รวม 8 น้ำหอมฟีโรโมน 2021 กลิ่นหอม ดึงดูดใจ ให้คนข้างๆ หลงเสน่ห์

อ่าน 15,631

นอกจากการแต่งกายให้ดูดี แต่งหน้า บำรุงผิวพรรณ ให้ดูสวยงามแล้ว น้ำหอมก็คืออีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยเพิ่มเสน่ห์ และความมั่นใจให้กับผู้ใช้อีกด้วย โดยเฉพาะเมื่อต้องไปออกเดท หรือไปเที่ยวกับคนรู้ใจ สาวๆ ก็คงอยากจะมีกลิ่นตัวหอมๆ ให้คู่ของเราประทับใจกันใช่ไหมล่ะคะ ดังนั้นวันนี้ GangBeauty เลยจะมาแนะนำ 8 น้ำหอมฟีโรโมน 2021 ที่มีกลิ่นหอมเย้ายวน  ดึงดูดใจ จนคนข้างๆ หลงเสน่ห์ เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีน้ำหอมฟีโรโมนตัวใดที่น่าสนใจบ้าง

1. Chloe Eau de Parfum

น้ำหอม Chloe Eau de Parfum เป็นน้ำหอมฟีโรโมนที่มีกลิ่นดึงดูดสุดๆ เลยค่ะ ด้วยกลิ่นออกแนวกุหลาบแห้งที่มีความหอมหวานอ่อนๆ แต่ไม่หวานเลี่ยน ฉีดแล้วเป็นคุณหนูดูแพงเลยทันที ด้วยความหอมละมุนจากดอกไม้นานาพันธ์ และความติดทนนานของน้ำหอมขวดนี้ ไม่แปลกใจเลยค่ะที่จะติดรายชื่อน้ำหอมยอดนิยมที่สาวๆ หาซื้อตามกัน

ปริมาณ : 75 มล.ราคา : 5,250 บาท

2. Britney Spears Midnight Fantasy

ต่อกันที่น้ำหอมฟีโรโมนของแม่บริทนีย์ สเปียร์ กับ Britney Spears Midnight Fantasy แค่ขวดน้ำหอมก็ให้ความรู้สึกแฟนตาซีน่าหลงใหลแล้ว โดยน้ำหอมตัวนี้จะให้กลิ่นเบอร์รี่ ฟรุ๊ตตี้ ที่หอมอบอวล เย้ายวนใจ ดูลึกลับ มีเสน่ห์ และติดทน เหมาะกับการฉีดพรมไปไนท์ปาร์ตี้แบบสุดๆ รับรองว่าคุณจะเป็นตัวเอกในงานปาร์ตี้เลยละค่ะ

ปริมาณ : 100 มล.

ราคา : 3,500 บาท

3. Dior Addict Eau De Parfum

ต้องบอกเลยว่าน้ำหอมขวดนี้เป็นน้ำหอมในตำนาน ที่หอมจริง หอมนาน หอมทน สำหรับ Dior Addict Eau De Parfum น้ำหอมฟีโรโมนกลิ่นวนิลลา ที่หอมนัว และกลิ่นฟุ้งกระจายมาก เป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกลึกลับ เซ็กซี่ ดึงดูดให้เพศตรงข้ามหลงเสน่ห์ไปกับความหอมละมุน แต่เนื่องจากน้ำหอมตัวนี้มีความเข้มข้นมาก แค่ฉีดเบาๆ กลิ่นก็ฟุ้งกระจายไปทั่ว จึงเหมาะจะใช้ในวันที่อากาศเย็นสบาย ห้องแอร์ หรืองานกลางคืนดีกว่าค่ะ

ปริมาณ : 50 มล.ราคา : 4,700 บาท

4. Gucci Rush Eau de Toilette

มาที่น้ำหอมของ Gucci Rush Eau de Toilette น้ำหอมฟีโรโมนกลิ่นออกแนวแป้งๆ ที่ฉีดแล้วให้ความรู้สึก เซ็กซี่ ยั่วยวน และร้อนแรง สมคำเคลมน้ำหอมพิฆาตชายหนุ่ม ซึ่งน้ำหอมตัวนี้มีกลิ่นที่หอมแรงติดทนนานมาก เหมาะจะฉีดในวันที่มีอากาศเย็น ห้องแอร์ หรือไนท์ปาร์ตี้ตอนกลางคืนมากกว่า หนุ่มๆ ที่ได้กลิ่นของน้ำหอมตัวนี้รับรองหลงเสน่ห์จนถอนตัวไม่ขึ้นแน่นอนค่ะ

ปริมาณ : 75 มล.

