7 น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ น้ำหอมผู้หญิง 2022 กลิ่มหอมไม่เวียนหัว

อ่าน 11,508

แนะนำ 7 น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ น้ำหอมผู้หญิง 2022 กลิ่มหอมละมุน ชวนฝัน ไม่เหวียนหัว ไม่เหม็นฉุด

เรื่องของกลิ่นตัวก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ผู้หญิงอย่างเราซีเรียสมากๆ ค่ะ กลิ่นตัวเหม็น เสื้อผ้ามีกลิ่น ก็สามารถลดความมั่นใจของเราไปได้ 50 % แล้ว ฉะนั้นสาวๆ อย่างเราเลยต้องมีไอเทมตัวเด็ดอย่างน้ำหอม คอยช่วยกู้ความหอมให้ค่ะ ซึ่งคุณสาวๆ แต่ละคนก็มีกลิ่นที่ชอบแตกต่างกันไป แต่กลิ่นที่ฮอตฮิตที่สุดคงหนีไม่พ้นกลิ่นดอกไม้หอมๆ ที่ฉีดแล้วช่วยให้ตัวเราหอมมากยิ่งขึ้น มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น วันนี้ GangBeauty เลยมีน้ำหอมกลิ่นดอกไม้มาฝากค่ะ เป็นน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ที่กลิ่นหอมละมุนใจ ไม่เหม็นฉุน ใครได้กลิ่นแล้วต้องเลิฟ พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ กับ 7 น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ กลิ่มหอมละมุน ไม่เวียนหัว1. MARC JACOBS Daisy Eau de Toilette

น้ำหอมผู้หญิง MARC JACOBS Daisy Eau de Toilette เป็นน้ำหอมกลิ่นดอกไม้จากแบรนด์ MARC JACOBS เป็นกลิ่นหอมของดอกไม้ White Violet และ Jasmine ให้กลิ่นหอมที่หวานละมุน และเย็นใจ ฉีดแล้วช่วยให้เพิ่มลุคให้ดูสุขุมเรียบร้อย และยังมีกลิ่นของ Fruity ที่ช่วยให้มีความสดชื่น มีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น พร้อมตกท้ายด้วยกลิ่นของ Sandalwood ที่ให้ความรู้สึกที่อบอุ่น และช่วยให้กลิ่นน้ำหอมติดทนยาวนานมากยิ่งขึ้น

ปริมาณ : 100 ml ราคา : 4,600 บาท

2. Estee Lauder Beautiful Magnolia Intense

Estee Lauder Beautiful Magnolia Intense ตัวนี้เป็นน้ำหอมผู้หญิงจากแบรนด์ Estee Lauder ที่มาพร้อมสโลแกนสุดเก๋อย่าง กล้าที่จะรัก ตัวท็อปโน๊ตคือน้ำมันหอมระเหยส้มแมนดาริน, น้ำมันหอมระเหยกระวานและใบไวโอเล็ต ส่วนโน้ตกลางคือน้ำมันหอมระเหยดอกแมกโนเลีย ดอกไอรีสและพิมเสน และโน๊ตฐานคือซีดาร์วูด, มัสก์, วานิลลาและกลิ่นหนัง ให้กลิ่นที่โรแมนติก เย้ายวนและเร่าร้อน หอมหวาน ใส่ไปเดตก็คือเริ่ดที่สุดค่ะ

ปริมาณ : 50 ml ราคา : 4,300 บาท3. Jo Malone Peony & Blush Suede Cologne

น้ำหอมผู้หญิง Jo Malone Peony & Blush Suede Cologne เป็นน้ำหอมจากแบรนด์ดังอย่าง Jo Malone ที่ขึ้นชื่อเรื่องน้ำหอมมากๆ ตัวนี้เป็นกลิ่นCologne โดยใช้ Peony เป็นดอกไม้หลักในการให้กลิ่นผสมคู่กับ Red Apple ให้กลิ่นที่หอมหวานละมุน นอกจากนั่นยังมีความสดชื่น และสดใสด้วย ช่วยให้ลุคดูเป็นคุรหนูน่ารัก เหมาะกับทั้งวันรุ่น วัยทำงาน ให้กลิ่นหอมแบบจางๆ ไม่ฉุน แต่อยู่ได้ประมาณ 2 ชั่วโมงนะคะ ต้องฉีดเพิ่มระหว่างวัน

