8 Ampoule (แอมพูล) 2022 ไอเทมเด็ด ช่วยกู้ผิวใสแบบเร่งด่วน

อ่าน 15,805

แนะนำ 8 Ampoule (แอมพูล) 2022 ไอเทมเด็ด ช่วยกู้ผิวใสแบบเร่งด่วน

เรื่องดูแลผิวเป็นเรื่องที่ผู้หญิงใสใจเสมอๆ อะไรดีช่วยให้ผิวสวย หามาใช้หมด ยิ่งในปัจจุบันที่เทคโนโลยีด้านความงามก้าวหน้าแบบนี้บอกเลยว่าจัดเต็มแน่นอนค่ะ อย่างตัว Ampoule หรือ แอมพูล ตัวช่วยผิวสวยที่กำลังมาแรงแซงทุกสกินแคร์ในตอนนี้ วันนี้ GangBeauty เลยขอรวบรวมมาฝากสำหรับคุณสาวๆ ที่สนใจค่ะ

แต่ก่อนจะไปดูว่ามีแบรนด์ไหนน่าใช้บ้าง เชื่อว่าหลาย ๆ คนอาจยังสงสัยว่าตัว Ampoule แตกต่างจากเซรั่มตรงไหน วันนี้เรามีความมาฝาก Ampoule หรือ แอมพูล คือ สกินแคร์ที่มีความคล้ายกับ Serum และ Essence แต่ที่แตกต่างกันก็คือมีส่วนผสมของสารออกฤทธิ์และเนื้อสัมผัสที่เข้มข้นกว่า เห็นผลลัพธ์ไวขึ้น ช่วยกู้ผิวสวยได้แบบเร่งด่วน ช่วยบูสต์ผิวให้กลับมาดูสดใสมีชีวิตชีวา โดยเนื้อสัมผัสเป็นแบบบางเบาและซึมเข้าผิวได้เร็วขึ้น และมีหลากหลายสูตรให้เลือกใช้ค่ะ ส่วนจะมี Ampoule จากแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะAmpoule (แอมพูล) ยี่ห้อไหนดี 2022

1. Anua Heartleaf 80% Soothing Ampoule

Anua Heartleaf 80% Soothing Ampoule ตัวนี้เป็น แอมพูล จากแบรนด์ Anua ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Heartleaf เข้มข้นถึง 80% ช่วยปลอบประโลมผิวที่อักเสบและระคายเคืองได้อย่างดี่เยี่ยม นอกจากนั้นยังช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก และช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิวให้จางลง เผยผิวที่เนียนนุ่ม กระจ่างใส เปล่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 990 บาท

2. La Roche Posay Hyalu B5 Ampoules

La Roche Posay Hyalu B5 Ampoules สำหรับตัวนี้เป็น แอมพลู จากแบรนด์ La Roche Posay สูตรเข้มข้น เวชสำอางแบรนด์ดังจากฝรั่งเศส เป็นสูตรที่ถูกคิดค้นให้ผลิตภัณฑ์มีโมเลกุลเข้มข้นที่ลงตัว ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างเร่งด่วน และช่วยลดเลือนริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ ให้จางลง มีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid เข้มข้น, วิตามินบี 5 และบลูคอปเปอร์ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม เผยผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง สุขภาพดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 1.8 ml. x 7 pcs ราคา : 1,200 บาท

3. Coreana AMPLE:N Peptide Shot AmpouleCoreana AMPLE:N Peptide Shot Ampoule เป็น Ampoule จากแบรนด์ดังเกาหลีอย่าง Coreana เป็นอีกหนึ่งตัวยอดฮิตที่ขายดีมากๆ ของแบรนด์เลยค่ะ มีส่วนผสมของ เปปไทด์, วิตามิน B3 และ Adenosine ช่วยลดเลือนริ้วรอยและช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้างคอลลาเจนได้อย่างตรงจุด ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ลง พร้อมช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ปรับผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สุขภาพดี พร้อมเผยผิวที่กระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 390 บาท

