8 ครีมลอกสิว มาส์กลอกสิวเสี้ยน 2022 เผยผิวเนียนใสปิ๊ง

อ่าน 12,869

จะปีไหนๆ สิวก็ไม่เคยหมดไปจากหน้า ยิ่งเป็นสิวเสี้ยนยิ่งหนักใจ วันนี้เราเลยมีครีมลอกสิวมาฝากค่ะ สำหรับคุณสาวๆ ที่กำลังเจอปัญหาสิวเสี้ยนบุกเต็มหน้าแบบจัดเต็ม โดยเฉพาะ บริเวณ T-Zone ที่ผิวมันง่าย สิวก็ขึ้นง่ายไปด้วย เห็นแล้วต้องรีบกำจัดออก แต่จะกดเองก็คงไม่ไหว เพราะขึ้นมาแต่ละทีเรียกว่าจัดเต็ม บีบออกเองน่าจะกลายเป็นสิวอักเสบได้ จะหาหมอก็เปลืองเงิน ฉะนั้นครีมลอกสิวช่วยคุณสาวๆ ได้ค่ะ นอกจากจะช่วยกำจัดสิวเสี้ยน สิวต่างๆ ให้สิ้นซากแล้ว ยังช่วยลดการเกิดสิวไปได้อีก จะมีแบรนด์ไหนน่าใช้บ้างตาม GangBeauty ไปดูกันเลยค่ะ กับ 8 ครีมลอกสิว มาส์กลอกสิวเสี้ยน 2022 เผยผิวเนียนใสปิ๊ง

1. Clear Nose Intensive Facial Black Mask Rose Water

เริ่มต้นกันด้วยครีมลอกสิว Clear Nose Intensive Facial Black Mask Rose Water ตัวนี้เป็นครีมมาส์กหน้าสีดำ สูตรพิเศษที่เพิ่มน้ำกุหลาบบริสุทธิ์ ที่ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า ให้ผิวดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มี Double Detox x2 ทำให้แห้งไวขึ้น ช่วยขจัดสิ่งสกปรก ทั้งสิวเสี้ยน และสิวอุดตัน ได้อย่างหมดจด สะอาดล้ำลึกถึงรูขุมขน ปลุกผิวที่หมองคล้ำ ให้ดูสวยสุขภาพดีขึ้นค่ะ

วิธีมาส์กหน้าง่ายๆ เริ่มจากทำความสะอาดใบหน้าและซับหน้าให้แห้ง- ทามาส์กดำให้ทั่วบริเวณใบหน้า (ในปริมาณที่พอเหมาะ) เว้นบริเวณรอบดวงตา ปาก คิ้ว และไรผม พอกทิ้งไว้ประมาณ 20-30 นาที

- หลังจากเนื้อมาส์กดำแห้งสนิทดีแล้วให้เริ่มดึงออกจากข้างแก้มทั้ง 2 ข้างเข้าหากึ่งกลางใบหน้าในลักษณะยกขึ้น ควรใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 2 ครั้งหรือตามต้องการ

ขนาด : 12 / 50 / 100 g ราคา : 49 / 379 / 720 บาท

2. Cathy Doll Black Heads Cleansing White Clay Mask

Cathy Doll Black Heads Cleansing White Clay Mask เป็นโคลนขาวกำจัดสิวเสี้ยนและเสี้ยนดำ ที่มีส่วนผสมของสารสกัดว่านหางจระเข้ สารสกัดจากวิชฮาเซลและวิตามินอี ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างลำลึก ให้สิ่งสกปรกหลุดออกไป และช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง ให้ผิวหน้าเรียบเนียน กระจ่างใสอย่างเป้นธรรมชาติ พร้อมช่วยลดารอักเสบของผิว ช่วยลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้าและยังช่วยป้องกันการเกิดสิว ยังไม่หมดเพราะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย ใช้แล้วไม่ต้องกลัวผิวแห้งตึงค่ะ

เป็นครีมลอกสิวที่อ่อนโยนต่อผิว วิธีใช้เพียงแค่ล้างหน้าให้สะอาด เช็ดหน้าให้แห้ง แล้วพอกโคลนให้ทั่วหน้า เว้นบริเวณรอบดวงตาและปากไว้ ทิ้งไว้จนแห้งแล้วลอกจากด้านล่างขึ้นด้านบน ลอกเสร้จให้ทำความสะอาดด้วยน้ำเย็นเพื่อปิดรูขุมขนค่ะ

