแรง ไม่เป็นสิว ไม่ระคายเคือง

อ่าน 10,138

โบกมือลาผิวแพ้ง่ายกับ 12 สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง ใช้แล้วช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น ไม่เป็นสิว ไม่ระคายเคืองผิว

เรื่องการเลือกใช้ครีมบำรุงหรือสกินแคร์อะไรสักตัว เป็นเรื่องที่ต้องศึกษาและใส่ใจมากจริงๆ ค่ะ เพราะสภาพผิวของเราแต่ละคนไม่เหมือนกัน ต้องการการบำรุงที่แตกต่างกัน ทำให้เราต้องเลือกให้ดี อย่างใครที่มีผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง ก็ยิ่งต้องใส่ใจในการเลือกใช้เพิ่มเข้าไปอีก วันนี้ GangBeauty ขอรวบรวมสกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่ายมาฝากค่ะ กับ 12 สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง พร้อมแล้วตามไปดูกันเลย

1. THREE Balancing Cleansing Oil R

เริ่มต้นกันด้วย THREE Balancing Cleansing Oil R ตัวนี้เป็นครีนซึ่งออยล์ ที่มีส่วนผสมของธรรมชาติ 100% อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ช่วยเช็ดทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ทั้งเครื่องสำอางกันน้ำ ครีมกันแดด และสิ่งสกปรกที่ตกค้างบนผิว และช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างยาวนาน ให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส พร้อมช่วยปลอบประโลมผิวที่เหนื่อยล้าด้วยค่ะขนาด : 185 มล. ราคา : 1,615 บาท

2. BANILA CO Clean It Zero Cleansing Balm Purifying

BANILA CO Clean It Zero Cleansing Balm Purifying ตัวนี้เป็นครีนซิ่งบาล์มที่ช่วยเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ เป็นสูตร 3-in-1 ช่วยลบเครื่องสำอาง คลีนซิ่งออยล์และโฟมคลีนเซอร์ พร้อมกับช่วยบำรุงและปรับสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงให้ผิวชุ่มชื้น ผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้กระจ่างใส และช่วยควบคุมควมมันบนใบหน้า มีส่วนผสมหลักจากเมล็ดและเปลือกขององุ่น ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวค่ะ

ขนาด : 100 มล. ราคา : 925 บาท

3. Acne-Aid Gentle Cleanser

พูดถึงเรื่องผิวแพ้ง่ายจะขาดสกินแคร์ตัวนี้ไปได้ยังไงกับ Acne-Aid Gentle Cleanser ตัวนี้เป็นคลีนเซอร์ล้างหน้าสำหรับผิวบอบบางและผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ช่วยทำความสะอาดและลดความมันได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน ไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นขึ้น ไม่มีส่วนผสมของสบู่ที่เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวค่ะ

ขนาด : 100 / 500 / 1,000 มล. ราคา : 209 / 715 / 1,165 บาท

4. Smith Prive' Aesthetique Soft Jelly Wash

ต่อกันด้วยเจลล้างหน้า Smith Prive' Aesthetique Soft Jelly Wash แบรนด์ของคุณหมอโอ๊ค ตัวนี้เป็นเจลล้างหน้าสูตรอ่อนโยน สำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวบอบบางโดยเฉพาะ ไม่มีส่วนผสมของสบู่ที่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึง ปราศจาก SLS/SLES น้ำหอม แอลกอฮอล์ สารกันเสีย Paraben และซิลิโคน ช่วยล้างหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด มีส่วนผสมของ Essential Oil Blends ที่ช่วยให้ผ่อนคลายมากยิ่งขึ้นด้วยค่ะขนาด : 100 มล. ราคา : 350 บาท

5. ELEMIS Balancing Lavender Toner

มากันที่โทนเนอร์กันบ้างกับ ELEMIS Balancing Lavender Toner ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ที่เน้นช่วยปรับสมดุลผิว ช่วยรักษาค่า pH ของผิวได้อย่างดีเยี่ยม ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น มีส่วนผสมหลักจากสารสกัดจากลาเวนเดอร์ (Lavender) ไม้คูเลีย (Quillaja Wood) และดอกสวีทเบตตี (Sweet Betty Flower) ช่วยบำรุงผิวหน้าให้สดชื่น กระจ่างใส และไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และสารที่เป็นอันตรายกับผิวค่ะ

ขนาด : 200 มล. ราคา : 1,250 บาท

6. Etude House Soon Jung pH 5.5 Relief Toner

Etude House Soon Jung pH 5.5 Relief Toner เป็นโทนเนอร์สำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ มีส่วนผสมจากธรรมชาติและมีค่า pH 5.5 ที่เป็นกรดอ่อนใกล้เคียงกับค่าผิวมากที่สุด ช่วยสร้างสมดุลและช่วยปลอบประโลมผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่มีส่วนผสมของสารที่เป็นอันตรายต่อผิวค่ะ

