7 เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ เซรั่มลดผมร่วง 2022 ช่วยให้รากผมแข็งแรง

อ่าน 8,546

แนะนำ 7 เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ เซรั่มลดผมร่วง 2022 ช่วยให้รากผมแข็งแรง ใช้ได้ผลจริง

สำหรับผู้หญิงอย่างเราๆ แล้วสิ่งที่เป็นปัญหาใหญ่ที่ทำให้เครียดได้นอกจากเรื่องริ้วรอย สิวต่างๆ แล้วก็มีปัญหาเรื่องเส้นผมนี้แหละค่ะ ผมย่งยาวยิ่งร่วงง่าย รังแคก็ขึ้นง่าย สุขภาพหนังศีรษะอ่อนแอแบบติดลบ ต้องคอยหาอะไรมาบำรุงตลอด วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเทมช่วยเรื่องนี้มาฝากโดยเฉพาะเลยค่ะ เป็นเซรั่มบำรุงหนังศีรษะ ช่วยบำรุงหนังศีรษะ ให้รากผมกลับมาแข็งแรง ลดการขาดร่วงของเส้นผม และช่วยฟื้นฟูผมเสียให้กลับมานุ่มสลวยเงางามด้วยค่ะ จะมีตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ1. AloEx Hair Regrowth Serum

AloEx Hair Regrowth Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผมจากแบรนด์ AloEx ที่มีส่วนผสมของสมุนไพร์ออร์แกนิคกว่า 30 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากอัญชัน ว่านหางจระเข้ หรือมะกรูด ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมขาดหลุดร่วงง่ายให้แข็งแรงและดูมีน้ำหนัก ไม่ทำให้ผมเสีย แห้ง และชี้ฟู พร้อมทั้งช่วยกระตุ้นให้เกิดเส้นผมใหม่ ลดอาการอักเสบของหนังศีรษะอันเป็นสาเหตุของรังแค อ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผมมากๆ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และสารพาราเบน ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองค่ะ

ปริมาณ : 120 ml ราคา : 990 บาท

2. Yves Rocher BHC Anti Hair Loss Therapy

Yves Rocher BHC Anti Hair Loss Therapy สำหรับตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงผมจากแบรนด์ Yves Rocher ที่ขึ้นชื่อเรื่องดูแลเส้นผมใากๆ ค่ะ สำหรับตัวนี้เป็นสูตรที่มีส่วนผสมของธรรมชาติมากถึง 98% เช่น White Lupin Extract และ Agave Fructans ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตภายในหนังศีรษะให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยให้เกิดการสร้างเส้นผมใหม่และชะลอการหลุดร่วงของเส้นผม พร้อมทั้งช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะที่แห้งเสียให้ชุ่มชื้น ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงแลดูสุขภาพดียิ่งขึ้น ผมแลดูหนาขึ้น ผมร่วงน้อยลง ที่สำคัญอ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผมมากๆ ค่ะ ไม่มีส่วนผสมของสารที่มำให้เกิดการระคายเคือง

ปริมาณ : 80 ml ราคา : 1,169 บาท3. The Body Shop Grapeseed Glossing Serum

The Body Shop Grapeseed Glossing Serum ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงหนังศีรษะจากแบรนด์ The Body Shop ที่มีส่วนผสมหลักของสารสกัดจากเมล็ดองุ่นและน้ำมันจากเมล็ดงา ช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับเส้นผม ฟื้นฟูหนังศีรษะและเส้นผมให้กลับมาแข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง ช่วยบำรุงหนังศรีษะและรากผมให้แข็งแรง พร้อมทั้งช่วยลดการแตกปลายและแห้งเสีย ให้ผมของเรากลับมานุ่มสลวย มีน้ำหนัก เงางามและจัดทรงง่ายค่ะ

ปริมาณ : 75 ml ราคา : 690 บาท

4. L'Occitane Volume & Strength Scalp Serum

L'Occitane Volume & Strength Scalp Serum สำหรับตัวนี้เป็นอีกหนึ่งเซรั่มบำรุงหนังศีรษะตัวเด็ดที่ไม่ควรพลาด เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำมันหอมระเหย 5 ชนิด คือ โรสแมรี่ เลมอน กระดังงา เซดาต์หรือจูนิเปอร์ ช่วยเติมชีวิตชีวาให้กับเส้นผม ช่วยกระตุ้นการทำงานของหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีส่วนผสมของเคราตินจากพืช ที่เต็มไปด้วยกรดอะมิโนและอาร์จินีน ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงและทำให้ผมดูหนา มีน้ำหนักมากยิ่งขึ้น เป็นเซรั่มที่อ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผม ไม่มีส่วนผสมของซิลิโคน ไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง และไม่ทำให้สารเคมีอุดตันบนหนังศีรษะค่ะ

