สกินแคร์จากญี่ปุ่น ครีมละลายหัวสิว สบู่ผิวขาว ครีมกันแดด ครีมผิวขาว ครีมรักษาสิว โฟมล้างหน้าในเซเว่น ครีมซอง ครีมคอลลาเจน ครีมสำหรับผิวแพ้ง่าย ครีมสำหรับคนท้อง

9 ครีมหน้าใส ผิวขาว กระจ่างใส ยี่ห้อไหนดีที่สุดในปี 2022

อ่าน 21,601

หน้าใสใครบ้างจะไม่อยากมี แต่นั้นแหละค่ะ ไม่ใช่ทุกคนที่จะมีหน้าใส ไร้สิว วันนี้ GangBeuty เลยมีตัวช่วยมาฝากค่ะ กับ 9 ครีมหน้าใส 2022 ที่จะมาช่วยให้ผิวของคุณสาวๆ กระจ่างใสขึ้น เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดที่ช่วยปรับผิวให้ขาวใสขึ้น ช่วยบำรุงและซ่อมแซมผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งในปัจจุบันมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกใช้มาก ใครเลือกใช้ไม่ถูกตามเรามาเลยค่ะ

9 ครีมหน้าใส ผิวขาว กระจ่างใส ยี่ห้อไหนดีที่สุดในปี 2022

1. The Ordinary Vitamin C Suspension 30% in Silicone

เริ่มต้นด้วยครีมหน้าใส The Ordinary Vitamin C Suspension 30% in Silicone ตัวนี้เป็นครีมแบรนด์ดังสัญชาติอังกฤษ ที่มีส่วนผสมของเซรั่มวิตามินซีวิตามิน C บริสุทธิ์เข้มข้นมากถึง 30% ที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างตรงจุด ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ช่วยปรับสีผิวให้มีความสม่ำเสมอ ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีคุณสมบัติที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ และสามารถป้องกันการเกิดริ้วรอยร่องลึกก่อนวัยได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยค่ะ

ตัวเนื้อครีมเป็นเซรั่มเข้มข้นที่มีเนื้อสัมผัสแบบซิลิโคน บางเบา ไม่หนักผิว ไม่เหนอะหนะ และไม่ทำให้เกิดการละคายเคืองผิวด้วยนะคะ ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบนด้วยค่ะ ทำให้อ่อนโยนต่อผิวมากๆ ทาแล้วไม่อุดตันผิวหนัง ไม่ทำให้เกิดสิวค่ะ

ขนาด : 30 ml ราคา : 990 บาท

2. PIXI +C Vit Brightening Perfector

PIXI +C Vit Brightening Perfector ตัวนี้เป็นครีมที่มีส่วนผสมหลักของวิตามินซี ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีกรดเฟรูลิกสามารถเพิ่มสารต้านอนุมูลอิสระและชะเอมเทศ ที่ทำหน้าที่ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน เพิ่มการแก้ไขโทนสีของผิวให้กระจ่างใสขึ้น พร้อมช่วยลดเลือนจุดด่างดำที่เกิดจากสิว และลดการเกิดริ้วรอย ให้ผิวอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดีขึ้น

ตัวเนื้อครีมเข้มข้น เนื้อบางเบา ทาแล้วไม่หนักหน้า และไม่เหนอะหนะผิว ที่สำคัญไม่ทิ้งคราบไว้บนผิวหน้าด้วยค่ะ

ขนาด : 25 ml ราคา : 641 บาท

3. Garnier Cream Light Complete White Speed SPF30 PA+++

Garnier Cream Light Complete White Speed SPF30 PA+++ ตัวนี้เป็นครีมสูตรกลางวันจาก Garnier ที่มีส่วนผสมของสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ช่วยให้ผิวขาว กระจ่างใสขึ้นถึง 3 ระดับ ภายใน 10 วัน+ ตัวเนื้อครีมตรงเข้าจัดการ 3 ปัญหาจุดด่างดำ คือ รอยสิว จุดดำ และฝ้าแดด ให้รอยสิว จุดด่างดำ และฝ้าแดดจางลง ช่วยให้โทนสีผิวสม่ำเสมอกัน พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีบีได้นานขึ้น 20 เท่า และป้องกันรังสียูวีเออย่างมีประสิทธิภาพ ป้องกันการเกิดจุดด่างดำ และความหมองคล้ำที่จะปรากฏขึ้นในอนาคตด้วยค่ะ

