10 รองพื้นแบบซอง 2022 รองพื้นเซเว่นมาใหม่ คุมมัน ปกปิดดี

อ่าน 15,800

แนะนำ รองพื้นแบบซองในเซเว่น 2022 มาใหม่ล่าสุด รองพื้น เป็นไอเท็มสำคัญในการแต่งหน้าที่จะขาดไปไม่ได้ ยิ่งเดี๋ยวนี้มีรองพื้นแบบซองจำหน่ายในเซเว่นมากมาย ยิ่งทำให้คุณสาวๆ สะดวกขึ้น เพราะนอกจากราคาจะถูกหลักสิบ ซื้อได้ตั้งแต่วัยเรียนไปจนถึงวัยทำงาน ยังช่วยให้ตัดสินใจในคุณภาพและผลลัพธ์ก่อนซื้อไซส์จริงมาใช้อีกด้วย GangBeauty จึงได้รวบรวม 10 รองพื้นแบบซอง ที่จะช่วยปกปิดรอยดำรอยแดงให้ผิวของเราสวยเนียนกริบ คุมมันดี หาซื้อได้ในเซเว่นด้วย เรามาดูกันเลยว่าจะมีรองพื้นแบบซองยี่ห้อไหนบ้าง

1. Merrez'ca Skin Up Liquid Foundation SPF50/PA+++

รองพื้นแบบซองของ Merrez'ca ตัวนี้ เขาเป็นรองพื้นเนื้อลิควิดที่มีสัมผัสนุ่มลื่น ช่วยปกปิดรอยคล้ำรอบดวงตาได้เป็นอย่างดี ทั้งยังปรับสีผิวให้กระจ่างใส อยู่ทนคุมมัน และสีไม่ดรอประหว่างวันด้วย ซึ่งรองพื้นรุ่นนี้จะมีทั้งหมด 3 สี คือ 21 Light Nude สำหรับผิวขาวอมชมพู, 22 Light Beige สำหรับผิวขาวเหลือง และ 23 Soft Beige สำหรับผิวสองสีค่ะปริมาณ : 5 กรัม ราคา : 59 บาท

2. Cute Press 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation

รองพื้นแบบซองของ Cute Press รุ่นนี้จะเป็นรองพื้นเนื้อแมทท์ที่ให้การปกปิดระดับกลางไปจนถึงเนียนกริบ แต่เบาสบายไม่หนักหน้า กันน้ำกันเหงื่อ แถมยังคุมมันได้นาน 8 ชั่วโมง โดยไม่ทิ้งคราบ ไม่ตกร่อง และสีไม่ดรอประหว่างวัน แบบซองจะมีขายอยู่ 2 เบอร์ คือ 02 Light Beige สำหรับผิวขาวอมชมพู และ 03 Sand Beige สำหรับผิวขาวเหลือง แต่ถ้าเป็นขนาดจริงจะมีให้เลือกถึง 5 สี เลยค่ะ

ปริมาณ : 5 กรัม ราคา : 49 บาท

3. Ver.88 BB Matte Look SPF 30 PA++

มาที่รองพื้นแบบซองเนื้อบีบีกันบ้าง กับ Ver.88 BB Matte Look บีบีครีมเนื้อแมทท์ที่ให้ผิวเรียบเนียนแต่ไม่แห้งจนตกร่อง ปกปิดรอยสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างอยู่หมัด ทั้งยังกันน้ำกันเหงื่อ คุมมัน ติดทนนาน หน้าไม่ดรอประหว่างวัน บีบีของเขาจะมีกลิ่นพีชอ่อนๆ โทนสีสว่าง ไม่ติดชมพู ทาแล้วไม่วอก ใครมีรอยแดง รอยสิวเยอะๆ ตัวนี้เอาอยู่ค่ะ

ปริมาณ : 5 มล. ราคา : 59 บาท

4. Ver.88 Magic V-Lock Cushion SPF 50 PA+++ยังอยู่ที่รองพื้นแบบซองยี่ห้อ Ver.88 แต่เป็นรุ่น Magic V-Lock Cushion คุชชั่นที่ช่วยเบลอริ้วรอย รูขุมขน ปกปิดดี คุมมัน ไม่ทำให้หน้ามันเยิ้ม แถมยังใส่สารกันแดด SPF 50 PA+++ ด้วย ที่สำคัญเขามีส่วนผสมของ Anti Aging จากฝรั่งเศสป้องกันการเกิดริ้วรอย และสารสกัดที่ช่วยให้ใบหน้าชุ่มชื้น เนื้อคุชชั่นของเขาจะเป็นโทนเหลืองใช้แล้วไม่วอก ให้ผิวสวยละมุนเหมือนสาวเกาหลีเลยค่ะ

ปริมาณ : 7 กรัม ราคา : 49 บาท

5. BK Sensi Foundation Acne BB SPF50+ PA++++

รองพื้นสำหรับคนผิวเป็นสิว ลองมาดูรองพื้นแบบซองของ BK รองพื้นบีบีกันแดดให้ผิวสวยแมทท์ คุมมันx2 ไม่อุดตัน และไม่ทำให้เกิดสิว แม้แต่คนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ เนื้อรองพื้นบีบีมีความเกลี่ยง่าย บางเบา แต่ปกปิดสิว รอยสิวได้ดีแบบไม่ต้องพึ่งคอนซีลเลอร์เลย สาวผิวมัน แพ้ง่าย เป็นสิว รับรองจะต้องถูกใจตัวนี้

