สกินแคร์จากญี่ปุ่น ครีมละลายหัวสิว สบู่ผิวขาว ครีมกันแดด ครีมผิวขาว ครีมรักษาสิว โฟมล้างหน้าในเซเว่น ครีมซอง ครีมคอลลาเจน ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ครีมสำหรับคนท้อง

แนะนำ 6 แผ่นแปะสิวในเซเว่น 2022 ดูดสิวอักเสบหัวหนอง ให้สิวยุบไว

อ่าน 82,778

เวลาสิวอักเสบมาเยือนทีไร ปวดใจทุกทีเลยค่ะ เพราะนอกจากจะบวมเป่งใกล้ปะทุบนผิวหน้าแล้ว ยังหายช้า อยู่นาน จนทิ้งร่องรอยอารยธรรมเอาไว้อีกด้วย ใครที่กำลังกังวลกับสิวอักเสบเม็ดโตอยู่ตอนนี้ เลิกกังวลไปได้เลยค่ะ เพราะวันนี้ GangBeauty มีตัวช่วยอย่างแผ่นแปะสิวในเซเว่น 2022 ที่ช่วยดูดหนองบวมเป่ง ให้สิวอักเสบยุบไว แถมยังปิดหัวสิวเม็ดใหญ่ให้เรียบเนียนไปกับผิวด้วย เราไปดูกันดีกว่าว่าใน 7-11 จะมีแผ่นแปะสิวเด็ดๆ ตัวไหนบ้าง

1. 3M Nexcare รุ่นมาตรฐาน

เริ่มกันที่ 3M Nexcare แผ่นแปะสิวในเซเว่นที่หาซื้อง่ายใน 7-11 และร้านขายยาทั่วไป โดยตัวนี้เป็นรุ่นมาตรฐาน ที่ช่วยดูดซับของเหลวใต้ผิวหนังอย่างหนองออกมา สิวอักเสบจึงยุบเร็ว แห้งไวยิ่งขึ้น เพราะแผ่นแปะผลิตจากสารไฮโดรคอลลอยล์ที่ดูดซับของเหลวใต้ผิวที่เป็นสิวได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยปกป้องสิวจากสิ่งสกปรกและแบคทีเรียอีกด้วย ที่สำคัญแผ่นแปะมีมากถึง 18 ชิ้น เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆปริมาณ : 18 ชิ้น

ราคา : 95 บาท

2. 3M Nexcare รุ่นขอบบาง

ยังอยู่ที่แผ่นแปะสิวในเซเว่นของ 3M Nexcare แต่เป็นรุ่นขอบบาง ซึ่งต่างจากรุ่นมาตรฐานข้างบนตรงที่แผ่นแปะใส ขอบบางกว่าเดิม สีจึงกลืนไปกับผิว ติดแน่น ไม่หลุดง่าย สิวยุบเร็ว แถมยังแต่งหน้าทับได้อีกด้วย ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของแผ่นแปะสิวรุ่นนี้คือรูปทรงโดม นูนตรงกลาง จึงทำให้ดูดซับของเหลวจากสิวได้ดียิ่งขึ้น ที่น่าประทับใจอีกอย่างคือมีแผ่น Easy pick ที่ใช้แกะแผ่นแปะสิวออกจากพลาสติก ลดการสัมผัสจากนิ้วมือ จึงช่วยลดโอกาสการติดเชื้อนั่นเองค่ะ

ปริมาณ : 12 ชิ้น

ราคา : 95 บาท3. Brown Lab Dr.Dreamderm Spot Patch

ต่อกันที่ Brown Lab Dr.Dreamderm Spot Patch แผ่นแปะสิวในเซเว่นอิมพอร์ตจากเกาหลี ที่มีสารไฮโดรคอลลอยล์ช่วยดูดซับของเหลวใต้สิวให้ออกมาได้เป็นอย่างดี จึงช่วยลดบวม ลดอักเสบ และป้องกันการติดเชื้อจากแบคทีเรีย หรือฝุ่นจากภายนอก ซึ่งแผ่นแปะสิวเขามีความบาง โปร่งใส และติดแน่น เรียบเนียนแนบสนิทไปกับผิว จึงกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่หลุดลอกออกง่าย แถมยังแต่งหน้าทับได้อีกด้วยค่ะ ส่วนราคาก็ยังถูกมากอีกด้วย ของถูกและดีแบบนี้ ซื้อเลยค่ะรับรองไม่ผิดหวัง