ขนาด : 25 ml ราคา : 641 บาท

4. innisfree Jeju Cherry Blossom Tone-up Cream

innisfree Jeju Cherry Blossom Tone-up Cream เป็นครีมแบรนด์ดังจากประเทศเกาหลีใต้ ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากดอกซากุระเชจู ช่วยเพิ่มความสดใส ให้ผิวขาวกระจ่างใสและมีชีวิตชีวาขึ้น พร้อมช่วยให้ผิวใสและสดชื่นด้วยการดูแลความชุ่มชื้นของบีเทนจากธรรมชาติ Natural betaine ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากหัวบีทรูทจากธรรมชาติ ช่วยสร้างเกราะป้องกันการขาดน้ำทำให้ผิวชุ่มชื่นยาวนานขึ้น และให้ความสว่างและเอฟเฟกต์โทนสีธรรมชาติที่ไม่เป็นภาระต่อผิวด้วยค่ะ

ตัวเนื้อครีมบางเบา ไม่หนักหน้า ทาแล้วช่วยปรับสีผิวเรียบเนียนราวกับเป็นหน้าสด ไม่หนาและหนักหน้าจนเกินไป แถมยังมีกลิ่นหอมธรรมชาติของผลไม้และดอกไม้

ขนาด : 50 ml ราคา : 840 บาท

5. BK Acne Expert Bright

ต่อกันด้วย BK Acne Expert Bright ตัวนี้เป็นครีมที่มีส่วนผสมเด่นๆ จาก Symwhite เป็น Whitenning ที่ช่วยปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ มี วิตามิน C (Ascorbyl Tetraisopalmitate) ที่เป็นวิตามินที่ช่วยที่ละลายในไขมันเสถียรที่สุด ทำให้ดูดซึมเข้าสู่ผิวได้มากกว่าแบบละลายน้ำ และมีสารสกัดจากต้นไทม์ป่าที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น Swiss Garden Cress ช่วยยับยั้งการเกิดอนุมูลอิสระ ส่วนใครที่มีปัญหาเรื่องสิวด้วย บอกเลยค่ะว่าตัวนี้เอาอยู่ เพราะมีส่วนผสมของ สารสกัดจากใบบัวบก ช่วยยับยั้งสิว ลดการอักเสบของสิว และ Salicylic Acid ช่วยรักษาสิวอุดตันและรอยสิว จุดด่างดำจากสิว เรียกว่าจบปัญหาผิวได้ในหลอดเดียว

ตัวเนื้อครีมเป็นเนื้อเซรั่มเข้มข้น แต่บางเบาไม่หนักผิว ทาง่าย ซึมเข้าผิวเร็ว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวค่ะ

ขนาด : 35 g ราคา : 680 บาท

6. Innisfree Whitening Pore Day Cream

Innisfree Whitening Pore Day Cream เป็นอีกหนึ่งครีมจากแบรนด์ดัง Innisfree ตัวนี้เป็นสูตรกลางวันท่มีส่วนผสมของ เปลือกส้มเขียวหวานฮันราบง จากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี อุดมไปด้วยวิตามินซี เปลือกฮันราบงมีไบโอฟลาโวนอยด์รวมถึงเฮสเพอริดินเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง ช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอกัน พร้อมทั้งช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่เพียงเท่านั้นยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดอีกด้วยนะคะ

