8 ยาสีฟันลดกลิ่นปาก 2022 ปากสะอาด ลมหายใจหอมสดชื่น

อ่าน 12,887

แนะนำ 8 ยาสีฟันลดกลิ่นปาก 2022 แปรงสะอาด ช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่น

เรื่องกลิ่นปากก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่ต้องใส่ใจ ยิ่งเดี๋ยวนี้แทบจะใส่หน้ากากอนามัยตลอด 24 ชั่วโมง ยิ่งต้องเพิ่มความใส่ใจเข้าไปอีกค่ะ เพราะเจ้ากลิ่นปากถ้ามีเมื่อไหร่ บอกเลยพาความมั่นใจเราหายหมดแน่นอน ตัวช่วยสำหคัญที่ทำให้ปากเราหอมได้ง่ายๆ ก็คือ ยาสีฟัน นั่นเองค่ะ ฉะนั้นเราก็ต้องพิถีพิถนในการเลือกหน่อย ยิ่งในปัจจุบันมีให้เลือกใช้หลากหลายยี่ห้อมาก แต่ละยี่ห้อก็มีสรรพคุณไม่เหมือนกัน วันนี้ GangBeauty เลยมีมาฝากค่ะ กับ 8 ยาสีฟันลดกลิ่นปาก สะอาด ลมหายใจหอมสดชื่น พร้อมแล้วตามไปดูกัเลย

1. Sparkle Natural Fresh & Gum CareSparkle Natural Fresh & Gum Care เป็นยาสีฟันลดกลิ่นปากจากยี่ห้อ Sparkle ตัวนี้เป็นสูตรอ่อนโยนต่อช่องปาก ใครผิวบอบบาง แพ้ง่ายต้องตัวนี้เลยค่ะ มีส่วนผสมของดาวเรืองฝรั่งจากเทือกเขา Alpine และ Zinc ช่วยยังยั้งแบคทีเรียสาเหตุของการเกิคราบหินปูนและโรคเหงือกอักเสบ และมีส่วนผสมของใบไทม์ เสจ และกานพลู ช่วยแก้ปัญหาในเรื่องของกลิ่นปาก ช่วยทำความสะอาดช่องปากได้อย่างหมดจด นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของคาโมมายล์ ช่วยลดอาการระคายเคืองและการอักเสบในช่องปาก ไม่มีส่วนผสมของสารเคมี และสารกันเสีย ไม่มีสารเคมีตกค้างในช่องปากแน่นอนค่ะ

ปริมาณ : 100 g ราคา : 145 บาท

2. Darlie Expert Fresh

Darlie Expert Fresh สำหรับตัวนี้เป็นยาสีฟันจากยี่ห้อ Darlie ที่เราค้นเคยกันดี ตัวนี้เป็นยาสีฟันที่ช่วยลดแบคทีเรียในช่องปากได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง มีส่วนผสมของ Zinc Citrate ช่วยลดกลิ่นปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ลดหายใจหอมสดชื่นตอดทั้งวัน มาพร้อมกับความหอมเย็นที่ได้จากส่วนผสมของสารสกัดจากมินต์ แถมไม่ต้องกลัวเรื่องฝันผุด้วยค่ะ เพราะตัวนี้ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด มีส่วนผสมของฟลูออไรด์ ช่วยให้ฟันแข็งแรง ป้องกันฟันผุด้วยค่ะ

ปริมาณ : 120 g ราคา : 129 บาท

3. Colgate Salt Charcoal ToothpasteColgate Salt Charcoal Toothpaste ตัวนี้เป็นยาสีฟันลดกลิ่นปากจากยี่ห้อ Colgate มีส่วนผสมหลักของชาร์โคลและเกลือ ช่วยทำความสะอาดช่องปากได้อย่างหมดจด ช่วยดูดซับกลิ่นและลดแบคทีเรีย และช่วยกระตุ้นการผลิตน้ำลายในช่องปาก ทำให้ปากหอมสะอาด ลมหายใจสดชื่น หมดกังวลเรื่องกลิ่นปากไปได้เลยค่ะ แถมยังมีส่วนผสมของมินต์ที่ช่วยให้ปากหอมยาวนานขึ้น และมีส่วนผสมของแคลเซียมและฟลูออไรด์ ช่วยป้องกันฟันผุ ช่วยให้เหงือกและฟันแข็งแรง

