8 รองพื้นเกาหลี 2022 รองพื้นงานผิวเนียนกริบ หน้าเนียนสวยทุกลุค

อ่าน 16,554

แนะนำ 8 รองพื้นเกาหลี 2022 รองพื้นงานผิวเนียนกริบ กันน้ำ กันเหงื่อ หน้าเนียนสวยเอาอยู่ทุกลุค

คุยกันเรื่องแต่งหน้าที่ไร เป็นต้องยกประโยคสุดคลาสสิคขึ้นมาพูดทุกทีกับประโยคที่ว่า ไก่งามเพราะขน ผู้หญิงสวยก็ต้องแต่งหน้า แต่จะแต่งมากแต่งน้อยก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคน เพราะฉะนั้นเครื่องสำอางคือของที่ต้องมี วันนี้ GangBeauty เลยมีรองพื้นใช้ดีจากแบรนด์เกาหลีมาฝากค่ะ สำหรับคุณสาวๆ ที่อยากได้งานผิวสวยๆ คุมมันได้ดี กันเหงื่อได้เยี่ยมยอด และที่สำคัญปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ ได้ในระดับสูง จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้างตามไปดูกันเลยค่ะ กับ 8 รองพื้นเกาหลี งานผิวเนียนกริบ หน้าเนียนสวยทุกลุค

1. innisfree My Foundation 2.3innisfree My Foundation 2.3 ตัวนี้เป็นรองพื้นเกาหลีจากแบรนด์ดังอย่าง innisfree เป็นรองพื้นที่เน้นส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นกับจากธรรมชาติ มีส่วนผสมของ Jeju Fresh Green Tea Water ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวกระจ่างใสขึ้น ได้ลุคที่เป็นธรรมชาติสำหรับสูตร 2.3 เป็นเนื้อกึ่งแมตต์ ไม่เหนอะหนะผิว ทาแล้วเรียบเนียนไปกับผิว ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแดง รอยดำจากสิวได้อย่างดี ช่วยควบคุมความมันระหว่างวันได้ดี ไม่ทำให้ผิวแห้ง ติดทนนานตลอดวัน และที่สำคัญไม่ทิ้งคราบและไม่ทำให้หน้าดรอประหว่างวันค่ะ

ปริมาณ : 30 ml ราคา 850 บาท

2. Etude House Double Lasting Foundation

รองพื้นเกาหลีตัวดัง Etude House Double Lasting Foundation เป็นอีกหนึ่งรอยพื้นในใจของคุณสาวๆ หลายคนกับรองพื้นจากแบรนด์ Etude House ตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อบางเบที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากกาแฟ และ Panax Ginseng ช่วยกักเก็บและล็อกความชุ่มชื้นไว้บนผิวหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ผิวดูสดชื่นมีชีวิตชีวา ให้ฟินิชลุคที่เป็นผิวแมตต์และดูเป็นธรรมชาติ ทาแล้วไม่หนักผิว แต่ปกปิดได้ดี เอาอยู่ทุกริ้วรอย จุดด่างดำ และรอยสิว ให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน ติดทนนานตลอดทั้งวัน ไม่ทำให้หน้าดรอประหว่างวันด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 g ราคา 790 บาท

3. 3CE Back To Baby BB Cream3CE Back To Baby BB Cream เป็นรองพื้นเกาหลีจากแบรนด์ 3CE ตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อ BB Cream ที่ได้รับความนิยมมากๆ เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย เนียนกริบไปกับผิว ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ช่วยปกปิดรูขุมขน รอยสิว และจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในผิวหน้าเนียนสวยกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังติดทนนานตลอดทั้งวัน กันน้ำและกันเหงื่อได้อย่างดี ช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน ทำให้หน้าไม่ดรอป ไม่หมอง และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF35/PA++

ปริมาณ : 30 ml ราคา 590 บาท

4. Mamonde All Stay Foundation

Mamonde All Stay Foundation สำหรับตัวนี้เป็นรองพื้นประเทศเกาหลีจากแบรนด์ Mamonde เนื้อเนียนละเอียดและบางเบามากๆ เกลี่ยง่าย เนียนกริบไปกับผิว ให้ฟินิชลุคที่เป็นผิวแมตต์ เหมาะสำหรับผิวมันและผิวผสม ตัวนี้ช่วยคุมความมันบนผิวหน้าได้อย่างดี ทำให้หน้าไม่มันเยิ้มระหว่างวัน เรื่องการปกปิดก็ดีไม่แพ้กัน เพราะช่วยปกปิดทั้งริ้วรอย จุดด่างดำ รอยแดง รอยดำจากสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวเนียนเรีนยเนียน กระจ่างใสตลอดทั้งวัน

