6 แป้งฝุ่นสำหรับคนเป็นสิว ปกปิดเนียนกริบ ใช้แล้วสิวไม่ขึ้น

อ่าน 7,782

แนะนำ 6 แป้งฝุ่นสำหรับคนเป็นสิว เนื้อแป้งบางเบา ปิดปิดได้ดี ไม่อุดตันผิว ใช้แล้วสิวไม่ขึ้น

พูดถึงสิวแล้วใจมันก็จะปวดร้าวหน่อยๆ ยิ่งกับผู้หญิงอย่างเราๆ ที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย สิวขึ้นง่าย ใช้เครื่องสำอางตัวไหนก็ระแวงไปหมด โดยเฉพาะแป้งฝุ่นที่เราต้องใช้ทุกวัน จะต้องเลือกให้ดีหน่อย วันนี้ GangBeauty เลยมีแป้งฝุ่นสำหรับคนเป็นสิวมาฝากค่ะ เป็นแป้งฝุ่นที่ผลิตมาเพื่อผิวที่เป็นสิวง่ายโดยเฉพาะ มีความอ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดดการอุดตัน ไม่ทำให้เป็นสิว และไม่มีส่วนผสมของสารที่ทำให้เกิดการระคายเคือง ในส่วนของการปกปิกก็หายห่วงค่ะ เพราะปกปิดได้ดีเยี่ยม เนียนกริบไปกับผิว จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้างตามไปดูกันเลยค่ะกับ 6 แป้งฝุ่นสำหรับคนเป็นสิว ปกปิดเนียนกริบ ใช้แล้วสิวไม่ขึ้น1. THREE Ultimate Diaphanous Loose Powder

THREE Ultimate Diaphanous Loose Powder ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นสำหรับคนเป็นสิวจากแบรนด์ THREE เป็นแป้งฝุ่นเนื้อโปร่งเนียนละเอียด เน้นการปกปิดที่ดูเรียนเนียน แต่ไม่โป๊ะ มีความเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับคุณสาวๆ ที่มีผิวมัน มีส่วนผสมของ อินคา อินกิ ออยล์ คาเมลเลีย ออยล์ และอาร์แกน ออยล์ ช่วยบำรุงผิวและโอบอุ้มผิวได้ยาวนานตลอดทั้งวัน ทาแล้วให้ผิวที่เป็นประกายเงางาม ขับผิวให้สว่างขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ หน้าไม่มีหมองระหว่างวัน และอ่อนโยนต่อผิว ใช้แล้วไม่อุดตันผิวค่ะ

ปริมาณ : 17 g ราคา : 1,950 บาท

2. BK Acne Loose Powder

แป้งฝุ่นสำหรับคนเป็นสิว BK Acne Loose Powder สำหรับตัวนี้บอกเลยว่าเป็นแบรนด์ที่คุ้นเคยกันดีสำหรับคนที่เป็นสิวง่ายกับ BK Acne แบรนด์สำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นที่ช่วยควบคุมความมันได้ตลอดทั้งวัน เนื้อแป้งเนียนละเอียด บางเบา ไม่หนักผิว ให้สัมผัสเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ ไม่ทำให้สีรองพื้นเพี้ยน เผยลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ปกปิดได้ปานกลาง ที่สำคัญผ่านการทดสอบจากสถาบันผู้เชียวชาญด้านผิวพรรณจากยุโรป ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบนค่ะปริมาณ : 12 g ราคา : 389 บาท

3. Innisfree No-Sebum Mineral Powder

แป้งฝุ่นสำหรับคนเป็นสิว Innisfree No-Sebum Mineral Powder สำหรับตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นจากแบรนด์ Innisfree ประเทศเกาหลี ช่วยคุมมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีส่วนผสมของแร่ธาตุธรรมชาติจากเชจูและมิ้นท์ ช่วยควบคุมสมดุลของความชุ่มชื้นและความมันบนผิวได้อย่างดี ทำให้ผิวรู้สึกสดชื่น และช่วยดูดซับความมันบนผิวหน้าได้ดีที่สุด ในเรื่องของการปกปิดตัวนี้ก็ดีเยี่ยมแพ้แบรนด์ไหนเลยค่ะ เพราะช่วยปกปิดรอยแดง รอยสิวได้อย่างดี ให้ผิวใสแบบธรรมชาติ ไม่ทำให้ให้เป็นคราบระหว่างวัน อ่อนโยนต่อผิว ไม่ทำให้เกิดการอุดตันและเกิดการระคายเคืองผิวหลังใช้ค่ะ