ปริมาณ : 150 x 2 g ราคา : 119 บาท

4. Dentiste' Premium Care

Dentiste' Premium Care สำหรับตัวนี้เป็นยาสีฟันยอดฮิตจากแบรนด์ Dentiste' ที่มีส่วนผสมขอProbiotics 2 ชนิด ช่วยสร้างสมดุลในช่อองปาก ช่วยลดปัญหาเหงือกอักเสบและเลือดออกตามไรฟันได้อย่างดีเยี่ยม พร้อทั้งช่วยยับยั้งการเจริญโตของแบคทีเรียชนิดไม่ดีได้ถึง 12 ชั่วโมง และยังมีส่วนผสมของพืชพรรณ 14 ชนิด อ่อนโยนต่อช่องปากมากๆ ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนน้ำลาย ลดปัญหากลิ่นปากในตอนเช้า และกลิ่นปากระหว่างวัน ปัญหาฟันผุก็ไม่ต้องกลัวไปค่ะเพราะตัวนี้มีส่วนผสมของ Sodium Fluoride ช่วยป้องกันฟันผุและเสริมให้ฟันแข็งแรงขึ้นมาด้วยค่ะ

ปริมาณ : 100 g ราคา : 210 บาท

5. Sensodyne Herbal Multicare

Sensodyne Herbal Multicare มากันที่ตัวนี้เป็นยาสีฟันจากยี่ห้อ Sensodyne เหมาะสำหรับคนที่ชอบดื่มชา กาแฟที่มีปัญหาฟันเหลือง เพราะตัวนี้ช่วยทำความสะอาดช่องปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ กำจัดคราบต่าง ๆ ได้อย่างหมดจด ช่วยให้ฟันดูขาวสะอาดขึ้น มีส่วนผสมของโพแทสเซียมไนเตรต ช่วยแทรกตัวเข้าสู่เนื้อฟัน ช่วยลดปัญหาเสียวฟัน และกำจัดคราบพลัค ที่เป็นสาเหตุของการเกิดฌคเหงือก และยังมีส่วนผสมของยูคาลิปตัส ผักชีล้อม และมินต์ ช่วยลดกลิ่นปาก ให้ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนานตลอดทั้งวัน

ปริมาณ : 100 g ราคา : 120 บาท

6. PureOra Mild Herb Toothpaste

PureOra Mild Herb Toothpaste ตัวนี้เป็นยาสีฟันยี่ห้อ PureOra นวัตกรรมทันสมัยจากญี่ปุ่น มีส่วนผสมของ Erythritol ที่เป็นสารสกัดจากธรรมชาติเข้มข้นถึง 40% ช่วยสลายคราบเหนียว ช่วยลดปริมาณแบคทีเรียในช่องปากได้อย่างดีเยี่ยม และช่วยกำจัดคราบพลัคได้ดีกว่า Xylitol ทำความสะอาดช่องปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ความหวานโดยไม่ทำให้เกิดฟันผุ แถมยังช่วยให้ลมหายใจสดชื่นแบบไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นปากตลอดทั้งวันเลยค่ะ

ปริมาณ : 115 g ราคา : 220 บาท

7. Nude Mint Cool&Fresh Liquid Toothpaste

Nude Mint Cool&Fresh Liquid Toothpaste สำหรับตัวนี้เป็นยาสีฟันแบบน้ำจกยี่ห้อ Nude ช่วยทำความสะอาดช่องปากได้อย่างสะอาดหลดจด และช่วยคงความสมดุลของช่องปาก ให้ปากเย็นลดชื่นตลอดทั้งวัน และช่วยป้องกันฟันผุ มีส่วนผสมจากมินต์ช่วยให้ลดหายใจหอมสดชื่น ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นปาก เป็นยาสีฟันที่อ่อนโยนต่อช่ิองปากมากๆ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน SLS ค่ะปริมาณ : 500 ml ราคา : 185 บาท

8. Parodontax Herbal Fresh

Parodontax Herbal Fresh ตัวนี้เป็นยาสีฟันจากยี่ห้อ Parodontax ที่มีส่วนผสมของขิง มินต์ และบีบาล์ม ช่วยทำความสะอาดช่องปากได้อย่างหมดจด และช่วยกำจัดคราบพลัคและแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นปากได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยบำรุงให้เหงือกแข็งแรง ลดปัญหาเลือดออกขณะแปรงฟัน มีส่วนผสมของฟลูออไรด์และโซเดียมไบคาร์บอเนต ช่วยให้ฟันแข็งแรง ลดการเกิดฟันผุค่ะ

ปริมาณ : 150 g ราคา : 185 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 8 ยาสีฟันลดกลิ่นปากที่เรานำมาฝาก ใครมองหายาสีฟันตัวใหม่ คุณภาพเยี่ยม ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองถูกใจแน่แนค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"