8 เซรั่มแก้ผมร่วง ยี่ห้อไหนดี 2024 บำรุงหนังศีรษะ ลดผมร่วง ช่วยให้รากผมแข็งแรง

อ่าน 11,029

แนะนำ 7 เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ เซรั่มลดผมร่วง  ช่วยให้รากผมแข็งแรง ใช้ได้ผลจริง

สำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ แล้วสิ่งที่เป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้เครียดได้นอกจากเรื่องริ้วรอย สิวต่างๆ แล้วก็มีปัญหาเรื่องเส้นผมนี้แหละค่ะ ผมย่งยาวยิ่งร่วงง่าย รังแคก็ขึ้นง่าย สุขภาพหนังศีรษะอ่อนแอแบบติดลบ ต้องคอยหาอะไรมาบำรุงตลอด วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเทมช่วยรักษาผมร่วงเรื่องนี้มาฝากโดยเฉพาะเลยค่ะ เป็นเซรั่มบำรุงหนังศีรษะ ช่วยบำรุงหนังศีรษะ ให้รากผมกลับมาแข็งแรง ลดการขาดร่วงของเส้นผม และช่วยฟื้นฟูผมเสียให้กลับมานุ่มสลวยเงางามด้วยค่ะ จะมีตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ

1. RAVA Hair Serum

ใครผิวบอบบางมาทางนี้ เซรั่มรักษาผมร่วง RAVA Hair Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มเข้มข้นบำรุงรากผมจากแบรนด์ RAVA ที่มาพร้อมกับสโลแกน ลดผมร่วง ทวงผมหนา เห็นผลหลังใช้ต่อเนื่อง 14 วัน เป็นเซรั่มกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผมที่มีส่วนผสมของสารสกัด Apple Stem Cell จากสวิตเซอร์แลนด์ เป็นเจ้าแรกที่นำมาใช้ด้วยเทคนิค PhytoCellTec™ Malus Domestica ซึ่งทำให้ชะลอการเสื่อมของเซลล์รากผม และกระตุ้นการงอกใหม่ของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีส่วนผสมของ ANAGAIN™, Takanol, Basil Extract, Comfrey Extract และวิตามิน B5 ช่วยดูแลเส้นผม และช่วยให้การไหลเวียนของเลือดบริเวณหนังศีรษะทำงานได้ดีขึ้น ลดอาการผมขาดร่วงได้อย่างดี พร้อมทั้งช่วยให้ความชุ่มชื้นกับหนังศีรษะ ยับยั้งการเกิดรังแค และลดความมันบนหนังศีรษะ ใช้แล้วรับรองได้ผมสวยแบบที่ต้องการแน่นอน เซรั่มลดผมร่วงตัวนี้ยังปราศจาก SLS, SLES, Paraben 1 ขวดใช้ได้นานถึง 1 เดือนเลยค่ะ ที่สำคัญเซรั่มตัวนี้ยังเหมาะกับคนที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย เพราะผ่านการทดสอบและทำวิจัยในคนไทยจริงๆ มี Dermatologist tested รับรองแล้ว สาวๆ ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง หรือคุณแม่ที่ผมร่วงหลังคลอด แนะนำเซรั่มลดผมร่วงตัวนี้เลยค่ะ

ปริมาณ : 15 ml. ราคา : 690 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ :

Website: https://ravathailand.com

Facebook: Rava Hair Serum

Line : https://liff.line.me/1645278921-kWRPP32q/?accountId=rava

Tel: 02-026-3581

2. AloEx Hair Regrowth Serum

AloEx Hair Regrowth Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผมจากแบรนด์ AloEx ที่มีส่วนผสมของสมุนไพร์ออร์แกนิคกว่า 30 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากอัญชัน ว่านหางจระเข้ หรือมะกรูด ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมขาดหลุดร่วงง่ายให้แข็งแรงและดูมีน้ำหนัก ไม่ทำให้ผมเสีย แห้ง และชี้ฟู พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นให้เกิดเส้นผมใหม่ ลดอาการอักเสบของหนังศีรษะอันเป็นสาเหตุของรังแค อ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผมมากๆ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารพาราเบน ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 120 ml ราคา : 990 บาท

3. Yves Rocher BHC Anti Hair Loss Therapy

Yves Rocher BHC Anti Hair Loss Therapy สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผมจากแบรนด์ Yves Rocher ที่ขึ้นชื่อเรื่องดูแลเส้นผมใากๆ ค่ะ สำหรับตัวนี้เป็นสูตรที่มีส่วนผสมของธรรมชาติมากถึง 98% เช่น White Lupin Extract และ Agave Fructans ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตภายในหนังศีรษะให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยให้เกิดการสร้างเส้นผมใหม่และชะลอการหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมทั้งช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะที่แห้งเสียให้ชุ่มชื้น ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงแลดูสุขภาพดียิ่งขึ้น ผมแลดูหนาขึ้น ผมร่วงน้อยลง ที่สำคัญอ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผมมากๆ ค่ะ ไม่มีส่วนผสมของสารที่มำให้เกิดการระคายเคือง