ปริมาณ : 30 ml ราคา : 2,850 บาท

4. Lancome Miracle Eau de Parfum

น้ำหอมผู้หญิง Lancome Miracle Eau de Parfum ตัวนี้เป็นน้ำหอมจากแบรนด์ Lancome ให้กลิ่นหอมของดอกไม้อย่าง Freesia, Magnolia และ Jasmin ที่สื่อถึงผู้หญิงสมัยใหม่ มีทั้งความอ่อนหวาน สดใส และเต็มเปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวา พร้อมเสริมความแซ่บด้วยขิงและพริกไทย เพิ่มความสดชื่นด้วยกลิ่นจากลิ้นจี่ ใครได้กลิ่นแล้วต้องถูกใจ แถมกลิ่นหอมแบบไม่ฉุน และไม่หวานเลี่ยนจนเกินไปด้วยค่ะ

ปริมาณ : 50 ml ราคา : 3,200 บาท

5. CHANEL Chance Eau Tendre Eau de Parfum

CHANEL Chance Eau Tendre Eau de Parfum สำหรับตัวนี้เป็นน้ำหอมผู้หญิงจากแบรนด์ CHANEL เป็นกลิ่นหอมของดอกไม้ผสมกับกลิ่น Fruity ที่เข้ากันมากๆ ใช้กลิ่นหอมจากดอกกุหลาบและมะลิ ให้กลิ่นหอมที่ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป มีกลิ่นหอมสดชื่นจาก Quince และ Grapefruit มาเพิ่มสีสัน และปิดท้ายด้วยกลิ่น White Musk ที่ช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้กับกลิ่นน้ำหอม ฉีดแล้วติดทนนาน หอมหวานไม่เลี่ยน และไม่ฉุน เหมาะกับอากาศร้อนของบ้านเรามากๆ

ปริมาณ : 35 ml ราคา : 2,750 บาท

6. Dior J'adore Eau de Parfum

น้ำหอมผู้หญิง Dior J'adore Eau de Parfum ใครชอบกลิ่นหอมของกระดังงาต้องตัวนี้เลยค่ะ จากแบรนด์ Dior เป็นน้ำหอมที่ใช้กลิ่นจากดอก Ylang Ylang หรือกระดังงา ที่ให้ความหอมหวานแบบเย้ายวน และเสริมด้วยกลิ่นหอมชวนผ่อนคลายจากดอกกุหลาบและกลิ่นหอมเย็นจากดอกมะลิ ฉีดแล้วช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้มากยิ่งขึ้น ให้ลุคที่ดูโตเป็นผู้ใหญ่ ดูลึกลับน่าค้นหา มากกว่าหอมหวานใสๆ เหมาะสำหรับใช้งานทางการมากกว่าค่ะ

ปริมาณ : 100 ml ราคา : 4,100 บาท7. Chloe Signature Eau de Parfum

Chloe Signature Eau de Parfum สำหรับตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งน้ำหอมกลิ่นดอกไม้ที่พลาดไม่ได้มาจากแบรนด์ Chloe เป็นน้ำหอมที่ใช้ดอกไม้ถึง 5 ชนิด ช่วยสร้างกลิ่นที่สื่อเสน่ห์แห่งความเป็นผู้หญิงได้อย่างครบทุกด้าน ทั้งความอ่อนหวานละมุนจากดอก Peony และ Magnolia ความสดชื่นสดใสจาก Freesia และ Lily of the Valley และกลิ่นหอมของดอกกุหลาบที่ช่วยให้ผ่อนคลาย พิ่มความอบอุ่นลึกซึ้งให้กลิ่นหอมด้วย Cedarwood แถมกลิ่นยังหอมติดทนนานด้วยนะคะ

ปริมาณ : 20 ml ราคา : 1,710 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 7 น้ำหอมกลิ่นดอกไม้ที่เรานำมาฝาก ถูกใจกลิ่นไหนลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองกลิ่นหอมดอกไม้แบบหวานละมุน ไม่ฉุดแน่นอนจ้าบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ดูแลดวงตาสิวอักเสบวิธีกำจัดสิวกำจัดสิวบำรุงสายตาวิธีบำรุงดวงตาสิวหายสิวหัวช้างเคล็ดลับรีวิวสเปรย์น้ำแร่ดวงตาใสสเปรย์น้ำแร่