9 น้ำยายืดผมถาวร 2022 ผมตรงสลวย ทำง่ายที่บ้าน

อ่าน 6,899

แนะนำ น้ำยายืดผมถาวร 2022 สำหรับสาวผมหยิก ผมชี้ฟูไม่เป็นทรง น้ำยายืดผมถาวรสามารถช่วยคุณได้ นอกจากจะเปลี่ยนทรงผมหยิกหยักศกให้กลายเป็นผมตรงสวยธรรมชาติ ยังไม่ต้องเสียเวลามานั่งหนีบนั่งไดร์ผมด้วย สำหรับคนที่ไม่มีเวลาไปร้านทำผมหรืออยากจะเซฟเงินในกระเป๋าของตัวเอง ก็สามารถซื้อน้ำยายืดผมมาให้คนที่บ้านช่วยทำให้ หรือจะทำเองก็ทำได้ง่ายมากด้วย วันนี้ GangBeauty จึงจะมาแนะนำ 9 น้ำยายืดผมถาวร ที่สามารถซื้อได้ง่ายตามร้านจำหน่ายอุปรณ์เสริมสวยและช้อปออนไลน์ จะมียี่ห้อไหนบ้างนั้นก็ตามมาดูกันเลย

น้ำยายืดผมถาวร ยี่ห้อไหนดี 2022 ผมตรงสวยทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน

1. Shiseido Crystallizing Straight N Straightener

น้ำยายืดผมถาวร Shiseido Crystallizing Straight N Straightener แบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่จะเปลี่ยนผมหยักศกชี้ฟู ให้กลายเป็นผมเรียบตรงสลวย มีน้ำหนัก เงางามเหมือนคริสตัล จุดเด่นของน้ำยายืดผมตัวนี้คือมี ไฮยาลูรอนิค เอซิด เติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมของเรา ป้องกันไม่ให้ผมแห้งเสีย โดยสูตรนี้จะเหมาะกับผมธรรมดาถึงผมอ่อนแอ ตัวครีมมีกลิ่นหอม ล้างออกง่าย ไม่ฉุนแสบจมูกค่ะปริมาณ : 400 กรัม ราคา : 799 บาท

2. L'oreal Professionnel Xtenso Oleoshape Straightening Hair

น้ำยายืดผมถาวรของ L'oreal Professionnel Xtenso Oleoshape Straightening Hair ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่คนนิยมซื้อมายืดผมกันมาก ตัวนี้เขามีส่วนผสมของมอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้น ช่วยยืดเส้นผมให้เรียบตรงพร้อมบำรุงผมให้นุ่มลื่น เงางาม ตัวครีมจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุนแสบจมูก ทั้งยังช่วยให้เส้นผมอยู่ตรงยาวนานเป็นธรรมชาติด้วย

ปริมาณ : 400 มล. ราคา : 189 บาท

3. Lolane Pixxel Straightening Cream

สำหรับน้ำยายืดผมของ Lolane Pixxel Straightening Cream ตัวนี้เขาจะมีส่วนผสมของเคราติน ที่ช่วยล็อกผมให้ตรงได้ไวภายใน 10 นาที หลังทำนอกจากเส้นผมจะเรียบตรงตั้งแต่โคนจรดปลายแล้ว ยังทำให้ยังผมเปล่งประกายเงางาม นุ่มสลวย ไม่แตกปลาย แถมยังให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่เหม็นฉุน สำหรับคนที่มีผมเส้นใหญ่ แข็งแรง หยิกมาก แนะนำเป็นกล่องแดงนะคะ ส่วนคนผมธรรมดาแห้งเสียเลือกกล่องเขียวเลย

ปริมาณ : 110 กรัม ราคา : 125 บาท4. NIGAO Hair Straight Damaged Hair

ใครที่ถูกใจสีย้อมผมของแบรนด์นี้ลองมาดูน้ำยายืดของเขากันบ้าง สำหรับ NIGAO Hair Straight Damaged Hair ที่จะช่วยยืดเส้นผมเหยียดตรงตั้งแต่โคนจรดปลาย โดยไม่ลีบแบนติดหนัง อุดมด้วยโปรตีนไฮโดรไลซ์และไฮโดรไลซ์เคราติน ทั้งยังปราศจากแอมโมเนีย 100% ไร้กลิ่นฉุนแสบจมูก มีให้เลือก 2 สูตร สำหรับผมธรรมดาและอ่อนแอ ยี่ห้อนี้เขามีทรีทเม้นท์เคราตินสำหรับใส่ก่อนหรือหลังยืดผมมาให้ด้วย

