10 โลชั่นน้ำหอมน่าใช้ ผิวสวยเนียนนุ่มแถมหอมยาวนาน

อ่าน 9,874

บำรุงผิวพร้อมผิวหอมกับ 10 โลชั่นน้ำหอมน่าใช้ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ผิวสวยสุขภาพดี แถมยังช่วยให้ตัวหอมฉุยตลอดทั้งวัน

เรื่องกลิ่นตัวนี้ยอมกันไม่ได้เลยค่ะ ผู้หญิงอย่างเราจะปล่อยให้ตัวเองมีกลิ่นตัวเหม็นได้ยังไง แต่ในระหว่างวันเราก็ต้องเจอกับสภาพอากาศที่ร้อนตับแตก ชวนให้เหงื่อออก มลภาวะต่างๆ ที่คอยทำให้กลิ่นตัวหอมๆ ของเรานั้นเหม็นได้ การเพิ่มความหอมให้กับตัวเองเลยเป็นสิ่งที่ต้องใส่ใจมากๆ ค่ะ อย่างเช่นการฉีดน้ำหอม หรือการใช้โลชั่นน้ำหอม เพื่อให้กลิ่นติดทนนานมากยิ่งขึ้น วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 โลชั่นน้ำหอมน่าใช้มาฝาก นอกจะจะช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นแล้วยั่งช่วยให้กลิ่นตัวหอมติดทนนานอีกด้วยนะคะ จะมีแบรนด์ไหหนบ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. Beauty Cottage Garden of Eden Body Lotionเริ่มต้นกันด้วยโลชั่นน้ำหอมจาก Beauty Cottage Garden of Eden Body Lotion ตัวนี้เป็นดลชั่นน้ำหอมคอลเลคชั่น Garden of Eden ให้กลิ่นหอมของดอกไม้ที่มีเอกลักษณ์ของกลิ่นแตกต่างกันไป ทั้งกลิ่นหอมหรูหรา หอมลึกลับน่าค้นหา หรือกลิ่นหอมหวานละมุน ซึ่งในแต่ละกลิ่นก็จะมีส่วนผสมของสารบำรุงผิวจากดอกไม้ชนิดที่ต่างกัน แล้วแต่ใครชอบกลิ่นไหนเลยค่ะ กลิ่นหอมติดทนนาน ไม่ฉุด และช่วยบำรุงผิวมห้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านแน่นอนค่ะ

ขนาด : 200 มล. ราคา : 235 บาท

2. EARTHs Passion Perfume Glitter Body Lotion

ต่อกันด้วยโลชั่นน้ำหอม EARTHs Passion Perfume Glitter Body Lotion เป็นโลชั่นน้ำหอมกลิ่นละมุนที่มีส่วนผสมจาก Blue-Green Algae, Mulberry Root Extract เมล็ดครามป่า และเชียร์บัตเตอร์ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่หยาบกร้าน ช่วยผิวดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ที่สำคัญกลิ่นหอมมาก ติดทนนาน มี 4 กลิ่นให้เลือกซื้อ ได้แก่ กลิ่นขนม กลิ่นดอกไม้ กลิ่นหอมละมุนน่าค้นหา และกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดใสร่าเริง

ขนาด : 30 ก. ราคา : 99 บาท

3. Jomedoba Body Lotion

มากันที่โลชั่นน้ำหอมจากประเทศฝรั่งเศษกันบ้างกับ Jomedoba Body Lotion ตัวนี้เป็นโลชั่นที่เหมาะกับสาวๆสายสตรีท สายหวาน สายเซ็กซี่ เพราะนอกจากจะช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม น่าสัมผัสแล้ว ยังมีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้ เชียร์บัตเตอร์ วิตามินอี และส่วนผสมจากหัวน้ำหอมแท้ ช่วยให้กลิ่นหอมติดทนนาน มีให้เลือก 5 กลิ่นด้วยกันค่ะ

ขนาด : 236 ก. ราคา : 179 บาท4. Shiseido Ever Bloom Perfumed Body Lotion

สำหรับ Shiseido Ever Bloom Perfumed Body Lotion เปโลชั่นน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ แนวฟลอรัลที่ไม่ฉุน ให้ความเบาสบาย มีส่วนผสมจาก มัสก์และดอกไม้ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง กลิ่นหอมติดทนนาน เนื้อโลชั่นทาง่าย ซึมเข้าผิวไว แถมไม่เหนียวเหนอะหนะด้วยนะคะ

ขนาด : 30 มล. ราคา : 420 บาท

5. Malissa Kiss Perfume Lotion My Fantasy Series

Malissa Kiss Perfume Lotion My Fantasy Series เป็นโลชั่นน้ำหอมอีกหนึ่งในใจคุณสาวๆ เลยค่ะ เพราะกลิ่นหอมมากๆ โดยเฉพาะ 3 กลิ่นที่ออกมาล่าสุดอย่าง Fly Me Away ให้กลิ่นหอมหวานของดอก Crimson Orchid ผสานกับเบอร์รี่ กลิ่น Daydreamer ที่ให้ความสดใส และ กลิ่น Wanderlust ที่ให้ความรู้สึกเซ็กซี่ น่าค้นหา ตัวเนื้อโลชั่นมีส่วนผสมของสารสกัดจาก Grape Seed, Glutathione และว่านหางจระเข้ ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส และช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ

ขนาด : 226 ก. ราคา : 289 บาท

6. Oriental Princess Princess Garden Oriental White Flower Body Moisturiser SPF10

Oriental Princess Princess Garden Oriental White Flower Body Moisturiser SPF10 เป็นโลชั่นบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ให้ผิวไม่แห้งตึง และช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ที่มากับแสงแดดด้วยค่า SPF 10 ที่สำคัญไม่ได้แค่บำรุงผิวเท่านั้นตัวเนื้อโลชั่นมีกลิ่นหอมแบบนุ่มนวลของดอกไม้ ไม่ฉุนจมูก กลิ่นติดทนนาน เนื้อโลชั่นบางเบา ทาง่าย ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ

ขนาด : 250 มล. ราคา : 185 บาท

7. Jo Malone Lime Basil & Mandarin Body & Hand Lotion

สำหรับโลชั่นน้ำหอมจาก Jo Malone Lime Basil & Mandarin Body & Hand Lotion ค่อนข้างขึ้นชื่อเรื่องความหอม ตัวนี้เป็นโลชั่นที่มีส่วนผสมจากสารสกัดจากน้ำมันมะพร้าว ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวให้มีสุขภาพดี และที่สำคัญให้ความหอมติดทนนานด้วยกลิ่นออกแนวซิตรัสของส้มแมนดาริน ผสมผสานกับความหอมของ Basil และ White Thyme ให้ความรู้สึกสดชื่นเหมือนได้สูดอากาศสดชื่นบริสุทธิ์ริมชายฝั่งแคริบเบียนกันเลยทีเดียว แถมเนื้อโลชั่นเบาสบาย ทาง่าย ซึมซาบเข้าผิวไว ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ

ขนาด : 250 มล. ราคา : 2,550 บาท

8. Yves Rocher Lemon Basil Energizing Body Lotion

ใครผิวแพ้ง่ายต้องโลชั่นน้ำหอมตัวนี้เลยค่ะกับ Yves Rocher Lemon Basil Energizing Body Lotion เป็นโลชั่นที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติถึง 96% มีส่วนผสมหลักเป็นออร์แกนิค อะโลเวร่า และออร์แกนนิคเชีย บัตเตอร์ ช่วยเพิ่มควมชุ่มชื้นให้กับผิวแบบจัดเต็ม บำรุงผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังหอมกลิ่นอะโรม่าของเลมอน และเบซิล กลิ่นหอมติดทนนาน ที่สำคัญปราศจากพาราเบน และมิเนอรัล ออยล์ค่ะ

ขนาด : 350 มล. ราคา : 349 บาท9. Soap & Glory The Righteous Butter Body Lotion

Soap & Glory The Righteous Butter Body Lotion เป็นโลชั่นที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ฟื้นฟูผิวที่หยาบกร้าน แห้งแตก ให้กลับมามีสุขภาพดี คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว แถมช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วย และที่สำคัญกลิ่นหอมมากแต่ไม่ฉุน และติดทนนานตลอดทั้งวัน เนื้อโลชั่นเข้มข้น แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบไว

ขนาด : 500 มล. ราคา : 550 บาท

10. Victoria’s Secret Secret Charm Fragrance Lotion

มาถึงโลชั่นน้ำหอมตัวสุดท้ายกับ Victoria’s Secret Secret Charm Fragrance Lotion เป็นโลชั่นช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ให้เนียนนุ่ม สุขภาพดี จากส่วนผสมของ Nourishing Aloe, Vitamin E และ C และยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมเย้ายวนของ ฟรุตตี้ ที่เป็นการผสมกันระหว่างกลิ่น Wild Orchid และกลิ่นสดใสของ Blood Orange ให้กลิ่นติดทนนาน เนื้อโลชั่นบางเบา ทาง่าย ซึมซาบไว

ขนาด : 236 มล. ราคา : 900 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 10 โลชั่นน้ำหอมที่เรานำมาฝาก ชอบกลิ่นไหน แบรนด์ไหนลองซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สูตรพอกหน้าครีมอาบน้ำกลิ่นผลไม้สูตรพอกหน้าใสราคาประหยัดบำรุงผิวหน้าครีมอาบน้ำกลิ่นพีชรักษาสิวครีมอาบน้ำไอเทมรักษาสิวรักษาสิวด้วยตัวเองสบู่อาบน้ำหน้านุ่มสูตรผิวสวยจากของในเซเว่นผิวหน้าขาวกระจ่างใสมาสก์หน้าพอกหน้าบ้านๆหน้าเนียนโลชั่นอาบน้ำ