ปริมาณ : 20 ml ราคา 500 บาท

5. Sulwhasoo Sheer Lasting Foundation

รองพื้นเกาหลีสุดหรู Sulwhasoo Sheer Lasting Foundation ตัวนี้เป็นรองพื้นจากแบรนด์ดังประเทศเกาหลีอย่าง Sulwhasoo ใครที่ชอบลุคธรรมชาติต้องถูกใจเลยค่ะ เพราะตัวนี้ใช้เทคโนโลยี Sheer Hydra Formula ช่วยให้รองพื้นเนียนละเอียดบางเบา และเนียนไปกับผิว และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวจากล้ำลึก ทำให้ผิวสวยสดใส ไม่แห้งตึง เปล่งประกาย อย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของสารต้านอนุมูลอิสระจากผลซีบัคธอร์นที่มีวิตามินเข้มข้นสูงและแร่ธาตุหลากหลายชนิด ช่วยให้ผิวมีชีวิตชีวา ช่วยปกปิดจุดด่างดำ รอยสิวต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ หน้าเนียนกรบสวยตลอดทั้งวันค่ะ

ปริมาณ : 30 ml ราคา 1,900 บาท

6. Laneige Neo Foundation Matte SPF16/PA++

Laneige Neo Foundation Matte SPF16/PA++ ตัวนี้เป็นรองพื้นเกาหลีจากแบรนด์ดังอย่าง Laneige ที่ขึ้นชื่อเรื่องงานผิวมากๆ ตัวนี้ใช้นวัตกรรม Water Color Solution ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ ช่วยเบลอรูขุมขนได้ดี พร้อมปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวหน้าเนียนกริบ สวยอย่างธรรมชาติ ที่สำคัญติดทนนานถึง 48 ชั่วโมง สีไม่ดรอประหว่างวัน สามารถช่วยปกป้องผิวของคุณให้พ้นจากสิ่งสกปรกและฝุ่นควันได้อย่างดีอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 ml ราคา 1,400 บาท

7. Banila Co Covericious Power Fit Foundation

Banila Co Covericious Power Fit Foundation สำหรับตัวนี้เป็นอีกหนึ่งรองพื้นจากแบรนด์เกาหลี Banila Co ใครผิวบอบบางแพ้ง่ายต้องตัวนี้เลยค่ะ ช่วยปกปิดได้ดีเยี่ยมทั้งรอยดำ รอยแดงจากสิว ริ้วรอย และจุดด่างดำต่างๆ เนื้อบางเบาแบบ semi-matte ไม่หนักผิว ให้ผิวที่เรียบเนียน แถมตัวนี้ยังเป็นรองพื้นที่ยิ่งเจอกับความมันระหว่างวัน และความชื้นจากเหงื่อ ยิ่งทำให้ผิวสว่างขึ้น คงความสวยต่อเนื่องยาวนานถึง 36 ชั่วโมง และเป็นรองพื้น Physical Foundation ยืนยันแล้วว่าไม่ทำให้เกิดการแพ้ หรือไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิวค่ะปริมาณ : 30 ml ราคา 1,490 บาท

8. The Face Shop Ink Lasting Foundation

รองพื้นเกาหลี The Face Shop Ink Lasting Foundation เป็นอีกหนึ่งรองพื้นใช้ดีกับแบรนด์ The Face Shop ตัวนี้เป็นรองพื้นเนื้อบางเบา ทาแล้วเนียนกริบไปกับผิว ให้ลุคแต่งหน้าที่เรียบเนียนเป็นธรรมชาติ ช่วยปกปิดได้ในระดับสูง เอาอยู่ทั้งริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังติดทนนานตลอดทั้งวัน คุมมัน กันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างดี พร้อมช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย SPF30 PA ++

ปริมาณ : 30 ml ราคา 799 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 8 รองพื้นเกาหลีที่เรานำมาฝาก ใครชอบลุคงานผิวธรรมชาติ บอกเลยต้องไม่พลาด ชอบแบรนด์ตามไปซื้อมาใช้กันเลยค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ถูกและดีของดีเซเว่นโลชั่นทาผิวขาวสบู่สมุนไพรครีมทาผิวผิวเนียนแป้งฝุ่นอยากขาวทำยังไงให้ขาวรีวิวสบู่สมุนไพรสบู่ผิวขาวlauramercier