แนะนำ 8 ครีมยืดผมตัวดัง เปลี่ยนผมหยิกหยอง ให้เป็นผมตรงสลวยสวยเก๋

อ่าน 9,100

สาวๆ ที่มีผมหยิก หยักศก แห้ง ชี้ฟู คงจะประสบปัญหาผมฟูเป็นสิงโต จัดทรงยาก ต้องมัดผมอยู่ตลอด อดปล่อยผมยาวสวยๆ เพราะเกะกะรำคาญกันใช่ไหมคะ แถมเวลาทำผมก็เสียเวลากว่าคนอื่นเพราะต้องรีดผมให้ตรงก่อนอีกต่างหาก ด้วยเหตุนี้หลายคนจึงหันไปพึ่งครีมยืดผม เพื่อเปลี่ยนผมหยิก หยักศก ชี้ฟู เป็นผมเรียบตรงเรียงเส้นสวยแทน แต่ในสถานการณ์ที่เราต้องกักตัวอยู่บ้านแบบนี้จะไปร้านทำผมเหมือนเมื่อก่อนเห็นทีจะยาก เรามายืดผมเองที่บ้านกันเถอะค่ะ ดังนั้นวันนี้ GangBeauty จะมาแนะนำ 8 ครีมยืดผมตัวดังที่ช่วยยืดผมให้ผมตรงสลวยเป็นธรรมชาติ เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าจะมีครีมยืดผมยี่ห้อไหนบ้างที่น่าสนใจ

1. Lolane Pixxel Straightening Cream

เริ่มกันด้วยครีมยืดผมราคาถูกและดีขวัญใจคนงบน้อยกับ Lolane Pixxel Straightening Cream ครีมยืดผมสูตรเคราตินที่มีให้เลือกทั้งหมด 2 สูตร คือ Normal (กล่องเขียว) สำหรับคนผมเส้นเล็ก หยิกปานกลาง หรือแห้งเสีย และ Strong (กล่องแดง) สำหรับคนผมแข็งแรง เส้นใหญ่ หยิกมาก ซึ่งครีมยืดผมตัวนี้จะช่วยยืดผมให้ตรงสลวยเป็นธรรมชาติตั้งแค่โคนจรดปลาย และยังให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่เหม็นฉุนด้วยค่ะ แถมตัวนี้ทางแบรนด์ยังเคลมว่าโกรกผมไวใน 10 นาทีด้วย

ปริมาณ : 110 กรัมราคา : 125 บาท

2. Schwarzkopf Professional Strait Glatt

ต่อด้วยครีมยืดผมตัวดังอย่าง Schwarzkopf Professional Strait Glatt ที่ช่วยให้เส้นผมเรียบตรงอย่างเป็นธรรมชาติ และหลังยืดไม่ทำให้เส้นผมแห้งเสียด้วยค่ะ เพราะเขามีสารบำรุง ไฮโดรไลซ์ วีท โปรตีน ที่ช่วยบำรุงเส้นผมให้เงางาม นุ่มสลวย สุขภาพดี ซึ่งตัวนี้มีทั้งหมด 2 สูตร ให้เลือกตามสภาพเส้นผม คือ เบอร์ 0 สำหรับคนผมหยิกมาก ชี้ฟู เส้นใหญ่ และเบอร์ 2 สำหรับผมอ่อนแอ เคยผ่านการทำเคมีมาแล้ว แต่ตัวนี้ให้ผู้เชี่ยวชาญหรือร้านทำให้ดีกว่า เพราะน้ำยาของเขาทำงานค่อนข้างเร็ว ถ้าทำช้าหรือเงอะๆ งะๆ อาจได้ผมช๊อตและขาด แทนผมตรงสวยๆ ก็ได้

ปริมาณ : 400 มล.

ราคา : 490 บาท

3. Shiseido Crystallizing Straight N Straightener

ถ้าใครไปร้านทำผม ช่างทำผมจะต้องแนะนำครีมยืดผมตัวนี้แน่ สำหรับ Shiseido Crystallizing Straight N Straightener ที่นอกจากจะช่วยยืดผมให้เรียบตรงสลวยแล้ว ตัวนี้ยังมีไฮยาลูรอนิค เอซิด ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม พร้อมป้องกันไม่ให้ผมเสียระหว่างการยืดอีกด้วย ผลลัพธ์หลังทำเสร็จจึงให้ผมที่เรียบตรง ไม่ชี้ฟู สุขภาพดี พร้อมให้ประกายเงางาม มีน้ำหนัก จัดทรงง่ายด้วย โดยสูตรนี้จะเหมาะกับคนที่มีผมเส้นเล็ก ผมเสีย อ่อนแอ หรือผ่านการทำเคมีมาแล้วค่ะ

ปริมาณ : 400 กรัมราคา : 799 บาท

4. L'oreal Professionnel Xtenso Oleoshape Straightening Hair

อีกหนึ่งครีมยืดผมที่ได้รับความนิยมในร้านทำผมสำหรับ L'oreal Professionnel Xtenso Oleoshape Straightening Hair ต้องบอกว่าตัวนี้ตอบโจทย์ทุกสภาพเส้นผมเลยค่ะ เพราะเขาออกมาทั้งหมด 4 สูตรด้วยกัน ได้แก่ Normal Hair (กล่องสีชมพู) สำหรับผมธรรมชาติ ผ่านการทำเคมีครั้งสองครั้ง Resistant Hair (กล่องสีม่วง) สำหรับผมธรรมชาติ แข็งแรง Sensitized Hair (กล่องสีฟ้า) สำหรับผมทำเคมีเป็นประจำ หรือผมอ่อนแอ และ Extra Resitant Hair (กล่องสีดำ) สำหรับผมหยิกหยักศก แข็งแรงมาก ซึ่งตัวนี้จะช่วยให้ผมตรงสวยอยู่ยาวนาน และยังอุดมไปด้วยนูริชชิ่ง ออยล์ 3 ชนิด ที่ช่วยให้เส้นผมเรียบลื่น นุ่มสลวย เงางาม อีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 400 มล.