4. Real Barrier Aqua Soothing Ampoule

Real Barrier Aqua Soothing Ampoule สำหรับตัวนี้เป็น แอมพลู จากแบรนด์ Real Barrier เป็นสกินแคร์จากประเทศเกาหลี มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิค 7 ชนิด และ Blue Tansy Oil ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว ใครผิวบอบบาง แพ้ง่าย ต้องตัวนี้เลยค่ะ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น อิ่ม น้ำ และกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 790 บาท

5. Vichy LiftActiv Peptide-C Ampoule

Vichy LiftActiv Peptide-C Ampoule ตัวนี้เป็น Ampoule จากแบรนด์ Vichy มาในรูปแบบหลอดสุญญากาศเพื่อให้ตัวแอมพูลมีประสิทธิภาพสูงสุด มีส่วนผสมของเปปไทด์ คอมเพล็กซ์, วิตามินซีบริสุทธิ์, ไฮยาลูรอน 2 ขนาดโมเลกุล และน้ำแร่วิชี่ ช่วยแก้ปัญหาผิวได้แบบครอบคลุมสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอย, ผิวหมองคล้ำ, แห้งกร้าน, หรือผิวแก่ก่อนวัย ให้ผิวเนียนนุ่ม กระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ

ปริมาณ : 1.8 ml. x 30 pcs ราคา : 2,290 บาท

6. SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule

SKIN1004 Madagascar Centella Ampoule เป็น แอมพลูบำรุงผิวหน้าจากแบรนด์ SKIN1004 ที่มีส่วนผสมของสารสกัดบริสุทธิ์จากมาดากัสการ์ 100% อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ 4 ชนิด ได้แก่ Asiaticoside, Madecassoside, Asitic Acid และ Madecassic Acid ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอให้แข็งแรงขึ้นด้วยค่า pH 5.5 ใกล้เคียงกับผิวมากที่สุด และช่วยลดโอกาสการเกิดสิวด้วยการยับยั้งการเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ต้านการอักเสบ นอกจากนี้ยังช่วยดูแลปัญหาที่เกิดจากรอยสิว สมานแผลให้หายเร็วขึ้น เผยผิวที่เนียนนุ่ม กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยนกับผิว ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน, มิเนอรัล ออยล์, แอลกอฮอล์, ซิลิโคน, SLS และสีสังเคราะห์ค่ะ

ปริมาณ : 55 ml. ราคา : 690 บาท

7. Biotherm Life Plankton Day&Night Ampoule

Biotherm Life Plankton Day&Night Ampoule ตัวนี้เป็น Ampoule จากแบรนด์ Biotherm ที่เราคุ้นตากันดี เป็น Ampoule ที่ช่วยฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน เป็นสูตรสำหรับกลางวันและกลางคืน ช่วยฟื้นฟูให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เด้งฟูขึ้น และช่วยให้ริ้วรอย จุดด่างดำต่างๆ จางลง เผยผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เนื้นบางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะปริมาณ : 20 ml. ราคา : 2,200 บาท

8. LANEIGE White Dew Original Ampoule Essence

LANEIGE White Dew Original Ampoule Essence สำหรับตัวนี้เป็น Ampoule จากแบรนด์ LANEIGE ใครชอบความผิวฉ่ำโกลวต้องตัวนี้เลยค่ะ เป็นแอมพลูที่ใช้เทคโนโลยีเฉพาะ Mela-vita Crusher™ ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้จางลงได้อย่างตรงจุด พร้อมทั้งช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นน่าสัมผัส

ปริมาณ : 40 ml. ราคา : 2,000 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 8 Ampoule (แอมพูล) ที่เรานำมาฝาก ใครอยากฟื้นฟูผิวแบบเร่งด่วน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"สิวอุดตันวิธีกำจัดสิวหน้านุ่มน้ำเต้าหู้กินแล้วผิวสวยดูแลผิวหน้าผิวสวยน้ำเต้าหู้เคล็ดลับหน้าใสไร้สิวสิวที่จมูกเป็นสิวผิวขาวครีมซองเซเว่นเซรั่มมะเขือเทศครีมหอยทากกำจัดสิวเซรั่มหน้าใสสิวหัวดำเซรั่มหน้าเด้งของดีเซเว่นนมถั่วเหลืองหน้าเนียนครีมซองหน้าใสครีมทาหน้า