5 ไอเทมลดรอยสิวที่หลัง ให้กลับมาเนียนสวย พร้อมโชว์แผ่นหลังอย่างมั่นใจ

อ่าน 10,237

หมดปัญหารอยสิวเต็มหลังกับ 5 ไอเทมลดรอยสิวที่หลัง ใช้แล้วช่วยลดรอยสิว รอยดำ ให้หลังกลับมาเนียนสวย พร้อมโชว์อย่างมั่นใจ

รอยสิว รอยดำ ไม่ว่าจะมีตรงไหนก็ทำให้ผู้หญิงอย่างเราเครียดได้ทั้นนั้น ไม่ใช่แค่ที่หน้าอย่างเดียว แผ่นหลังสวยๆ ของเราก็ด้วยเหมือนกัน แถมยังดูแลยากยิ่งกว่าด้วย สิวก็ขยันขึ้น ขยันทิ้งรอยให้ตามรักษาเหลือเกิน วันนี้ GangBeauty เลยมี 5 ไอเทมลดรอยสิวที่หลังมาฝากค่ะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลดรอยสิวที่หลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช่แล้วเห็นผลจริง ตามไปดูกันเลยค่ะว่ามีอะไรบ้าง1. ACNE-EX Body Mist

เริ่มต้นกันด้วย ACNE-EX Body Mist เป็นสเปรย์ลดรอยสิวที่หลังที่รับประกันว่าสิวยุบภายใน 24 ชั่วโมง และช่วยยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยให้สิวอักเสบที่หลังแห้งเร็ว พร้อมทั้งช่วยลดรอยสิวและจุดด่างดำที่หลังให้จางลงอีกด้วยค่ะ

ขนาด : 120 มล. ราคา : 159 บาท

2. NanoMed Finale Clear Body Sprayต่อด้วยสเปรย์ลดรอยสิวจาก NanoMed Finale Clear Body Spray เป็นสเปรย์ผิวกายโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของสารสกัดเข้มข้นจากเปลือกต้นวิลโล่ ช่วยลดการอุดตันรูขุมขน พร้อมช่วยทำความสะอาดผิวให้รุขุมขนกระชับเนียนขึ้น มีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระช่วยเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรงขึ้น และมีสารสกัดจากเปลือกต้นพลัม แถบแอฟริกา ที่ช่วยลดการเกิดสิว และช่วยฟื้นฟูดูแลผิวให้เรียบเนียน ลดรอยแดง รอยดำจากสิวให้จางลงค่ะ

ขนาด : 60 มล. ราคา : 279 บาท

3. แป้งโยคี

ต่อกันด้วยไอเทมที่เชื่อว่าคุณสาวๆ คุ้นเคยกันดีกับ แป้งโยคี ที่ใช้กันมาอย่างยาวนาน มีส่วนผสมของสมุนไพรและตัวยาหลายชนิด เช่น คาลาไมน์ ซิงค์-ออกไซด์ เพื่อ​ช่วยลดความอับชื้น ซึ่งเป็นสาเหตุของผด ผื่น คัน ทาแล้วทำให้รู้สึกเย็นสบายสดชื่น สำหรับสูตรลดรอยสิวที่หลังเพียงนำผงแป้งโยคีมาผสมกับน้ำแล้วพอกทิ้งไว้ที่หลังของเราสัก 15 นาที ก่อนอาบน้ำจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ภายใน 1 สัปดาห์สิวผด และรอยสิวจะจางลงค่ะ

ขนาด : 100 ก. ราคา : 39 บาท

4. DR.James Acne and Freckle Soap

มากันที่สบู่กันบ้างกับ DR.James Acne and Freckle Soap เป็นสบู่สมุนไพรออแกนิคที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ช่วยป้องกันการเกิดเชื้อแบคทีเรียที่เป็นต้นเหตุของการเกิดสิว และช่วยลดรอยสิว รอยดำ จุดด่างดำที่หลังให้จางลง พร้อมทั้งช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว สามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายค่ะ

ขนาด : 80 ก. ราคา : 149 บาท

5. Benzac Spots Purifying Daily Facial Foam Cleanserสำหรับไอเทมลดรอยสิวที่หลังตัวสุดท้ายกับ Benzac Spots Purifying Daily Facial Foam Cleanser ตัวนี้เป็นโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของ Aloe Vera และ สารสกัดธรรมชาติจาก Calendura ขึ้นชื้นเรื่องจัดการเรื่องสิวมาโดยตลอด สามารถใชกับหลังของเราได้เหมือนกันค่ะ ช่วยให้สิวที่หลังยุบและแห้งไว รอยสิว รอยดำก็จางลงด้วยค่ะ

ขนาด : 50 มล. ราคา : 320 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 5 ไอเทมลดรอยสิวที่หลังที่เรานำมาฝาก คุรสาวๆ หรือใครที่กำลังเจอกับปัญหาสิวขึ้นหลัง รอยสิวที่หลังไม่ให้สักที ลองซื้อไปใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"แป้งพัฟราคานักศึกษาคอนแทคเลนส์แป้งพัฟใช้ดีดูแลผิวหน้าสูตรหน้าใสสูตรพอกหน้าด้วยแป้งเด็กสีคอนแทคเลนส์แป้งผสมรองพื้นแป้งพัฟแป้งอัดแข็งแป้งพัฟไม่ผสมรองพื้นสูตรพอกหน้าแป้งฝุ่นอัดแข็งความสวยความงามสูตรลดสิวบำรุงผิวเคล็ดลับมาสก์หน้าสวยผิวใส