ปริมาณ : 5 g ราคา : 270 บาท

4. Srichand Translucent Powder

Srichand Translucent Powder ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นสำหรับคนเป็นสิวโปร่งแสงคุมมันเนื้อเนียนละเอียด ที่ใช้ได้กับบทุกโทนสีผิว โดดเด่นในการควบคุมความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ต้องกลัวหน้าเยิ้มระหว่างวันเลยค่ะ ทาแล้วสบายผิว และช่วยปรับผิวหน้าให้ดูนวลเนียน กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น อ่อนโยนต่อผิวไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคือง ไม่เกิดการแพ้ ไม่อุดตันผิว สิวไม่ขึ้นค่ะ

ปริมาณ : 10 g ราคา : 280 บาท

5. LAURA MERCIER Translucent Loose Setting Powder

LAURA MERCIER Translucent Loose Setting Powder ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นที่ขายดีอันหนึ่งของแบรนด์ LAURA MERCIER แป้งเนื้อเนียนละเอียด เนียนนุ่ม บางเบา เกลี่ยง่าย ทาแล้วเนียนไปกับผิว ตัวเนื้อแป้งมีส่วนผสมที่ช่วยกระจายแสง ทำให้ผิวดูเนียนเรียบ กระจ่างใสขึ้น ใช้ได้ทุกโทนสีผิว เพราะตัวเนื้อแป้งเป้นแบบโปร่งใส กลืนเข้ากับทุกสีผิว ใช้เป็นแป้งฝุ่นลงระหว่างวันหรือจะใช้เซ็ตเครื่องสำอางเพื่อล็อกเมคอัพให้ไม่หลุดก็ได้เช่นกัน ที่สำคัญใช้แล้วไม่ให้เกิดการระคายเคืองผิว ไม่อุดตันรูขุมขน สิวไม่ขึ้นแน่นอนค่ะ

ปริมาณ : 29 g ราคา : 1,690 บาท6. Shiseido Future Solution LX Total Radiance Loose Powder

Shiseido Future Solution LX Total Radiance Loose Powder สำหรับตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นจากแบรนด์ Shiseido แป้งเนื้อเนียนละเอียด ที่มีส่วนผสมของ Super-Hyaluronic Acid ช่วยให้คามชุ่มชื้นกับผิว ปรับผิวให้เนียนละเอียดและสวยเปล่งปลั่งด้วยส่วนผสมแป้ง Aura Radiance Powder ใช้ได้กับทุกโทนสีผิว ทาแล้วกลืนไปกับผิว ไม่ทำให้ผิวหน้าหมองงแน่นอนค่ะ แถมยังช่วยให้หน้ากระจ่างใสขึ้น ดูเป็นธรรมชาติด้วยนะคะ ที่สำคัญอ่อนโยนกับผิวมาก ไม่มีส่วนผสมของสารที่อันตรายต่อผิว ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว ไม่อุดตันรูขุมขน สิวไม่มาเยี่ยมเยียนแน่นอนค่ะ

ปริมาณ : 10 g ราคา : 2,600 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 6 แป้งฝุ่นสำหรับคนเป็นสิวที่เรานำมาฝาก ใครที่ผิวบอบบาง แพ้ง่าย อยากได้แป้งตัวเด็ดไว้ใช้ ลองหาซื้อมาลองกันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ลิปราคาไม่เกิน200รีวิวทิชชูเปียกโปรเครื่องสำอางEveanboyเท้าสวยวิธีดูแลเท้าโปรเครื่องสำอางEveanboyความสวยความงาม