10 ครีมอาบน้ำผิวหอม กลิ่นหอมติดทนนาน เย้ายวนใจ

อ่าน 8,692

แนะนำ 10 ครีมอาบน้ำผิวหอม กลิ่นหอมติดทนนาน เย้ายวนใจ

มีกลิ่นตัวหอมใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้ วันนี้ GangBeauty เลยมีเคล็ดลับตัวหอมมาฝากค่ะ เป็นเคล็ดลับที่ทำให้ตัวหอมตั้งแต่อาบน้ำเลยค่ะ นั่นก็คือการอาบน้ำด้วยครีมอาบน้ำผิวหอม ที่นอกจากจะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกจากร่างกายอย่างหมดจดแล้ว ยังช่วยให้กลิ่นตัวหอมแบบติดทนนานด้วยค่ะ จะมีตัวไหนถูกใจบ้าง ตามไปดูกันเลยกับ 10 ครีมอาบน้ำผิวหอม กลิ่นหอมติดทนนาน เย้ายวนใจ

1. Yobelle Moisture Lush Milky Whip Body Washเริ่มต้นกันด้วยครีมอาบน้ำผิวหอม Yobelle Moisture Lush Milky Whip Body Wash ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำวิปครีมละเอียดช่วยอาบน้ำและบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดและอ่อนโยน มีส่วนผสมของสารสกัดจากชาเขียว 3X Moisturizer Complex คุณค่าจากโปรตีนน้ำนมและไฮยาลูรอน ช่วยบำรุงผิวให้มีสุขภาพดี ฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมช่วยให้กลิ่นหอมติดทนลอดทั้งวันค่ะ

ปริมาณ : 400 ml. ราคา : 189 บาท

2. Yves Rocher Sensual Vanilla Shower Gel

ต่อกันด้วย Yves Rocher Sensual Vanilla Shower Gel ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำเนื้อเจล ที่มีส่วนผสมของออร์แกนิคอะโลเวร่า และสารสกัดจากธรรมชาติถึง 98% ช่วยทำความสะอาดผิวกายได้อย่างหมดจด และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างเต็มที่ ชาวยบำรุงและฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น พร้อมช่วยให้ตัวหอมด้วยกลิ่นของอะโรม่าของวานิลลา เป็นครีมอาบน้ำที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ และไม่มีส่วนผสมของพาราเบนค่ะ

ปริมาณ : 200 ml. ราคา : 223 บาท

3. Oriental Princess Princess Garden Pink Blossom Shower & Bath Cream

สำหรับครีมอาบน้ำตัวหอมจากแบรนด์ Oriental Princess ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด และลดการสูญเสียคุณค่าน้ำหล่อเลี้ยงผิว และช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น น่าสัมผัส แถมยังมีกลิ่นหอมสดชื่น ติดทนยาวนานตลอดทั้งวันด้วยค่ะ

ปริมาณ : 250 ml. ราคา : 131 บาท4. Etude House Petit Bijou Cotton Snow Body Wash

ส่วนใครที่มีผิวแพ้ง่ายต้องครีมอาบน้ำ Etude House Petit Bijou Cotton Snow Body Wash ตัวนี้เลยค่ะ เป็นครีมอาบน้ำสูตรอ่อนโยนสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ มีส่วนผสมของอโลเวร่าและดอกคาโมมายล์ ช่วยให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายจากความเมื่อยล้าและเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด และยังให้กลิ่นหอมของแป้งเด็ก ไม่ฉุดค่ะ

ปริมาณ : 300 ml. ราคา : 430 บาท

5. BeNice Antibac Shower Cream Relaxing Aroma Lavender

BeNice Antibac Shower Cream Relaxing Aroma Lavender ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำตัวหอมที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด และช่วยปรับสมดุลผิว มีส่วนผสมของพลังแอคทีฟจากธรรมชาติ จากผลไม้อุดมด้วยวิตามิน ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย แถมมีกลิ่นหอม ช่วยให้ตัวหอมยาวนานด้วยค่ะ

ปริมาณ : 450 ml. ราคา : 157 บาท

6. Lux Magical Spell Fine Fragrance Elixirs Body Wash

ต่อกันด้วยครีมอาบน้ำผิวหอมตัวฮิตอย่าง Lux Magical Spell Fine Fragrance Elixirs Body Wash เป็นครีมอาบน้ำที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด และช้วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นขึ้น พร้อมทั้งช่วยให้ผิวหอมตลอดทั้งวัน โดยใหกลิ่นหอมของพีช, ลูกเกดแดง และ Kumquat Peel ตัวกลิ่นน้ตกลางจะเป็นหอมของกล้วยไม้สีดำ, โบตั๋น, มะลิ และซ่อนกลิ่น และตัวเบสโน้ตจะเป็นกลิ่นหอมของชะมด, อำพัน, ไม้, วานิลลา และแพทชูลี่อาบน้ำที่เหมือนได้ฉีดน้ำหอมเลยค่ะ

ปริมาณ : 500 ml. ราคา : 270 บาท

7. Lush Honey I Washed The Kids Shower Gel

สำหรับ Lush Honey I Washed The Kids Shower Gel ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำเนื้อเจล ที่มีส่วนผสมของน้ำมันส้มจากบราซิล ช่วยมอบความหอมสดชื่นหลังจากใช้ และมีส่วนผสมของน้ำผึ้ง ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวอย่างล้ำลึก และช่วยทำความสะอาด ฆ่าเชื้อแบคทีเรียและเชื้อราให้กับผิวได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของน้ำมันมะกรูด , โรสฮิป , ดอกบัว และไทเกอร์ลิลลี่ ช่วยคืนความอ่อนเยาว์และต้านเชื้อโรคต่างๆ

ปริมาณ : 100 ml. ราคา : 460 บาท

8. Cute Press Romantic Rose Shower Cream

Cute Press Romantic Rose Shower Cream เป็นครีมอาบน้ำที่ช่วยมอบความหอมโรแมนติกที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายความหวานของดอกกุหลาบ พร้อมช่วยทำความสะอาดผิวกายได้อย่างหมดจด ด้วยประสิทธิภาพการทำงานของวิตามินบี 3 พร้อมช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งตึงหลังอาบน้ำ ด้วยส่วนผสมของไฮยาลูรอนิก แอซิด

ปริมาณ : 490 ml. ราคา : 129 บาท9. Aesop Geranium Leaf Body Cleanser

มากันที่ Aesop Geranium Leaf Body Cleanser ตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำสูตรอ่อนโยนเนื้อเจล ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากน้ำมันแมนดารินและเปลือกมะกรูด ช่วยขจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด และช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวอย่างทั่วถึงให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน พร้อมทั้งช่ให้กลิ่นหอมยาวนานตลอดวัน

ปริมาณ : 500 ml. ราคา : 1,350 บาท

10. The History Of Whoo Whoospa Oil Shower

The History Of Whoo Whoospa Oil Shower สำหรับตัวนี้เป็นครีมอาบน้ำที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด และช่วยให้กลิ่นหอมละมุน ช่วยให้ผ่อนคลายจากไม้กฤษณา อย่าง Oil Shower มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดเข้มข้น ซึ่งผสานส่วนผสมลับของจักรพรรดินีอย่างไข่มุกเนื้อละเอียด ที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนานขึ้น

ปริมาณ : 220 ml. ราคา : 1,119 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 10 ครีมอาบน้ำผิวหอมที่เรานำมาฝาก โดนใจกลิ่นไหน แบรนด์ไหน ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองตัวหอมตลอดทั้งวันแน่นอนจ้า...บทความแนะนำ
บิวตี้