9 Dry Shampoo ดรายแชมพู 2022 ผมสวยหอมสะอาดไม่ต้องสระผม

อ่าน 14,109

แนะนำ 9 Dry Shampoo ดรายแชมพู 2022 ผมสวย หอมสะอาด ไม่มัน แบบไม่ต้องสระผม

ผมมันเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ที่ผู้หญิงอย่างเราต้องเจอะเจอ ต้องขยันสระผมมากๆ เพื่อที่ให้ผมไม่มัน แต่นั่นแหละค่ะ มันก็ต้องมีกันบ้างที่ขี้เกียจสระผม และเวลาไม่พอที่จะสระ เลยต้องปล่อยให้ผมมันไปก่อน วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเทมใช้ดีสำหรับสาวผมมันมาฝากค่ะ นั่นก็คือ Dry Shampoo ดรายแชมพู สเปรย์สระผมแบบแห้ง ใช้งานง่าย ไม่ต้องล้างออก แค่ฉีดลงไปบนผมก็ทำให้ผมสวยได้แบบที่ต้องการค่ะ จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 9 Dry Shampoo ดรายแชมพู ผมสวยได้แบบไม่ต้องง้อน้ำ

Dry Shampoo ดรายแชมพู ยี่ห้อไหนดี 2022

1. DOVE Care Between Washes Go Active Dry ShampooDOVE Care Between Washes Go Active Dry Shampoo ตัวนี้เป็นดรายแชมพูจากแบนด์ DOVE เป็นสูตรที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับผม และช่วยลดความชีฟูของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย แถมตัวนี้ยังช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกินบนเส้นผมได้ดีอีกด้วยนะคะ ให้ผมอยู่ในสภาพดี ไม่มันเยิ้ม และช่วยให้ผมเงางาม สุขภาพดีอีกด้วยค่ะ ที่สำคัญอ่อนโยนต่อหนังศีรษะเนื่องจากใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ

ปริมาณ : 180 ml. ราคา : 129 บาท

2. TRESEMME Volume & Refresh Dry Shampoo

TRESEMME Volume & Refresh Dry Shampoo สำหรับตัวนี้เป็นดรายแชมพูจากแบรนด์ TRESEMME ที่โดดเด่นเรื่องการดูแลเส้นผมมากๆ ค่ะ ตัวนี้ช่วยยกระดับเส้นผมที่อ่อนแอและขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก และช่วยให้ลดกลิ่นเหม็นอับบนเส้นผม ให้ผมมีความสดื่นมากยิ่งขึ้น มีส่วนผสมของมิเนอรัลเคลย์และซิตรัส โดยเทคโนโลยี Root Booster Technology ยังช่วยให้ผมจัดทรงง่าย เงางาม และไม่ทิ้งคราบขาวด้วยค่ะ

ปริมาณ : 180 ml. ราคา : 159 บาท

3. Batiste Dry Shampoo

Batiste Dry Shampoo ตัวนี้เป็นดรายแชมพูยอดนิยมจากแบรนด์ Batiste ประเทศอังกฤษ ช่วยขจัดความมันบนเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมไม่ทำให้ผมลีบแบนอีกด้วยนะคะ และช่วยให้ผมมีน้ำหนัก เพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม จัดทรงง่ายขึ้น ที่สำคัญใช้งานง่ายแค่ฉีดสเปรย์ลงบนเส้นผม ก็ได้เส้นผมที่สวย ไม่มันเยิ้มแล้วค่ะปริมาณ : 200 ml. ราคา : 159 บาท

4. Clear Sclap Care Dry Shampoo

Clear Sclap Care Dry Shampoo เป็นดรายแชมพูที่ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาผมมันเป็นรังแคโดยเฉพาะ ตัวนี้จะช่วยถนอมเส้นผมได้อย่างดี ไม่ทำให้เกิดการสะสมของแบคทีเรีย มีส่วนผสมของทีทรีออยล์ ทำหน้าที่ช่วยดดซับซีบัมและน้ำมันส่วนเกินบนเส้นผมไได้อย่างมีประสิทธิภพ แถมยังช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับเส้นผม ช่วยให้ผมอยู่ทรงได้นานด้วยค่ะ