ปริมาณ : 4 กรัม ราคา : 49 บาท

6. Srichand Enchanted Cover Perfect Foundation

รองพื้นแบบซองของ Srichand รุ่น Enchanted Cover Perfect Foundation หรือที่ทุกคนเรียกว่ารองพื้นเจ้าหญิง ตัวนี้เป็นครีมรองพื้นสูตรกันน้ำกันเหงื่อ ที่ให้การปกปิดสูง ผิวเรียบเนียน แต่ยังให้ฟินิชลุคที่ดูบางเบาไม่หนักหน้า ปิดได้ทั้งริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ คุมมัน และผิวไม่ดรอประหว่างวัน สำหรับแบบซองจะมีให้เลือก 2 สี คือ 120 สำหรับผิวสีเนื้อ และ 130 สำหรับผิวสองสีค่ะ

ปริมาณ : 7 กรัม ราคา : 49 บาท

7. Nami Make Up Pro BB Wet to Powder SPF40 PA+++

ถ้าพูดถึงรองพื้นแบบซองในเซเว่นต้องนึกถึงรองพื้นบีบีของ Nami เลย ตัวนี้เป็นแป้งพัฟบีบีเนื้อครีม ที่จะเปลี่ยนเนื้อครีมเป็นแป้งเนื้อเมทท์ทันทีที่เกลี่ยบนผิวหน้า แต่ผิวยังคงความชุ่มชื้นอยู่ ให้การปกปิด คุมมัน กันน้ำกันเหงื่อ ไม่เป็นคราบ ไม่เหนียวเหนอะหนะ กลบใต้ตาคล้ำได้สนิทเลย มี 2 สีให้เลือก คือ 02 Natural Beige และ 03 Almond Beige ค่ะ

ปริมาณ : 7 กรัม ราคา : 49 บาท

8. Chaonang Radiance SkinFoundation SPF30 PA+++

ใครที่ชอบการปกปิดขั้นสุดของแป้งรองพื้นแบรนด์ เจ้านาง (Chaonang) จะต้องชอบรองพื้นแบบซองของเขาด้วย โดยรองพื้นตัวนี้เป็นแบบเนื้อลิควิดเกลี่ยง่าย ปกปิดรอยคล้ำใต้ตา รอยสิว จุดด่างดำ และพรางรูขุมขนได้ดีมาก ทั้งยังช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส ให้ผิวสวยเรียบเนียนสม่ำเสมอ ยังดูชุ่มชื้น คุมมัน กันน้ำกันเหงื่อ และติดทนตลอดทั้งวัน ที่สำคัญมีให้เลือกถึง 4 เฉดสีเลยนะ ทั้ง 01 ผิวขาวอมชมพู, 02 ผิวสองสี, 03 ผิวเข้ม, C21 ผิวขาวเหลือง ตอบโจทย์ทุกสีผิวเลยค่ะ

ปริมาณ : 5 กรัม ราคา : 59 บาท

9. Maybelline Fit Me Matte+ Poreless Liquid Foundationสำหรับคนที่เคยใช้แบบขวดมาก่อน จะต้องรู้ถึงความดีงามของรองพื้นแบบซอง Maybelline ตัวนี้ รองพื้นของเขาเป็นเนื้อแมทท์บางเบา เกลี่ยง่าย ให้การปกปิดสูง ช่วยอำพรางรูขุมขน แต่ยังให้ลุคที่ดูบางเบาเป็นธรรมชาติ คุมมันและไม่เป็นคราบด้วย แบบซองจะมี 3 สี คือ 120 สำหรับผิวขาวอมชมพู, 228 สำหรับผิวสองสี และ 128 สำหรับผิวขาวเหลือง

ปริมาณ : 5 มล. ราคา : 49 บาท

10. Sola Foundation Primer SPF50PA+++

ปิดท้ายรองพื้นแบบซองในเซเว่นด้วยรองพื้น Sola รองพื้นสูตรน้ำผสมไพรเมอร์ ที่ให้การปกปิดเรียบเนียนแมทท์ไปกับผิว แต่ยังดูชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน พรางรูขุมขน สีไม่ดรอป ติดทนทั้งวัน แถมยังคุมมันได้นาน 18 ชั่วโมงเลยทีเดียว นอกจากนี้ตัวรองพื้นยังมีส่วนผสมของโสมดำช่วยบำรุง ปรับสีผิวให้กระจ่างใสด้วยนะ มีเบอร์ 20 สำหรับผิวขาวเหลือง และเบอร์ 30 สำหรับผิวสองสีค่ะ

ปริมาณ : 7 มล. ราคา : 49 บาท

ต้องบอกเลยว่ารองพื้นแบบซองในเซเว่นมีแต่ของคุณภาพ น่าซื้อมาใช้ทุกตัว แถมราคายังดี ใช้ได้หลายครั้งด้วย คุ้มมากๆ ค่ะบทความแนะนำ
บทความ "บิวตี้"ออยล์ใส่ผิวไบโออยล์รูขุมขนกว้างจอนห์สันสูตรตัวขาวมะขามเปียกแต่งหน้าไม่ติดสวยแบบประหยัดรูขุมขนเล็กใบหน้าหน้าเด็กแต่งหน้าตกร่องมาร์กหน้ารูขุมขนกระชับขัดผิวเบบี้อออย์พอกหน้าผิวเด็กน้ำมันมะพร้าวแตงกวา