ปริมาณ : 18 ชิ้น

ราคา : 69 บาท

4. DERMEDY AC CLEAR PATCH

เป็นแผ่นแปะสิวในเซเว่นราคาถูกอีกตัวหนึ่งที่สามารถซื้อมาใช้ได้เลยแบบไม่ต้องคิดมาก สำหรับ DERMEDY AC CLEAR PATCH ที่แผ่นแปะสิวของเขาเป็นแผ่นฟิล์มไฮโดรคอลลอยล์ที่บางเพียง 0.13 มม. จึงปิดสิวได้แนบสนิทเรียบเนียนไปกับผิว ติดทน สามารถแต่งหน้าทับ ป้องกันสิ่งสกปรกได้ และกันน้ำได้ดี ที่สำคัญในแผ่นแปะสิวของเขามีส่วนผสมของซาลิไซลิก แอซิด 0.4% จึงช่วยให้สิวยุบลง พร้อมดูดซับของเหลวให้สิวหายเร็วอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 6 ชิ้น

ราคา : 39 บาท

5. Derma Angel

มากันที่ Derma Angel แผ่นแปะสิวในเซเว่นที่มีทั้งสูตรกลางวัน-กลางคืน โดยสูตรกลางวันจะเป็นแผ่นซับที่บางเฉียบเป็นพิเศษ สามารถดูดซับของเหลวจากสิว ปกป้องผิวจากสิ่งสกปรก ลดโอกาสเกิดรอยจากสิว ให้สิวยุบเร็ว และยังแต่หน้าทับได้อย่างแนบเนียนด้วยค่ะ ส่วนตัวสูตรกลางคืนจะมีความหนา ติดทนนาน และดูดซับสิวได้มากกว่านิดหน่อยค่ะ นอกนั้นคุณสมบัติแทบไม่ต่างกันเลยขึ้นอยู่กับการใช้งาน ถ้าจะออกไปข้างนอกหรือจำเป็นต้องแต่งหน้าก็เลือกสูตรกลางวันไปเลยค่ะรับรองไม่โป๊ะ แต่ใน 7-11 ส่วนใหญ่จะเจอแต่สูตรกลางวันมากกว่า นานๆ จะเจอสูตรกลางคืนวางคู่กันสักที ตัวนี้ดีมากๆ คุณภาพสมกับราคาเลยค่ะ

ปริมาณ : 12 ชิ้น

ราคา : 139 บาท6. Acne Q Acne Dressing Sachet

ปิดท้ายด้วย Acne Q Acne Dressing Sachet แผ่นแปะสิวที่ผลิตมาจากยางพาราธรรมชาติ สามารถติดแนบสนิทไปกับผิวหนัง ช่วยดูดซับหนอง ป้องกันสิ่งสกปรกได้เป็นอย่างดี และยังมีสารสกัดจากเปลือกมังคุดที่สามารถลดการอักเสบ และฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ให้สิวอักเสบยุบเร็วได้อีกด้วย พร้อมช่วยฟื้นฟูผิวบริเวณที่เป็นสิวด้วย เป็นแผ่นแปะสิวในเซเว่นที่ถูกและดีอีกตัวหนึ่งที่เราอยากแนะนำให้ทุกคนกันค่ะ

ปริมาณ : 6 ชิ้น

ราคา : 48 บาท

ครบแล้วค่ะสำหรับ 6 แผ่นแปะสิวในเซเว่นหาซื้อง่ายที่ 7-11 ใกล้บ้าน เวลาเป็นสิวอักเสบเราควรจะรีบนำหนองออกมาให้เร็วที่สุดนะคะ เพื่อป้องกันการเกิดรอยสิวตามมาทีหลัง โดยเฉพาะหลุมสิวที่รักษายากกว่าสิวมากนัก แต่ถ้าสิวอักเสบยังไม่มีหัวหนองออกมาแนะนำอย่าไปบีบ เจาะ หรือเค้นผิวบริเวณนั้นนะคะ เพราะสิวอักเสบอาจจะยิ่งรุนแรงขึ้นได้ ใช้วิธีทายาแต้มสิวเรื่อยๆ จนกว่าสิวอักเสบจะมีหัวออกมาดีกว่าค่ะ แล้วจึงใช้แผ่นแปะสิวช่วยดูดซับของเหลว หนองที่คั่งค้าง ออกมา เท่านี้สิวอักเสบก็จะค่อยๆ ยุบ แล้วนั่นเองบทความแนะนำ
บิวตี้