7 ไพรเมอร์คุมมัน 2023 ช่วยเบลอรูขุมขน หน้าเนียนกริบ

อ่าน 17,853

แนะนำ 7 ไพรเมอร์คุมมัน 2023 ช่วยเบลอรูขุมขน หน้าเนียนกริบ แต่งหน้ายังไงก็สวยติดทน

ในการแต่งหน้าแต่ละครั้งของสาวๆ อย่างเรา มักเจอปัญหาเดียวกันนั่นก็คือ หน้าไม่พร้อมแต่งทำให้เครื่องสำอางไม่ติด แถมรูขุมขนยังกว้างอีกด้วย ทำให้ใช้เวลาในการแต่งหน้านานเข้าไปอีก วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเทมเด็ดที่ช่วยเรื่องนี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพมาฝากค่ะ ซึ่งไอเทมที่ว่านั่นก็คือ "ไพรเมอร์" ไพรเมอร์เป็นครีมที่ช่วยปรับสภาพผิว ให้ผิวของเรากระจ่างใสขึ้น ชุ่มฉ่ำ และพร้อมสำหรับการแต่งหน้ามากขึ้น จะลงเครื่องสำอางตัวไหนก็ติดทน แถมยังช่วยเบลอรูขุมขน ลดความหมองคล้ำ จุดด่างดำต่างๆ ได้อย่างดีอีกด้วยนะคะ ที่สำคัญช่วยให้หน้ามันน้อยลงด้วยค่ะ คุมมันได้แบบอยู่หมัด จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะ กับ 7 ไพรเมอร์คุมมัน ช่วยเบลอรูขุมขน หน้าเนียนกริบ1. Cute Press Evory Retouch Pore Minimizing & Oil Control Primer

ไพรเมอร์คุมมันถูกและดี Cute Press Evory Retouch Pore Minimizing & Oil Control Primer ตัวนี้เป็นไพรเมอร์จากแบรนด์ Cute Press เป็นสูตรไม่มีน้ำมัน ใช้นวัตกรรม Instant Blurring ที่เหมือนกับรีทัชผิว ช่วยเบลอร่องรูขุมขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวหน้าเนียนกริบ อำพรางรูขุมขนกว้าง เบลอริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแดง รอยดำจากสิว และเติมร่องริ้วรอยให้ผิวเรียบเนียนสนิททันที่ทา และช่วยปรับโทนสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยควบคุมความมันบนผิวหน้ายาวนาน และล็อคเมคอัพให้ติดทนตลอดทั้งวันด้วยค่ะ

ปริมาณ : 20 g ราคา : 299 บาท

2. Benefit The POREfessional Face Primer

Benefit The POREfessional Face Primer ตัวนี้ถือเป็นไพรเมอร์คุมมันตัวฮิตที่คุณสาวๆ และช่างแต่งหน้าเลือกใช้เลยค่ะ จากแบรนด์ Benefit เป็นเนื้อซิลิโคนที่บางเบา เกลี่ยง่าย เนียนไปกับผิว จะไม่ออกสีเมื่อทาลงบนผิว ทำให้เข้าไดด้กับทุกโทนสีผิวค่ะ ช่วยคุมมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ เบลอรูขุมขนและริ้วรอยได้อย่างดี รวมไปถึงจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงจากสิวด้วยค่ะ ทำให้แต่งหน้าได้ง่ายขึ้น เครื่องสำอางติดทน ไม่เป็นคราบระหว่างวัน

ปริมาณ : 7.5 / 22 ml ราคา : 550 / 1,300 บาท3. BOBBI BROWN PRIMER PLUS Mattifier

BOBBI BROWN PRIMER PLUS Mattifier เป็นไพรเมอร์จากแบรนด์ดัง BOBBI BROWN เป็นเนื้อ Soft Matte บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วกลืนไปกับสีผิว ไม่ทำให้ผิวแห้ง ช่วยเบลอรูขุมขนได้อย่างดี กลบริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแดง รอยดำจากสิวได้อย่างดี ให้ผิวหน้าเนียนกริบ พร้อมสำหรับการแต่งหน้า และเครื่องสำอางติดทนนานตลอดทั้งวัน คุมมันได้ดีเยี่ยม ไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวัน ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของซิลิโคนด้วยค่ะ