ราคา : 189 บาท

5. Farger Keratin Hair Straightening Cream

มาที่ครีมยืดผมของ Farger Keratin Hair Straightening Cream ตัวนี้จะมีด้วยกันทั้งหมด 2 สูตร คือ สูตรสำหรับผมอ่อนแอ เหมาะสำหรับคนที่มีผมแห้งเสียเคยผ่านการทำเคมีมาก่อน และสูตรสำหรับผมแข็งแรง เหมาะสำหรับคนที่มีผมหยิก เส้นใหญ่ ชี้ฟู ไม่เคยผ่านการทำเคมีมาก่อน ซึ่งทั้งสองสูตรนอกจากจะช่วยทำให้ผมเรียบตรง นุ่มลื่น มีน้ำหนัก ทิ้งตัวสวย ให้เส้นผมเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ เขายังมี Keratin Complex ที่ช่วยบำรุงและปกป้องเส้นผม ไม่ให้แห้งเสียระหว่างทำการยืดด้วยค่ะ ใครที่มีสภาพเส้นผมแบบไหนก็เลือกสูตรที่เหมาะกับตัวเองได้เลย

ปริมาณ : 160 มล.

ราคา : 99 บาท

6. Biowoman Magic Super Straight

ครีมยืดผมของ Biowoman Magic Super Straight ตัวนี้เขาก็มี 2 สูตร เช่นเดียวกัน คือ สูตรสำหรับผมอ่อนแอ สำหรับคนผมอ่อนแอ แห้งเสีย ผ่านการทำเคมี หรือหยิกน้อย และสูตรสำหรับผมแข็งแรง สำหรับคนผมหยิกมาก ชี้ฟู ไม่เคยผ่านการทำเคมี โดยครีมยืดผมตัวนี้เป็นสูตรเคราตินที่ให้ผมเรียบตรง มีวอลลุ่ม เงางาม ผมเหยียดตรงยาวนาน และเขายังมีส่วนผสมของอาร์เกนออยที่ช่วยให้เส้นผมชุ่มชื่น นุ่มลื่น พร้อมเสริมความแข็งแรงให้กับเส้นผม ฟื้นบำรุงผมที่เสียให้กลับมาเงางามสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติด้วยค่ะ

ปริมาณ : 120 มล.

ราคา : 149 บาท

7. Yougee PHA Heat Energy Perm

สำหรับคนที่กำลังหาครีมยืดผมสูตรออร์แกนิคอยู่ Yougee PHA Heat Energy Perm คือครีมยืดผมตรงที่คุณกำลังมองหาอยู่ค่ะ โดยครีมยืดผมตัวนี้เป็นสูตรเข้มข้นที่คิดค้นมาเพื่อเส้นผมชาวเอเชียโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับทุกสภาพเส้นผม และมีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ PHA ผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ หลังใช้จึงทำให้เส้นผมตรง นุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนัก โดยไม่ทำให้ผมแห้งเสียเหมือนทำเคมีมานั่นเองปริมาณ : 500 มล.

ราคา : 450 บาท

8. Cruset Straight Sure Hair Straightening Cream

ปิดท้ายด้วยครีมยืดผมของ Cruset Straight Sure Hair Straightening Cream สูตรสำหรับคนที่มีผมหยิก-หยิกมาก ผมหยักศก หยิกธรรมชาติ ผมฟู แข็งแรง ซึ่งตัวนี้จะช่วยเปลี่ยนผมหยิกฟูเหยียดตรง เรียงเส้นสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญเขามีทรีทเมนท์โกลด์ คริสตัล ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดทองคำบริสุทธิ์ เซอราไมด์ 2 และเคอราติน ที่จะตรงเข้าบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น เงางาม มีน้ำหนัก สุขภาพดี จึงไม่ต้องกังวลว่าผมจะแห้งเสียหลังทำค่ะ

ปริมาณ : 110 มล.

ราคา : 135 บาท

สมัยนี้จะทำสี ยืดผม ดัดลอน ก็ทำง่ายได้ที่บ้านจริงๆ นะคะ ใครที่ซื้อครีมยืดผมมายืดผมเองที่บ้านแนะนำหาคนช่วยสักหนึ่งคนมาทำให้นะคะ เพราะการยืดผมเป็นงานละเอียดต้องทำหลายขั้นตอนเลยทีเดียว ยิ่งผมยาวก็ยิ่งใช้เวลานานมากยิ่งขึ้น ขอให้ทุกคนได้ผมที่ตรงสลวยตามที่หวังไว้นะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ลดรอยสิวเนียนนุ่มดินสอพองมือนุ่มความสวยความงามครีมลดรอยสิวสครับมาส์กรักษาสิวสครับมือลดจุดด่างดำรอยสิวสิวอักเสบครีมลดรอยสิวรอยแผลเป็ฯไร้สิวหน้าใสไม่แห้งกร้านสิวหนองรอยแผลเป็นพอกหน้า