รวม 8 ลิปซองเซเว่น 2021 ให้ปากสวยน่าจุ๊บ เป๊ะปังในราคาเบาๆ

อ่าน 11,539

เดี๋ยวนี้ 7-11 มีเครื่องสำอางซองน่าสนใจมากมาย หนึ่งในนั้นก็คือลิปสติกที่มีอยู่มากมายหลายยี่ห้อ ที่แม้ราคาจะอยู่แค่หลักสิบแต่คุณภาพนั้นดีเกินหลักร้อยไปเลยจ้า แต่ลิปสติกเซเว่นมีมากมายหลายยี่ห้อแบบนี้จะไปเลือกซื้อแต่ละทีก็คงจะตาลายไม่น้อยเลยใช่ไหมคะ วันนี้ GangBeauty ขอเป็นผู้ช่วยให้คุณสาวๆ ด้วยการแนะนำ 8 ลิปซองเซเว่น 2021 ให้ทุกคนกัน สาวๆ คนไหนที่กำลังอยากซื้อลิปจากเซเว่นดีๆ สักตัว แต่ไม่รู้จะซื้ออะไรดีก็ลองมาดูลิปซองที่เรารวบรวมมานี้กันค่ะ

1. Smooto Blogger Perfect Lip

เริ่มกันที่ลิปซองเซเว่นจากแบรนด์ Smooto กับ Smooto Blogger Perfect Lip ลิปเนื้อกำมะหยี่ เนื้อนุ่ม เม็ดสีชัด ที่ได้บิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดังอย่าง Amy Kittiya, Sp saypan และ Eyeta มาร่วมคอลแลปส์กับแบรนด์ Smooto โดยความพิเศษของลิปรุ่นนี้คือ 1 ซอง จะมี 2 เฉดสีให้จับคู่กัน จะทาเดี่ยวๆ ทาเบลอๆ หรือจะทาผสมกันไล่สีแบบออมเบรก็ได้ ซึ่งลิปตัวนี้มีทั้งหมด 3 เฉดสี ตามบิวตี้บล็อกเกอร์ทั้ง 3 คน แต่แนะนำสำหรับสาวผิว 2 สี หรือสายฝอ เลือกของคุณ Eyeta เลยจ้า

ปริมาณ : 1.5 กรัม + 1.5 กรัมราคา : 69 บาท

2. Supershades Jelly Matte Tint

ใครที่ไม่ชอบลิปเนื้อแมทเพราะกลัวปากแห้ง เป็นขุย ลองมาดูลิปซองเซเว่นจาก Supershades Jelly Matte Tint ทิ้นท์เนื้อเจลลี่ ฉ่ำน้ำ ที่ให้ความรู้สึกสบายปาก บางเบา และชุ่มชื่น แถมยังมีกลิ่นผลไม้อ่อนๆ หอมน่ากินอีกด้วยจ้า เห็นเป็นลิปทิ้นท์แบบนี้แต่เม็ดสีแน่น ติดทนติดนานมากเลยนะ แถมยังมีด้วยกัน 2 เบอร์ คือเบอร์ 01 Brick โทนสีแดงส้ม โทนอิฐ และเบอร์ 02 Orange โทนสีส้ม ให้ลุคดูสดใส ซึ่งลุคที่ได้หลังทาจะทำให้ริมฝีปากชุ่มชื่น ฉ่ำน้ำ น่าจุ๊บ ฟีลเหมือนสาวเกาหลีสุดๆ จ้า

ปริมาณ : 2 มล.

ราคา : 49 บาท

3. Jujune' Magic Color Butter Matte Lip Cream

สำหรับใครที่ชอบมีปัญหาลิปสติกตกร่อง ไม่รู้จะเลือกลิปซองเซเว่นตัวไหนที่ช่วยแก้ปัญหานี้ดี ลองมาดู Jujune' Magic Color Butter Matte Lip Cream ลิปบัตเตอร์สูตรแมทเนื้อนุ่ม ที่มีให้เลือกมากถึง 7 เฉดสี จะสายหวานหรือสายฝอก็มีให้หมดจ้า ซึ่งความพิเศษของลิปรุ่นนี้อยู่ที่ เนื้อบัตเตอร์แมทที่เนียนละเอียด พร้อมสัมผัสที่เนียนนุ่ม จึงไม่ทำให้ลิปตกร่องแถมยังติดทนนาน ส่วนสำหรับใครที่อยากได้ลุคสาวเกาหลี แนะนำเลือกเบอร์ 03 Miracle Of Red เลย

ปริมาณ : 3 กรัมราคา : 49 บาท

4. beWiLD POP MULTI LIPTINT

แค่เห็นซองลิปสติกเซเว่นตัวนี้ก็รู้สึกจี๊ดตามแล้วจ้า กับลิปสติกแบรนด์ beWiLD POP MULTI LIPTINT ที่นอกจากแพ็กเกจจิ้งจะชนะเลิศแล้ว ลิปทิ้นท์ของเขายังสีสวยสด เม็ดสีแน่น ให้ลุคที่ดูสดใสจี๊ดจ๊าดสไตล์วัยรุ่นสุดป๊อปแบบสุดๆ ใครที่มีริมฝีปากคล้ำบอกเลยตัวนี้ปกปิดได้อย่างเรียบเนียนสนิท แถมยังติดทนยาวนานโดยไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งกร้านหรือตกร่องอีกด้วย จะทาปากเฉยๆ หรือแต่งเติมพวงแก้มให้สดใสก็ทำได้ในซองเดียว ซึ่งลิปตัวนี้มีทั้งหมด 5 สีค่ะ แต่ใครที่อยากดูชิคๆ ไม่เหมือนใครแนะนำเบอร์ 05 PURPLE โทนสีม่วงอมชมพูสุดจี๊ดเลย รับรองเก๋เวอร์