ปริมาณ : 40 ml ราคา : 1,500 บาท

4. Shiseido Waso Poreless Matte Primer

Shiseido Waso Poreless Matte Primer ตัวนี้เป็นไพรเมอร์คุมมันจากแบรนด์ Shiseido ใครชอบแต่งหน้าสไตล์ผิวแมตต์บอกเลยต้องไม่พลาดค่ะ เพราะตัวนี้ช่วยดูดซับความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ไม่ต้องกลัวหน้าแห้งนะคะ เพราะให้ความชุ่มชื้นไปในเวลาเดียวกัน มีส่วนผสมของกรดโฟลิค, โพแทสเซียม, เหล็ก, วิตามิน A, C และ E ช่วยบำรุงผิวให้สุขภาพดี และสีเขียวอ่อนวาซาบิของเนื้อไพรเมอร์ยังช่วยเบลอรูขุมขน จุดด่างดำ ริ้วรอยต่างๆ ได้อย่างดี และช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่ทิ้งคราบระหว่างวันด้วยค่ะ

ปริมาณ : 20 ml ราคา : 950 บาท

5. Innisfree No-Sebum Blur Primer

Innisfree No-Sebum Blur Primer เป็นไพรเมอร์จากแบรนด์ Innisfree ประเทศเกาหลี ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากลูกพลับเขียวเชจูและเจจูกรีนคอมเพล็กซ์ ช่วยบำรุงผิวและทำให้ผิวสวยดูดี ช่วยเบลอรูขุมขน ริวรอย จุดด่างดำต่างๆ ให้ผิวหน้าเรียบเนียน พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวพร้อมสำหรับการแต่งหน้า นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของแร่ธาตุธรรมชาติผนวกกับมินต์จากเกาะเชจู ช่วยปรับสมดุลความมันและความชุ่มชื้นบนผิวหน้า ทำให้หน้าไม่มันระหว่างวัน เมคอัพติดทนนานค่ะ

ปริมาณ : 25 ml ราคา : 450 บาท

6. NYX Professional Makeup Pore Filler Primer

NYX Professional Makeup Pore Filler Primer สำหรับตัวนี้เป็นไพรเมอร์จากแบรนด์ NYX ที่เหมาะมากๆ สำหรัคุณสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องหน้ามัน ผิวหมองคล้ำ เพราะตัวนี้ช่วยได้ค่ะ เป็นไพรเมอร์ที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน ทำให้คุมมันได้อย่างดีเยี่ยม และยังช่วยให้เมคอัพติดทนนาน ไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน แถมยังช่วยเบลอรูขุมขน ริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวหน้าเรียบเนียน เนื้อไพรเมอร์างเบา เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบระหว่างวันแน่นอนค่ะ

ปริมาณ : 20 ml ราคา : 529 บาท7. Laura Mercier Pure Canvas Primer Blurring

Laura Mercier Pure Canvas Primer Blurring ตัวนี้เป็นไพรเมอร์เนื้อบางเบาสูตรน้ำจากแบรนด์ Laura Mercier ชุ่วยคุมมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเบลอรูขุมขน จุดด่างดำ ริ้วรอยต่างๆ ได้อย่างดี ให้ผิวหน้าเรียบเนียนแบบ soft-focus effect และมีส่วนผสมของ Microalgae และ Blurring Powders ช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้น ลดความมันส่วนเกินบนผิวหน้า ให้ผิวดูแมตต์ ไม่มันวาว เมคอัพติดทนนานตลอดทั้งวัน ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของ น้ำมันและซิลิโคนค่ะ

ปริมาณ : 50 ml ราคา : 1,350 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 7 ไพรเมอร์คุมมันที่เรานำมาฝาก ใครมีปัญหาแต่งหน้าไม่ติด รูขุมขนกว้าง ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ช่วยให้การแต่งหน้าในแต่ละวันของเราง่ายขึ้นจริงๆ จ้าบทความแนะนำ
บิวตี้