10 แป้งพัฟถูกและดี 2024 คุมมัน หน้าเนียนผ่อง ราคาไม่เกิน 200 บาท

อ่าน 16,864

วันนี้ GangBeauty เลยมี 10 แป้งพัฟถูกและดี 2023 อัพเดตล่าสุดมาฝากค่ะ คุณภาพไม่ต้องพูดถึง ทั้งคุมมัน กันแดด กันน้ำ ทาแล้วหน้าเนียนกริบ เพราะถ้าพูดถึงการแต่งหน้าสำหรับผู้หญิงอย่างเราแล้ว สิ่งแรกที่ขาดไม่ได้เลยก็คงเป็นแป้งพัฟผสมรองพื้น เรียกได้ว่าของมันต้องมี ของคู่กระเป๋าสุด เพราะแต่งหน้ามันก็ต้องลงแป้งใช่ไหมละคะ ยิ่งมีแป้งพัฟคุณภาพดี เราก็ยิ่งอุ่นใจว่าหน้าสวยเป๊ะแน่นอน แถมยิ่งราคาถูกอีก (เหมือนถูกหวย)  พร้อมสวยออกจากบ้านสุด ตามไปดูกันเลย.....

แป้งพัฟถูกและดี ยี่ห้อไหนดี 2023

1. Maybelline FIT ME MATTE+PORELESS POWDER ราคา 139 บาท

เริ่มต้นกันด้วยแป้งพัฟถูกและดีจาก Maybelline FIT ME MATTE+PORELESS POWDER เด่นเรื่องคุมมัน เพราะช่วยควบคุมความมันได้ถึง12 ชม. ปกปิดเนียน ดูเป็นธรรมชาติ พร้อม SPF28 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด พกพาง่าย มีพัฟและกระจกให้ในตลับค่ะ

2. Sasi Magic Matte Foundation Powder ราคา 129 บาท

ต่อกันด้วยแป้งพัฟถูกและดีมาแรงสุดๆ ในวัยรุ่นอย่าง Sasi Magic Matte Foundation Powder เป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นสูตรควบคุมความมัน เนื้อแป้งเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย เนียนเข้ากับสีผิว และช่วยปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ ทำให้ผิวดูแมตต์สวยและเนียนได้ตลอดวัน

3. Butae Super Oil-Control Powder ราคา 79 บาท

มากันที่แป้งพัฟถูกและดีราคาถูกสุดๆ เพราะราคาไม่ถึง 100 บาท อย่าง Butae Super Oil-Control Powder มี 3 สีให้เลือกใช้ ได้แก่ Pale Natural, Soft Beige และ Golden Brown เน้นในเรื่องของการปกปิด คุมมันตลอดวัน เนื้อแป้งบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักหน้า

4. BSC SMOOTHING MATTE POWDER SPF 20 PA++ ราคา 90 บาท

ต่อกันที่แป้งพัฟราคาถูกและดีอีกแบรนด์กับ BSC SMOOTHING MATTE POWDER SPF 20 PA++ เป็นแป้งเนื้อแมตต์ ช่วยให้หน้าเรียบเนียน ปกปิดได้ดี ควบคุมความมันส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF 20 PA++ ทาแล้วสีกลืนกับผิวได้ดี ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ

5. Cathy Doll Magic Dolly Face Two Way Cake Powder SPF30 PA++ ราคา 79 บาท

แป้งพัฟถูกและดีสำหรับ Cathy Doll Magic Dolly Face Two Way Cake Powder SPF30 PA++ เป็นแป้งพัฟอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆเลือกใช้กัน ช่วยปกปิดได้ดีเยี่ยม ทั้งรอยดำ รอยแดง และรอยสิว ทาแล้วสีแป้งกลืนไปกับผิว หน้าไม่ดรอป ไม่วอก เนื้อแป้งบางเบา ไม่หนักหน้า คุมมันกันแดดเริศ

6. Srichand Translucent Compact Powder ราคา 159 บาท

ต่อกันด้วยแป้งพัฟถูกและดีจาก Srichand Translucent Compact Powder ตัวนี้เป็นแฟ้งพัฟโปร่งแสง และตัวแป้งไม่ผสมรองพื้น แต่สามารถปกปิดได้ดีระดับหนึ่ง ช่วยให้หน้าเนียนใสแบบธรรมชาติ เหมาะกับทุกสีผิว แถมไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ต้องกลัวสิว

7. Maybelline Clear Smooth All In One SPF32 PA+++ ราคา 199 บาท

เป็นแป้งพัฟอีกตัวจาก Maybelline กับสูตร Clear Smooth All In One SPF32 PA+++ ที่ราคาไม่แรงและคุณภาพเยี่ยม เด่นเรื่องการปกปิดดี ช่วยให้หน้าเนียน คุมมัน กันแดด เนื้อแป้งติดทนนาน และไม่เป็นคราบระหว่างวัน

8. Cute Press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++ ราคา 79 บาท

สำหรับแป้งพัฟถูกและดีจาก Cute Press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder SPF30 PA+++ เป็นแป้งพัฟผสมรองพื้น ปกปิดได้ดีมาก แต่ไม่หนักหน้า ควบคุมความมันยาวนานถึง 12 ชั่วโมง สีแป้งไม่ดรอประหว่างวัน ไม่เป็นคราบ และไม่มีส่วนผสมจากน้ำมัน

9. Babalah UV 2 Way SPF20 ราคา 199 บาท

สำหรับแป้งพัฟถูกและดี Babalah UV 2 Way SPF20 เป็นแป้งพัฟผสมรองพื้นเนื้อแป้งเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ปกปิดได้ดี ทาแล้วหน้าเนียนกริบ ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ และคุมมันอยู่หมัด เอาอยู่ตลอดวัน

10. Nami Make Up Pro All-day Matte Powder SPF 30 PA+++ ราคา 189 บาท

มาถึงตัวสุดท้ายกันแล้วกับแป้งพัฟผสมรองพื้นสูตรพิเศษจาก Nami คุมมันได้นาน กันน้ำ กันเหงื่อ ผิวดูแมตต์ตลอดวัน แถมยังปกปิดได้เนียนสนิท ช่วยเบลอรูขุมขน ทำให้ดูเนียนใส ทาแล้วไม่ตกร่อง สีผิวไม่ดรอประหว่างวัน แถมยังมีวิตามินซีและสารกันแดด ช่วยบำรุงและปรับผิวให้สว่างขึ้นด้วย

ครบแล้วค่ะกับแป้งพัฟถูกและดีที่เรานำมาฝาก คุณภาพเยี่ยม สาวๆ คนไหนที่กำลังหาแป้งพัฟใช้อยู่ ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองไม่ผิดหวังค่ะ


สกินแคร์

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่