ปริมาณ : 170 ml. ราคา : 178 บาท

5. Playful Refresh And Revive Dry Shampoo Plus

Playful Refresh And Revive Dry Shampoo Plus ตัวนี้เป็นดรายแชมพูจากแบรนด์ Playful มีส่วนผสมของชาร์โคล ทำหน้าที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกบนเส้นผม และช่วยลดความมันบนเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีส่วนผสมของไบโอตินช่วยเติมอาหารให้ผม ทำให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น นุ่มสฃวย เงางาม สุขภาพดี แต่ต้องระวังเพราะดรายแชมพูตัวนี้อาจทิ้งคราบขาวไว้ได้หากคุณกะระยะในการฉีดไม่ถูกต้องค่ะ

ปริมาณ : 60 ml. ราคา : 180 บาท

6. COLAB Mermaid Dry Shampoo

COLAB Mermaid Dry Shampoo สำหรับตัวนี้เป็นดรายแชมพูจากแบรนด์ COLAB เป็นดรายแชมพูที่ช่วยทำความสะอาดเส้นผมของคุณอย่างอ่อนโยนและสะอาดหมดจด ช่วยเพิ่มพลังให้กับเส้นผมที่ไร้ชีวิตชีวา ให้กลับมาดูพลิ้วสวยและดูสวยงามขึ้น อ่อนโยนต่อหนังศีรษะและเส้นผมมากๆ ไม่มีส่วนผสมของสารอันตราย ใช้แล้วไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองแน่นอนค่ะ

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 290 บาท

7. SUNSILK OIL KILLER FRAGRANCE BOOSTER DRY SHAMPOO

SUNSILK OIL KILLER FRAGRANCE BOOSTER DRY SHAMPOO เป็นดรายแชมพูจากแบรนด์ SUNSILK ที่เราคุ้นเคยกันดี โดดเด่นเรื่องลดความมันบนหนังศีรษะมากๆ สามารถดูดซับน้ำมันจากหนังศีรษะและไม่ทำให้หนังศีรษะเกิดความคัน มีส่วนผสมหลักของสารสกัดจากจากธรรมชาติ ที่ช่วยปกป้องดูและเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ และใช้เวลาไม่นาน ทำให้เส้นผมดูเงางามสวย มีวอลลุ่ม ที่สำคัญช่วยรักษาระดับน้ำมันบนหนังศีรษะให้เหมาะสม ทำให้ผมไม่มันเยิ้มค่ะ

ปริมาณ : 180 ml. ราคา : 139 บาท

8. Soap and Glory dry shampooSoap and Glory dry shampoo สำหรับดรายชมพูตัวนี้มาจากแบรนด์ Soap and Glory เป็นดรายแชมพูที่เหมาะมากๆ สำหรับสาวผมมัน ช่วยลดความมันบนเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนเส้นผมอีกด้วยนะคะ และยังช่วให้ผมดูมีวอลลุ่มที่เป็นธรรมชาติ เงางามสุขภาพดี ที่ทำคัญใช้แล้วไม่ทำให้ผมลีบแบนด้วยค่ะ

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 155 บาท

9. Pigeon Dry Shampoo

Pigeon Dry Shampoo เป็นดรายแชมพูจากแบรนด์ Pigeon ประเทศญี่ปุ่น มีส่วผสมจากสารสกัดจากธรรมชาติทำให้อ่อนโยนต่อผิวทุกประเภท ใช้ได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่เลยค่ะ ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างหมดจด และช่วยลดคงามมันบนเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนเส้นผม มีกลิ่นหอม อ่อนโยนต่อผิว ไม่มีส่วนผสมของสารที่อันตรายต่อหนังศีรษะค่ะ

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 399 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 9 Dry Shampoo ดรายแชมพูที่เรานำมาฝาก ถูกใจแบรนด์ไหน ซื้อมาใช้ได้เลย รับรองสะดวกสบาย ไม่ต้องกังวลเรื่องผมเหม็น ผมมันอีกต่อไปจ้าบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ริ้วรอยริ้วรอยก่อนวัยหน้าเรียบเนียนสูตรปราบริ้วรอยรอยตีนกาเซรั่มเร่งผมยาวแชมพูผมยาวเร็วสูตรบ้านๆหน้าเด้งเร่งผมยาวน้ำมันมะพร้าวสูตรแก้หน้าเหี่ยวน้ำมันมะพร้าวลบรอยตีนกากำจัดริ้วรอยน้ำยาเร่งผมยาวหน้าเหี่ยวสูตรจากในครัวสูตรกระชับใบหน้าแชมพูเร่งผมยาว