ราคา : 5,800 บาท

5. KENZO Flower By Kenzo Eau de Parfum

สำหรับคนที่ชอบน้ำหอมแนวกลิ่นแป้งเด็ก หอมอ่อนๆ ต้องชอบตัวนี้แน่นอนค่ะ สำหรับ KENZO Flower By Kenzo Eau de Parfum น้ำหอมฟีโรโมนที่ให้ฟีลสาววัยใส ไร้เดียงสา ชวนให้หนุ่มๆ มาทะนุถนอม แค่ได้กลิ่นก็อยากเข้าไปกอดไปดมให้ชื่นใจแล้ว เป็นกลิ่นสุภาพที่ใช้ได้ทุกวัน และยังเหมาะกับ Unisex หญิงใช้ได้ ชายใช้ดีอีกด้วย ใครที่ชอบน้ำหอมกลิ่นไม่ฉุนทำร้ายใคร แนะนำตัวนี้เลยค่ะ

ปริมาณ : 50 มล.

ราคา : 3,600 บาท

6. Versace Eros Pour Homme EDT

ต่อกันที่น้ำหอมฟีโรโมนจาก Versace Eros Pour Homme EDT น้ำหอมคอนเซปต์เทพอีรอส เทพเจ้าแห่งความรักของตำนานกรีกโบราณ ให้กลิ่นหอมหวานอบอวล มีความเซ็กซี่ ยั่วยวน และสดชื่น ติดทนทาน จนอยากเข้าไปซบ ใครได้กลิ่นต้องถูกดึงดูดให้หลงใหลแน่นอนค่ะ แม้น้ำหอมตัวนี้จะเป็นของผู้ชายแต่ผู้หญิงก็ใช้ได้เช่นเดียวกัน ฉีดตัวนี้ไปเดทตอนกลางคืนรับรองคู่ของคุณจะต้องประทับใจมากแน่ค่ะ

ปริมาณ : 100 มล.

ราคา : 3,650 บาท

7. Burberry My Burberry Black Parfum

สำหรับน้ำหอม Burberry My Burberry Black Parfum เป็นน้ำหอมฟีโรโมนที่ให้กลิ่นหอมหวานเหมือนดอกไม้ เป็นกลิ่นที่ดูแพง ให้ฟีลแบบผู้ดี ดูสวย ดูรวย และน่าเกรงขาม ขณะเดียวกันก็ให้ความรู้สึก ลึกลับ น่าค้นหา เป็นเสน่ห์แบบผู้ใหญ่ ที่มีความเรียบหรูดูแพงแต่แฝงด้วยความเซ็กซี่ แค่เดินผ่านก็ต้องเหลียวหลังกลับมามองเพราะถูกกลิ่นหอมดึงดูดใจไปแล้วค่ะปริมาณ : 90 มล.

ราคา : 5,800 บาท

8. Chanel No.5 Eau de Parfum

ปิดท้ายด้วย Chanel No.5 Eau de Parfum น้ำหอมซิกเนเจอร์ในตำนานของชาแนลที่ทุกคนควรต้องมี ซึ่งตัวนี้จะมีกลิ่นหอมเหมือนดอกไม้ ดูแพง ไฮโซ ให้ความรู้สึกสุขุม อบอุ่น มีเสน่ห์เหมือนผู้ใหญ่ เป็นกลิ่นที่หอมเย้ายวนชวนดึงดูดใจ เหมาะกับไปเดทยามค่ำคืนที่แสนโรแมนติกมากเลยค่ะ ที่สำคัญเซ็กซี่ไอคอนชื่อดังตลอดกาลอย่างมาริลีน มอนโร ก็ใช้น้ำหอมตัวนี้ด้วยนะคะ เราจึงจัดให้น้ำหอมของชาแนลขวดนี้ เป็นน้ำหอมฟีโรโมนที่น่าสนใจนั่นเองค่ะ

ปริมาณ : 50 มล.

ราคา : 4,700 บาท

น้ำหอมฟีโรโมนที่เรารวบรวมมาในวันนี้ก่อนจะซื้อมาใช้กัน แนะนำให้ลองไปเทสต์กลิ่นที่เคาน์เตอร์ยี่ห้อนั้นๆ ก่อนนะคะ เพราะรสนิยมและความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน กลิ่นที่หอมสำหรับคนอื่น อาจไม่ใช่แนวของเราก็เป็นได้ หวังว่าทุกคนจะได้น้ำหอมที่ถูกใจทั้งตัวเอง และคนข้างๆ ด้วยนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ไม่ตกร่องแป้งผีเสื้อรองพื้นหน้าเนียนเลือกแป้งให้เหมาะสมกับสีผิวสีแป้งเหมาะสมสำหรับสาวไทยความสวยความงามเทคนิคลงรองพื้นความสวยความงามน้ำหอมผู้หญิงเลือกแป้งเข้ากับโทนสีผิวแป้งพัฟตัวหอมไม่เป็นคราบ