ขนาด : 5 / 35 g ราคา : 20 / 169 บาท

3. Nakiz Lively Nose

Nakiz Lively Nose เป็นครีมลอกสิวที่มีส่วนผสมหลักของสารสกัดจากชาเขียว ช่วยจัดการสิ่งสกปรกจากมลภาวะที่ฝังลึก สลายไขมันอุดตันตกค้างในรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ มอบผิวสะอาดหมดจด ลอกไขมันอุดตันอย่างหมดจด รูขุมขนกระชับ ผิวเรียบเนียนขึ้น พร้อมช่วยเปลี่ยนผิวหมองคล้ำให้ดูกระจ่างใส สารสกัดจากใบชาเขียวยังช่วยปกป้อง บำรุงผิวและชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และสามารถดูดซับความมันส่วนเกินที่ตกค้างในรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยมด้วยค่ะ

ตัวเนื้อครีมเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย และแห้งไว วิธีใช้ให้ล้างหน้าให้สะอาด แล้วเช็ดให้หมาด- บีบครีมจากหลอดทาลงบนผิวให้ปิดรูขุมขน

- หยิบกระดาษในกล่องเล็กที่แนบมา แปะทับลงไปบนเนื้อครีม

- ใช้นิ้วแตะเบาๆให้กระดาษกับเนื้อครีมติดกันแนบขึ้น

- ทิ้งไว้ 10-15 นาที ควรใช้สัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

ขนาด : 15 g ราคา : 179 บาท

4. innisfree jeju volcanic blackhead out balm

innisfree jeju volcanic blackhead out balm ตัวนี้เป็นคลีนซิ่ง บาล์ม ที่ช่วยขจัดสิวเสี้ยน มีส่วนผสมหลักของหินภูเขาไฟอันล้ำค่าของเชจู ช่วยดูดซับความมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยทำความสะอาดรูขุมขนให้สะอาดหมดจด ตัวเนื้อบาล์มที่ช่วยละลายสิวเสี้ยนบนจมูกเพื่อผิวจมูกที่สะอาดและเรียบเนียน เนื้อบาล์มเป็นสีขาว สามารถล้างออกได้ง่าย บาล์มที่สามารถล้างออกได้เพื่อความสะดวกในการใช้ เหลือไว้เพียงความสะอาดสดชื่นหลังจากการใช้ เหมาะแม้สำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวมันค่ะ

วิธีใช้ง่ายๆ ก่อนทำความสะอาดใบหน้า ให้ใช้บาล์มในปริมาณที่พอเหมาะทาลงไปบริเวณที่ต้องการ และใช้ปลายนิ้วมือนวดเบา ๆ เป็นเวลา 3-5 นาที จากนั้นล้างออกด้วยโฟมล้างหน้า หรือน้ำอุ่น

ขนาด : 30 g ราคา : 220 บาท

5. Baby Bright Charcoal & Mint Peel Off Mask

Baby Bright Charcoal & Mint Peel Off Mask เป็นครีมมาส์กหน้าจากแบรนด์ Baby Bright โคลนลอกสิวเสี้ยนที่ให้ความเย็นสดชื่นขณะที่มาส์ก สบายผิว มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง ชาร์โคล ผงถ่านไม้ไผ่ ช่วยดูดซับสิ่งสกปรก ควบคุมความมันและสิ่งที่ตกค้างในรูขุมขนได้อย่างหมดจด ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าโดยไม่ระคายเคือง ให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ผสานน้ำมันทรีที ช่วยลดการเกิดสิว และช่วยให้รอยสิวแลดูจางลง พร้อมคุณค่าสารสกัดมินท์ ที่เพิ่มความสดชื่น ทั้งยังช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ลดโอกาสในการเกิดสิว และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้ากระปรี้กระเปร่า

ล้างหน้าให้สะอาด จากนั้นทาทั่วใบหน้า หรือบริเวณที่ต้องการกำจัดสิวเสี้ยน ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที เนื้อมาสก์ที่พอกจะกลายเป็นแผ่น จากนั้นลอกออกโดยดึงจากด้านล่างขึ้นด้านบน ควรใช้เป็นประจำสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