ปริมาณ : 125 มล. ราคา : 158 บาท

5. Schwarzkopf Professional Strait Glatt

ถ้าพูดถึงน้ำยายืดผมถาวร ชื่อของ Schwarzkopf Professional Strait Glatt ต้องติดมาด้วย ตัวนี้เขามีสารบำรุง ไฮโดรไลซ์ วีท โปรตีน ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มสลวย ฟื้นฟูสภาพผมแห้งเสียให้เรียบตรง ยาวนาน ยิ่งใครที่มีผมหยิก ชี้ฟู เส้นใหญ่คือเหมาะมาก แต่ถ้าใครมีผมเส้นเล็ก เคยผ่านการทำเคมีเขาก็มีสูตรสำหรับผมอ่อนแอด้วยเช่นกัน

ปริมาณ : 400 มล. ราคา : 490 บาท

6. Farger Keratin Hair Straightening Cream

น้ำยายืดของ Farger Keratin Hair Straightening Cream ตัวนี้เขามี Keratin Complex ช่วยบำรุงและปกป้องเส้นผมขณะยืด ให้ผมเรียบตรง นุ่มลื่น มีน้ำหนัก ทั้งยังทิ้งตัวสวย และให้ผมเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ เขามีทั้งหมด 2 สูตร สำหรับผมอ่อนแอ แห้งเสีย เคยผ่านการทำเคมี และสำหรับผมแข็งแรง ผมหยิก เส้นใหญ่ ชี้ฟู ไม่เคยผ่านการทำเคมีมาก่อน แถมราคายังไม่ถึงร้อยด้วยค่ะ

ปริมาณ : 160 มล. ราคา : 99 บาท

7. Dipso Straight Line Keratin

น้ำยายืดผมถาวร Dipso Straight Line Keratin ช่วยยืดผมให้เรียบตรงด้วยไทโอ เบสเทคนิค และโปรตีน คอนดิชั่นเนอร์ ปกป้องและบำรุงผมระหว่างการยืดไม่ให้แห้งเสียในภายหลัง ใน 1 กล่อง มีน้ำยายืด น้ำยาล็อคผม และคอนดิชั่นเนอร์ ใครที่มีผมหยักศก ชี้ฟู ซื้อมาทำเองที่บ้านเลยค่ะ

ปริมาณ : 125  มล. ราคา :  140 บาท

8. LOHQ Hair Relaxerสำหรับ LOHQ Hair Relaxer ตัวนี้จะช่วยให้การยืดผมด้วยตัวเองเป็นเรื่องที่สะดวกขึ้น เพราะเขาเป็นหวียืดผมตรงที่ช่วยให้ผมตรงสวยเป็นธรรมชาติ แค่กด หวี ล้าง ก็แก้ปัญหาผมชี้ฟูไม่เป็นทรง ให้ผมตรงใน 15 นาที มีเคราตินช่วยปกป้องเส้นผมไม่ให้แห้งเสีย เอามาหวีเฉพาะหน้าม้าก็ดีค่ะ

ปริมาณ : 240 มล. ราคา : 72 บาท

9. Carebeau Fantasy Hair Straightener Cream

น้ำยายืดผมถาวรของ Carebeau Fantasy Hair Straightener Cream ตัวนี้เขามีด้วยกัน 2 สูตร คือ สำหรับผมอ่อนแอ ทำสี และผมแข็งแรง ธรรมชาติ มีส่วนผสมของไฮยาลูรอนิค เอซิด เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผมไม่ให้แห้งกรอบ ไม่ช็อตระหว่างยืดผม  มีเคราตินช่วยปิดเกล็ดผม ให้ผมเรียงตัวสวย เรียบลื่นเงางาม ผมตรงสลวยแบบไม่เสียค่ะ

ปริมาณ : 500 กรัม ราคา : 229 บาท

ข้อดีของน้ำยายืดผมถาวรที่ซื้อมาทำด้วยตัวเอง คือราคาถูก ไม่ต้องเสียค่าช่างเพิ่ม แถมยังสะดวกทำง่ายได้ที่บ้าน แต่ถ้าใครผมยาว หยิกมาก ไม่มีคนทำให้ การเข้าร้านทำผมอาจเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า และไม่ควรทำบ่อยๆ นะคะ เพราะผมที่ผ่านการทำเคมีมามากมีโอกาสแห้งเสียได้ง่ายบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"รีวิวครีมแก้ผมเสียผมเสียรีวิวเครื่องสำอางบำรุงเส้นผมผมหอมสเปรย์ระงับกลิ่นยาแต้มสิวครีมแต้มสิวตัวหอมบำรุงหนังศรีษะผิวหอมบำรุงผมกลิ่นหอมเสกผมสวย