ตัวเนื้อครีมเข้มข้น ไม่ไม่หนักหน้า ทาง่าย และซึมซาบไว้ ติดแน่น ทนนานค่ะ

ขนาด : 50 ml ราคา : 1,100 บาท

7. Chifure Whitening Moisture Gel

สำหรับ Chifure Whitening Moisture Gel ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวจากประเทศญี่ปุ่น มาในรูปแบบของ 6in1 เป็นได้ทั้งโลชั่นน้ำตบ เอสเซนส์ ครีมน้ำนม ครีม มาสก์ และเมคอัพเบส ที่มีส่วนผสมของTranexamic acid ทำหน้าที่ช่วยยับยั้งและช่วยลดเลือนการเกิดของเม็ดสีเมลานินซึ่งเป็นสาเหตุการเกิดของ ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ทำให้ผิวหน้ากรจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และมส่วนผสมของ ซึ่งเป็นสาเหตุการเกิดของ ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นไว้กับผิวได้ยาวนานขึ้น ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพดีค่ะ

ตัวเนื้อครีมเป็นเนื้อเจล เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวเร็ว ทาแล้วไม่หนักหน้า หลังล้างหน้า ให้ป้ายผลิตภัณฑ์ลงบนฝ่ามือในปริมาณพอเหมาะ แล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า เป็นประจำ

ขนาด : 108 g ราคา : 519 บาท

8. Curél Whitening Moisture Cream

Curél Whitening Moisture Cream ตัวนี้เป็นครีมเวชสำอางจากแบรนด์ดัง Curél ที่มีส่วนผสมของ Ceramide เป็นส่วนผสมสำคัญ ช่วยให้กักเก็บความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ยาวนานขึ้น และทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวจากมลภาวะต่างๆ และยังมีส่วนผสมของ Whitening ที่สกัดจากพืชธรรมชาติ ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ริ้วรอยต่างๆ ให้จางลง และยังช่วยลดการระคายเคืองจากผิวแห้งลอกเป็นขุยอีกด้วยนะคะ

ตัวเนื้อครีมเข้มข้น ทาง่าย ไม่หนักหน้า ซึมซาบง่าย เบาสบายผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ สีสังเคราะห์ และเป็นสูตร Hypoallergenic ผ่านการทดทอบกับผู้ที่มีผิวแพ้ง่าย ภายใต้การควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

ขนาด : 40 g ราคา : 1,400 บาท

9. La Roche-Posay Effaclar Duo Plus

ใครที่มีปัญหาเรื่องรอยสิว รอยดำ รอยแดง ต้องไม่พลาดครีมตัวนี้ค่ะ La Roche-Posay Effaclar Duo Plus เป็นครีมที่มีส่วนผสมของมอยซ์เจอไรเซอร์ที่ช่วยลดปัญหาสิว ทั้งสิวอุดตัน รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว และมี อควา โพเซย์ ฟิลลิโฟมิส (AQUA POSAE FILIFORMIS, APF) ที่ทำหน้าที่ช่วยปรับสมดุลของเชื้อแบคทีเรียบนผิว (Microbiome) เพิ่มเชื้อแบคทีเรียที่ดี มีประโยชน์ต่อผิว พร้อมทั้งช่วยช่วยลดแบคทีเรียตัวร้าย จึงช่วยลดปัญหาสิวได้อย่างเห็นผล ผสานอีกสารลิขสิทธิ์ ตัวสำคัญ “โปรซีหลาด (Procerad) สารเอกลักษณ์ที่ช่วยลดรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว ร่วมด้วยสารสำคัญอื่นๆ เพื่อการดูแลปัญหาผิวจากสิว ได้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ

ตัวเนื้อครีมเข้มข้น ทาง่าย ไม่เหนียวเหนอะ ซึมเข้าผิวเร็ว เหมาะสำหรับคนที่มีผิวบอบบาง-แพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมของสารกันเสียค่ะ

ขนาด : 40 ml ราคา : 990 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 9 ครีมหน้าใสที่เรานำมาฝาก ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองทาแล้วหน้าของคุณสาวๆ จะกลับมากระจ่างใสขึ้นแน่นอนค่ะ


บทความแนะนำ
บิวตี้