ขนาด : 10 g ราคา : 49 บาท

6. The Original Fresh Milk Peel Off Mask

The Original Fresh Milk Peel Off Mask ตัวนี้เป็นครีมลอกสิวสูตรนมสด มีส่วนผสมของสารสกัดโปรตีนนมที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยกำจัดสิวเสี้ยนและสิ่งสกปรกอุดตันบริเวณผิวหน้าได้อย่างหมดจด ยังมีสารสกัดอาบูติน ที่ทำหน้าที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแดง ให้จางลง มาส์กเป็นประจำก็ช่วยลดการเกิดสิวเสี้ยน ลดสิวอุดตัน และช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ใช้สัปดาห์ละ 2-3ครั้ง หลังทำความสะอาดผิวหน้าทามาส์กลงบนใบหน้าแล้วทิ้งไว้ 15-20 นาทีหรือจนกว่าจะแห้งสนิทแล้วลอกออก ควรลอกออกจากล่างขึ้นบนนะคะ

ขนาด : 10 g ราคา : 49 บาท

7. Gabaiyoka Pack Peeling Black CharcoalGabaiyoka Pack Peeling Black Charcoal เป็นครีมมาส์กหน้าลอกสิวจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีส่วนผสมของถ่านหินภูเขาไฟ ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าและดูดซับสิ่งสกปรกออกจากรูขุมขนอย่างอ่อนโยนและหมดจด มาพร้อมกับสารสกัดจาก Hamamelis Virginiana Extract และ Grape leaf Extract ช่วยกระชับรูขุมขนยกกระชับผิวหน้า ให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม มีส่วนผสมจาก Horse Oil ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่แห้งกร้าน ให้ดูนุ่มชุ่มชื้นมอบกลิ่นหอมของเลมอนกราสค่ะ

หลังล้างหน้าบีบเนื้อผลิตภัณฑ์บนมือที่แห้งทาไปทั่วบริเวณใบหน้าหรือเฉพาะจุดเช่น บริเวณจมูก ทิ้งไว้ 20 นาที หลังมาส์กแห้งลอกมาส์กออกจากล่างใบหน้าขึ้นบนแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรมาส์กสัปดาห์ละ 1-2 ครั้ง

ขนาด : 90 g ราคา : 490 บาท

8. Mizumi Sulfur Acne Clay

Mizumi Sulfur Acne Clay เป็นโคลนพอกสิวซัลเฟอร์ 3% ที่มีส่วนผสมของBiosulfur เข้มข้น 3%, Zinc PCA, Salicylic Acid, Fruits AHA และ Witch Hazel Extract ช่วยให้สิวอุดตันหลุดออกง่าย สิวผดยุบตัวเร็วขึ้น พร้อมทั้งช่วยคุมความมันส่วนเกินบนผิว โดยคงความชุ่มชื่นของผิวตามธรรมชาติ รูขุมขนดูกระชับ และยังช่วยลดการเกิดสิวในอนาคตอีกด้วย พร้อมฟื้นฟูผิวอย่างอ่อนโยน เหมาะสำหรับผิวเป็นสิวและสามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ดูแลสิวอื่นๆ ได้ ค่ะ

วิธีใช้บำรุงผิวให้ชุ่มชื้นทั่วใบหน้า พอกโคลนสิว (ทั่วหน้า หรือเฉพาะจุด) ตื่นเช้ามาล้างออก ส่วนผิวแพ้ง่ายมากหรือแห้งมาก หลังล้างหน้าพอกโคลนบริเวณที่เป็นสิว ทิ้งไว้ 10 -15 นาที แล้วล้างออกจากนั้นบำรุงผิวตามปกติค่ะ

ขนาด : 6 g ราคา : 49 บาท

เป็นยังไงบ้างคะ กับครีมลอกสิวทั้ง 8 แบรนด์ที่เรานำมาฝาก ใครที่มีปัญาเรื่องสิวเสี้ยน ลองซื้อไปใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"กลิ่นกายอายแชโดว์ราคาถูกเครื่องสำอางพาเลทอายแชโดว์ตัวหอมผิวมันหน้าร้อนหน้าใสอายแชโดว์ถูกและดีสาวผิวมันพาเลทตาลดเหงื่อหน้าขาวอายแชโดว์