ปริมาณ : 80 ml ราคา : 1,169 บาท

4. The Body Shop Grapeseed Glossing Serum

The Body Shop Grapeseed Glossing Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงหนังศีรษะจากแบรนด์ The Body Shop ที่มีส่วนผสมหลักของสารสกัดจากเมล็ดองุ่นและน้ำมันจากเมล็ดงา ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ฟื้นฟูหนังศีรษะและเส้นผมให้กลับมาแข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง ช่วยบำรุงหนังศรีษะและรากผมให้แข็งแรง พร้อมทั้งช่วยลดการแตกปลายและแห้งเสีย ให้ผมของเรากลับมานุ่มสลวย มีน้ำหนัก เงางามและจัดทรงง่ายค่ะ

ปริมาณ : 75 ml ราคา : 690 บาท

5. L'Occitane Volume & Strength Scalp Serum

L'Occitane Volume & Strength Scalp Serum สำหรับตัวนี้เป็นอีกหนึ่งเซรั่มบำรุงหนังศีรษะตัวเด็ดที่ไม่ควรพลาด เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำมันหอมระเหย 5 ชนิด คือ โรสแมรี่ เลมอน กระดังงา เซดาต์หรือจูนิเปอร์ ช่วยเติมชีวิตชีวาให้กับเส้นผม ช่วยกระตุ้นการทำงานของหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีส่วนผสมของเคราตินจากพืช ที่เต็มไปด้วยกรดอะมิโนและอาร์จินีน ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและทำให้ผมดูหนา มีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น เป็นเซรั่มที่อ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผม ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง และไม่ทำให้สารเคมีอุดตันบนหนังศีรษะค่ะ

ปริมาณ : 100 ml ราคา : 1,350 บาท

6. BERGAMOT THE ORIGINAL EXTRA HAIR TONIC

BERGAMOT THE ORIGINAL EXTRA HAIR TONIC ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงศีรษะจากแบรนด์ BERGAMOT เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาหนังศีรษะมันมากๆ เลยค่ะ ตัวนี้เป็นสูตรเฉพาะ BHC-75 (Bergamot Hair Complex) ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรนานาชนิด ช่วยให้หนังศีรษะทำงานอย่างเหมาะสม ให้รากผมแข็งแรงมากยิ่งขึ้น และช่วยกระตุ้นให้ผมที่ขึ้นใหม่สุขภาพดี ไม่เปราะบาง ลดปัญหาผมบางเรื้อรังได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังช่วยลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบนหนังศีรษะ พร้อมทั้งช่วยลดความมันได้อย่างดีด้วยค่ะ

ปริมาณ : 200 ml ราคา : 580 บาท

7. Panpuri Revive Omega-9 Repair Hair Serum Oil

Panpuri Revive Omega-9 Repair Hair Serum Oil ตัวนี้เป็นเซรั่มออยล์เข้มข้นจากแบรนด์ Panpuri ที่มีส่วนผสมของธรรมชาติ และออร์แกนิค 100% ทั้งจากน้ำมันอินคา โอเมก้า (Inca Omega Oil) น้ำมันบริสุทธิ์จากเมล็ดอินคา ช่วยกระตุ้นการสร้างเคราตินในเส้นผม ช่วยดูแลเส้นผมที่เสียและแตกปลายให้กลับมาแข็งแรง พร้อมป้องกันการขาดหลุดร่วง ช่วยให้ผมเสีย แห้งและแตกปลาย กลับมามีน้ำหนัก ผมนุ่มชุ่มชื้น จัดแต่งทรงง่าย และช่วยลดการเกิดรังแค นอกจากนี้ยังเป็นเซรั่มที่อ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผมมาๆ ด้วยค่ะ สารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองอย่างพาราเบน และซิลิโคน

ปริมาณ : 30 ml ราคา : 1,250 บาท

8. NATURALITE HAIR FALL CONTROL TONIC

NATURALITE HAIR FALL CONTROL TONIC เป็นเซรั่มบำรุงหนังศีรษะที่ช่วยปรับสมดุลของหนังศีรษะ แก้ไขได้ตรงจุดอย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนผสมของ Organic Mallow Extract เข้มข้น ที่่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และ Tea Tree Oil ซึ่งช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ช่วยกำจัดเชื้อราซึ่งเป็นสาเหตุของอาการคันและรังแค และยังมีส่วนผสมของวิตามินอี ที่เป็นสารอาหารชั้นดีของเส้นผม ช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะให้ชุ่มชื้น แข็งแรงพร้อมคืนความอ่อนเยาว์แก่หนังศีรษะและเส้นผม ลดปัญหาผมร่วง ให้ผมนุ่มสลวย จัดทรงง่ายขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 50 ml ราคา : 1,590 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 เซรั่มบำรุงหนังศีรษะที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาเรื่องเส้นผม รังแค ลองหาซื้อใช้กันดูนะคะ รับใช้ได้ผลจริงจ้า

สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่