8 คลีนซิ่งแบบซอง ในเซเว่น เช็ดเครื่องสำอางสะอาด ไม่อุดตันผิว

อ่าน 12,515

แนะนำ คลีนซิ่งแบบซอง ใช้งานง่าย ช่วยเช็ดหน้าให่สะอาด เอาอยู่ทุกคราบเครื่องสำอาง

เวลาไปเที่ยวที่ไหนสักครั้ง ผู้หญิงบ้าหอบฟางอย่างเราๆ ใช้เวลาเก็บของนานเสมอ โดยเฉพาะเครื่องสำอาง สกินแคร์ดูแลผิวต่างๆ ที่ต้องขนไป วันนี้ GangBeauty เลยมีไอเทมที่ช่วยประหยัดพื้นที่กระเป๋าอย่าง คลีนซิ่งแบบซองมาฝาก เป็นคลีนซิ่งเช็ดเครื่องสำอางขนาดพกพา อันเล็กกะทัดรัด ใช้งานง่าย คุณภาพเยี่ยม แถมยังหาซื้อง่ายที่ 7-11 ใกล้บ้านคุณ จะมีตัวไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลย 6 คลีนซิ่งแบบซอง ในเซเว่น เช็ดเครื่องสำอางสะอาด ไม่อุดตันผิว

1. CATHY DOLL Bright Up Cleansing Waterเริ่มต้นด้วยคลีนซิ่งแบบซอง CATHY DOLL Bright Up Cleansing Water เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึกได้ในขั้นตอนเดียว มีส่วนผสมของไมเซลล่าที่มีอนุภาคขนาดเล็ก ช่วยดูดซับคราบสิ่งสกปรกและคราบเมคอัพที่ตกค้างอยู่บนผิวหน้าได้อย่างหมดจด ผสานเข้ากับGalactomyces ช่วยทำความสะอาดผิวพร้อมบำรุงให้ผิวสะอาด ผิวแลดูมีความกระจ่างใส ทั้งยังช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น โดยไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวค่ะ

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 35 บาท

2. Simple Mini Micellar Cleansing Water

ใครที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายต้องคลีนซิ่ง Simple Mini Micellar Cleansing Water ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งที่อ่อนโยนกับผิวมากๆ มีส่วนผสมของ วิตามินบี 3, วิตามินซี และน้ำกรองบริสุทธิ์ หรือ Triple Purified Water ช่วยเช็ดทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดดจด พร้อมทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวทันทีที่ใช้มากถึง 90% โดยไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว ไม่ทำให้เกิดสิวด้วยค่ะ

ปริมาณ : 50 ml. ราคา : 79 บาท

3. Smooto Aloe & Cucumber Makeup Removerต่อกันด้วยคลีนซิ่งแบบซอง Smooto Aloe & Cucumber Makeup Remover สำหรับตัวนี้เป็นคลีนซิ่งเนื้อเจลที่สามารถใช้คู่กับสำลีได้ ช่วยเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด เอาอยู่ที่คราบเครื่องสำอาง คราบมัน มลภาวะและสิ่งสกปรก มีส่วนผสมหลักของสารสกัดจากว่านหางจระเข้และแตงกวา พร้อมช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิว ให้ผิวเนียนนุ่ม อิ่มน้ำ ไม่ทำให้เกิดการแสบระคายเคืองด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 g. ราคา : 79 บาท

4. Wonder Bath Super Vegitoks Cleanser

สำหรับ Wonder Bath Super Vegitoks Cleanser ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งผักจากเกาหลีที่ได้รับความนิยมมากๆ เป็นคลีนซิ่งแบบ 5 in 1 ใช้ได้ทั้งคลีนซิ่ง คลีนเซอร์ สครับ ดีท็อกซ์ และมาส์ก ช่วยทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ทั้งคราบเครื่องสำอาง ฝุ่น และมลภาวะ โดยไม่ทำให้ผิวหน้าแห้งตึงเลย มีส่วนผสมของผักผลไม้เข้มข้นถึง 15 ชนิด และสารสกัดที่ดีต่อผิวหน้ารวมกว่า 70 ชนิด

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 69 บาท

5. Bifesta Cleansing Sheet Brightup

Bifesta Cleansing Sheet Brightup ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งแบบแผ่น ช่วยเช็ดทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจด ทั้งคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก ในขั้นตอนเดียว มีส่วนผสมของ Moisturzing Vitamin C และ AHA จากน้ำนม ช่วยผลัดเซลส์ผิวเก่า ทำให้ผิวเนียนนุ่ม และกระจ่างใสขึ้น แถมอ่อนโยนต่อผิวเป็นสูตรOil-free ไม่เหนอะหนะผิว ให้ความรู้สึกเบาสบายสดชื่น และไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม และสีด้วยค่ะ

ปริมาณ : 10 Sheets ราคา : 89 บาท

6. Am Herb Ginseng Micellar Cleansing Water

ต่อด้วย Am Herb Ginseng Micellar Cleansing Water เป็นคลีนซิ่งแบบซองสูตรน้ำที่ช่วยทำความสะอาดผิวล้ำลึกในขั้นตอนเดียวด้วยเทคโนโลยีไมเซลลาร์ ช่วยดูดจับเมคอัพ สารกันแดดและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด และมีส่วนผสมของสารสกัดจากรากโสมและคอลลาเจนช่วยบำรุงผิว ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวหน้าเนียนนุ่ม ไม่แห้งตึง และไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แอลกฮอล์ ซิลิโคน สีสังเคราะห์ น้ำหอม และ SLS

ปริมาณ : 30 ml. ราคา : 39 บาท

7. BIORE Perfect Cleansing Cotton

สำหรับ BIORE Perfect Cleansing Cotton ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งแบบแผ่น ทำจากเส้นใยธรรมชาติ 100% เนื้อนุ่ม ไร้แอลกอฮอล์ ปราศจากสี อ่อนโยนต่อผิว ช่วยเช้ดทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด ทั้งคราบเครื่องสำอางกันน้ำและคราบสกปรกต่างๆ และมีส่วนผสมของ Moisturizing Serum ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงหลังเช็ดด้วยค่ะปริมาณ : 10 Sheets ราคา : 75 บาท

8. Benice Organic Micellar Cleansing Wipe

Benice Organic Micellar Cleansing Wipe สำหรับตัวนี้เป็นคลีนซิ่งแบบแผ่นเนื้อผ้าหนานุ่มพิเศษ ให้ความอ่อนโยนต่อผิวด้วยน้ำบริสุทธิ์ธรรมชาติ 99% และค่า pH Balance คงสมดุลผิว ช่วยเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด เอาอยู่ทุกคราบเครื่องสำอาง และมีส่วนผสมของสารสกัดออร์แกนิคธรรมชาติ 7 ชนิด ช่วยดูแลผิวอย่างอ่อนโยน และช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ไม่ทำให้ผิวเกิดการแพ้ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม พาราเบน และสีค่ะ

ปริมาณ : 20 Sheets ราคา : 40 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 8 คลีนซิ่งแบบซองในเซเว่นที่เรานำมาฝาก ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ ชีวิตสะดวกมากขึ้นจริงๆ จ้าบทความแนะนำ
บิวตี้