ขนาด : 80 / 120 มล. ราคา : 350 / 620 บาท

7. HATOMUGI Skin Conditioner

มากันที่น้ำตบบำรุงผิวกันบ้างกับ HATOMUGI Skin Conditioner หรือ น้ำตบลูกเดือยกันบ้าง เป็นน้ำตบที่มีส่วนผสมของข้าวบาเล่ย์ ลูกเดือย และสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ช่วยฟื้นฟูและปลอบประโลมผิว และบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่มสุขภาพดี ใช้ง่านได้หลากหลายรูปแบบทั้งเป็นโทนเนอร์ เป็นโลชั่น หรือนำมาใช้ฉีดเป็นน้ำแร่หลังแต่งหน้าก็ได้ค่ะ ไม่มีสี ไม่แต่งกลิ่น ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ค่ะ

ขนาด : 500 มล. ราคา : 350 บาท

8. MizuMi Marine Sugar White Essence

ต่อด้วย MizuMi Marine Sugar White Essence เป็นน้ำตบที่มีส่วนผสมของน้ำตาลอะมิโนสกัดจากเปลือก shellfish ใต้ท้องทะเลลึก ช่วยดูแลผิวให้ชุ่มชื้น และมีส่วนผสมของ Aloe Vera Juice น้ำว่านหางจระเข้ ที่ช่วยบรรเทาการอักเสบและระคายเคืองของผิวได้อย่างดีเยี่ยม ไม่มีส่วนผสมของสารที่ทำให้เกิดอันตรายค่ะ

ขนาด : 125 มล. ราคา : 1,390 บาท

9. Aesop Parsley Seed Anti-Oxidant Serum

สำหรับ Aesop Parsley Seed Anti-Oxidant Serum เป็นเซรั่มที่ช่วยบำรุงและช่วยปรับผิวให้แข็งแรงขึ้น มีส่วนผสมของ Grape Seed , Panthenol , Parsley Seed และ Aloe Vera ช่วยสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิว ปลอบประโลมผิวที่แพ้ง่าย และช่วยปรับสภาพผิวให้แข็งแรงมากยิ่งขึ้น

ขนาด : 100 มล. ราคา : 2,600 บาท

10. Innisfree Green Tea Seed Serum

innisfree กับ Green Tea Seed Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มจากสารสกัดชาเขียวเข้มข้น ที่เข้มข้นกว่าทั่วไปถึง 3.5 เท่า มีกรดอะมิโนกว่า 16 ชนิด จาก Beauty Green Tea บนเกาะเชจู ใช้แล้วช่วยเติมน้ำให้กับผิว ให้สุขภาพผิวแข็งแรง ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ริ้วรอยต่างๆ ลดเลือนลง และช่วยกักความชุ่มชื้นให้อยู่กับผิวนานที่สุดด่วยน้ำมันจากเมล็ดชาเขียว เหมาะกับทุกสภาพผิวขนาด : 80 มล. ราคา : 670 บาท

11. CUREL Intensive Moisture Care Intensive Moisture Cream

CUREL Intensive Moisture Care Intensive Moisture Cream เป็นครีมบำรุงผิวสูตรอ่อนโยนที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง และผิวเป็นสิว เป็นสูตรเข้มข้นแต่เนื้อครีมบางเบา ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ช่วยกระตุ้นให้ผิวสร้างเซราไมด์ตามธรรมชาติ ให้ผิวแข็งแรง ลดการระคายเคืองผิว ไม่เป็นสิวค่ะ

ขนาด : 40 ก. ราคา : 670 บาท

12. Physiogel Daily Moisture Therapy Cream

มากันที่สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่ายตัวสุดท้ายกับ Physiogel Daily Moisture Therapy Cream ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกที่อาจทำรให้ผิวแห้งและแพ้ง่ายด้วย ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สารกันเสีย และสี ใช้แล้วไม่อุดตันรูขุมขนและไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวค่ะ

ขนาด : 75 มล. ราคา : 675 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 12 สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบางที่เรานำมาฝาก ลองไปหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ออนโยนต่อผิว ไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง หรือสิวขึ้นค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สิวอักเสบอยากสิวหายสิวยุบเบตาดีนแต้มสิวผดผื่นเฉดดิ้งคอนทัวร์เบตาดีนรอยแผลจุดด่างดำจากสิวไฮไลท์เป็นสิววิธีล้างหน้า