ปริมาณ : 2 กรัม

ราคา : 49 บาท

5. Sis2Sis Lip Eye cheek Coral Candy

พูดถึงลิปซองเซเว่นทั้งทีคงจะข้ามไม่พูดถึงตัวนี้ไม่ได้กับ Sis2Sis Lip Eye cheek Coral Candy แบรนด์แรกๆ ที่ทำลิปในรูปแบบซองวางขายใน 7-11 ซึ่งลิปตัวนี้เป็นสูตรแมทเนื้อกำมะหยี่ เม็ดสีแน่น สามารถกลบสีปากได้มิด โดยไม่ตกร่อง แถมยังติดทน กันน้ำ จะทาเต็มๆ หรือทาเบลอๆ ก็สวยหมด หรือจะผสมกับสีอื่นก็ได้ แต่อาจจะต้องเกลี่ยไวหน่อยนะ เพราะลิปของเขาแห้งไวมากค่ะ แถมยังมีหลายสีให้เลือกด้วย แต่สีที่ฮอตฮิตขายดีมากสีหนึ่งคือเบอร์ 13 Coral Candy โทนสีส้มอิฐ สวยสุภาพ ที่เหมาะกับทุกวัยจ้า

ปริมาณ : 2 มล.

ราคา : 49 บาท

6. Tha By Nongchat : Tint Color And Glow Lip Tint & Serum

สำหรับคนที่อยากได้ลิปสติกที่ช่วยบำรุงด้วยในหนึ่งเดียว แนะนำลิปซองเซเว่นตัวนี้เลยสำหรับ Tha By Nongchat : Tint Color And Glow Lip Tint & Serum ที่ได้เมคอัพอาร์ตทิสชื่อดังอย่างน้องฉัตรมาคอลแลปส์กัน โดยใน 1 ซอง จะมีสองด้านค่ะ ด้านหนึ่งมีลิปทินท์สีสดชัด ติดแน่น ส่วนอีกด้านเป็นลิปเซรั่มสูตรเข้มข้น พอทาคู่กันแล้วปากดูฉ่ำวาว สุขภาพดี น่าจุ๊บแบบสุดๆ แถมลิปตัวนี้ยังมีให้เลือกถึง 2 สี คือเบอร์ 01 ORANGE และเบอร์ 03 APPLE ใครที่ชอบทาลิปที่ให้ฟีลธรรมชาติเหมือนริมฝีปากตัวเองต้องลองตัวนี้เลยจ้า

ปริมาณ : 2 มล. + 2 มล.

ราคา : 59 บาท

7. Beauti Cute Lip Eye Cheek Painting Color

อีกหนึ่งลิปซองเซเว่นตัวดังสำหรับ Beauti Cute Lip Eye Cheek Painting Color ลิปเนื้อครีมที่ให้สัมผัสบางเบา สีชัด เกลี่ยง่าย และยังสามารถใช้เป็นอายแชโดว์ทาตา หรือบลัชออนทาสีแก้มได้ด้วย แต่สำหรับคนที่ปากคล้ำมากลิปตัวนี้อาจจะกลบความคล้ำได้ไม่มิดนะ หลังทาบนริมฝีปากยังให้ความชุ่มชื่นอยู่ไม่แมทมาก จะทาแบบเต็มๆ หรือทาเบลนๆ ก็สวยดูดี โดยลิปตัวนี้มีทั้งหมดสองสีด้วยกัน คือ เบอร์ 01 CHERRY RED สีโทนแดง และ เบอร์ 02 TOMATO CORAL สีโทนส้ม ชอบสีไหนไปจัดกันได้เลยปริมาณ : 2 มล.

ราคา : 49 บาท

8. Royal Beauty Soft Matte Lips

มาถึงลิปซองเซเว่นตัวสุดท้ายกันแล้วจ้ากับ Royal Beauty Soft Matte Lips ลิปเนื้อซอฟต์แมท เม็ดสีแน่น ที่นอกจากจะกลบสีปากมิด ให้สีสวยชัดแล้ว ยังบางเบา ไม่หนักปาก และไม่ตกร่องริมฝีปากอีกด้วยจ้า ใครที่ไม่ชอบลิปเนื้อแมทที่แห้งติดไปกับปากตัวนี้น่าจะตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี แถมซองเดียวยังใช้ได้ทั้ง ปาก ตา แก้ม เรียกได้ว่า 3 in 1 ในหนึ่งเดียว ซึ่งลิปตัวนี้มีทั้งหมด 4 เฉดสีด้วยกัน โดยสีที่ฮอตที่สุดต้องยกให้ 202 Berry Ruby สามารถใช้เป็น every look ทาได้ทุกวันเลยจ้า

ปริมาณ : 2 กรัม.

ราคา : 49 บาท

ครบแล้วค่ะกับ 8 ลิปซองเซเว่น ราคาถูกหลักสิบแต่คุณภาพเกินหลักร้อย ใครที่กำลังมองหาลิปซองเซเว่นช่วงนี้อยู่ลองไปเลือกซื้อดูได้ที่ 7-11 สาขาใกล้บ้านได้เลยจ้าบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ของถูกและดีครีมซองเซเว่นเซเว่นวิธีปลูกคิ้วพอกหน้าไร้สิวไว้รีวิวห้ามขายของโว้ยความสวยความงามชี้เป่าของดีเซเว่นหน้าใสคิ้วบางรีวิวเซเว่นลดจุดด่างดำ