ปริมาณ : 100 ml ราคา : 1,350 บาท

5. BERGAMOT THE ORIGINAL EXTRA HAIR TONIC

BERGAMOT THE ORIGINAL EXTRA HAIR TONIC ตัวนี้เป็นเซรั่มบำรุงศีรษะจากแบรนด์ BERGAMOT เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาหนังศีรษะมันมากๆ เลยค่ะ ตัวนี้เป็นสูตรเฉพาะ BHC-75 (Bergamot Hair Complex) ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรนานาชนิด ช่วยให้หนังศีรษะทำงานอย่างเหมาะสม ให้รากผมแข็งแรงมากยิ่งขึ้น และช่วยกระตุ้นให้ผมที่ขึ้นใหม่สุขภาพดี ไม่เปราะบาง ลดปัญหาผมบางเรื้อรังได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังช่วยลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราบนหนังศีรษะ พร้อมทั้งช่วยลดความมันได้อย่างดีด้วยค่ะ

ปริมาณ : 200 ml ราคา : 580 บาท

6. Panpuri Revive Omega-9 Repair Hair Serum Oil

Panpuri Revive Omega-9 Repair Hair Serum Oil ตัวนี้เป็นเซรั่มออยล์เข้มข้นจากแบรนด์ Panpuri ที่มีส่วนผสมของธรรมชาติ และออร์แกนิค 100% ทั้งจากน้ำมันอินคา โอเมก้า (Inca Omega Oil) น้ำมันบริสุทธิ์จากเมล็ดอินคา ช่วยกระตุ้นการสร้างเคราตินในเส้นผม ช่วยดูแลเส้นผมที่เสียและแตกปลายให้กลับมาแข็งแรง พร้อมป้องกันการขาดหลุดร่วง ช่วยให้ผมเสีย แห้งและแตกปลาย กลับมามีน้ำหนัก ผมนุ่มชุ่มชื้น จัดแต่งทรงง่าย และช่วยลดการเกิดรังแค นอกจากนี้ยังเป็นเซรั่มที่อ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผมมาๆ ด้วยค่ะ สารเคมีที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคืองอย่างพาราเบน และซิลิโคน

ปริมาณ : 30 ml ราคา : 1,250 บาท7. NATURALITE HAIR FALL CONTROL TONIC

NATURALITE HAIR FALL CONTROL TONIC เป็นเซรั่มบำรุงหนังศีรษะที่ช่วยปรับสมดุลของหนังศีรษะ แก้ไขได้ตรงจุดอย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนผสมของ Organic Mallow Extract เข้มข้น ที่่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และ Tea Tree Oil ซึ่งช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ช่วยกำจัดเชื้อราซึ่งเป็นสาเหตุของอาการคันและรังแค และยังมีส่วนผสมของวิตามินอี ที่เป็นสารอาหารชั้นดีของเส้นผม ช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะให้ชุ่มชื้น แข็งแรงพร้อมคืนความอ่อนเยาว์แก่หนังศีรษะและเส้นผม ลดปัญหาผมร่วง ให้ผมนุ่มสลวย จัดทรงง่ายขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 50 ml ราคา : 1,590 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 7 เซรั่มบำรุงหนังศีรษะที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาเรื่องเส้นผม รังแค ลองหาซื้อใช้กันดูนะคะ รับใช้ได้ผลจริงจ้าบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"เทคนิดขัดผิวคอเหี่ยวเป็นสิวเยอะมากขัดหน้ากินอะไรหายเป็นสิวรอยสิวสิวหัวหนองความสวยความงามกำจัดสิวขัดผิวขาวคอไม่สวยกดสิวเป็นสิวทั้งหน้าจุดด่างดำวิธีขัดผิวหมอสิวอยากผิวขาวสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวเยอะมากขัดตัวฉีดสิว