11 เครื่องสำอางกันน้ำทะเล 2024 กันน้ำเริ่ด คุมมันอยู่ ติดทนนานตลอดวัน

อ่าน 8,111

แนะนำ 11 เครื่องสำอางกันน้ำทะเล 2023 กันน้ำเริ่ด คุมมันอยู่หมัด หน้าสวยเป๊ะตลอดทั้งวัน

ร้อนขนาดนี้ แน่นอนว่าสถานที่ยอดฮิตที่เราต้องไปคลายร้อนกันก็คือ ทะเล อยู่แล้ว เรียกว่าเป็นที่ท่องเที่ยวที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับหน้าร้อน ซึ่งการไปแต่ละครั้งสาวๆ อย่างเราก็ต้องจัดเต็มกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นชุดว่ายน้ำต่างๆ รวมไปถึงการจัดแต็มเรื่องหน้าตาด้วยค่ะ เครื่องสำอางก็ต้องกันน้ำ กันแดดได้อย่างดี โดนน้ำหนักแค่ไหนก็ยังต้องสวยเป๊ะอยู่ วันนี้ GangBeauty เลยมีเครื่องสำอางกันน้ำทะเลมาฝากค่ะ เป็นเครื่องสำอางคุณภาพเยี่ยม กันน้ำได้แบบ 10 / 10 เหมาะสำหรับสาวชายหาดแบบเราแน่นอน จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้าง ตามไปดูกันเลยค่ะกับ เครื่องสำอางกันน้ำทะเล 2023 กันน้ำเริ่ด คุมมันอยู่ ติดทนนานตลอดวัน

เครื่องสำอางกันน้ำ ยี่ห้อไหนดี 2023 เมคอัพติดทน เปียกแค่ไหนก็ไม่หลุด

1. ReReef Reef-Safe Sunscreen

ReReef Reef-Safe Sunscreen เป็นอีกหนึ่งครีมกันแดดกันน้ำที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ เป็นสูตร Mineral-Based ที่ปราศจากสารเคมีที่อันตรายต่อปะการังทุกชนิด ได้รับการแนะนำโดย UNEP’s Green Fins เป็นครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของ Zinc Oxide และ Titanium dioxide ซึ่งเป็นแร่ธรรมชาติในการปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถป้องกันแสงแดดได้ และยังช่วยบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันโจโจ้บา, วิตามิน B3, E และว่านหางจระเข้ เนื้อครีมกันแดดเข้มข้น เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะ และไม่ทิ้งคราบไว้บนผิว กันได้ได้ทั้งน้ำและเหงื่อ เอาอยู่ทุกกิจกรรมค่ะ

ปริมาณ : 89 g ราคา : 479 บาท

2. SUPERGOOP! PLAY Everyday Lotion SPF 50 with Sunflower Extract

ครีมกันแดดกันน้ำ SUPERGOOP! PLAY Everyday Lotion SPF 50 with Sunflower Extract เป็นครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็น citrus, basil และ bois de rose ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA UVB และ IRA และยังช่วยปกป้องผิวจากริ้วรอย พร้อมช่วยไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เพราะมีส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวค่ะ

ตัวเนื้อครีมกันแดดซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งคราบไว้บนผิว กันน้ำ กันเหงื่อ ทาได้ทั้งหน้าและลำตัว ควรทาก่อนออกแดด 15 นาที และใช้ซ้ำทุก 2 ชั่วโมง หรือหลังจาก 80 นาทีหากว่ายน้ำหรือมีเหงื่อออกมากค่ะ

ปริมาณ : 71 g ราคา : 820 บาท

3. Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation

เครื่องสำอางกันน้ำที่ต้องมี Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation เป็นอีกหนึ่งรองพื้นกันน้ำที่หลายๆ คนเลือกใช้ เป็นรองพื้นเนื้อแมท โปร่งเบาสบายเพื่อให้ผิวได้หายใจ ใช้ High Speed Cold Fusion ทำให้เนื้อรองพื้นเนียนนุ่มละมุนผิว เกลี่ยง่าย ดูกลมกลืนไปกับผิว ปกปิดเนียนสนิททว่าดูเป็นธรรมชาติ มีส่วนผสมของสารสกัดจาก Marine Sugar Cane และผงแป้ง Mineral Powder จากธรรมชาติ จะช่วยควบคุมความมันวาวบนใบหน้า วิตามิน E, C และ Shea Butter ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ปกปิดได้อย่างดี พร้อมทั้งช่วยกันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีให้เลือกถึง 19 เฉดสี

ปริมาณ : 30 ml ราคา : 2,150 บาท

4. ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++

ANESSA Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดกันน้ำแบรนด์ดังจากประเทศญี่ปุ่น มีเทคโนโลยี Aqua Booster EX เอกสิทธิ์เฉพาะของ ANESSA ที่เมื่อโดนความชื้น เหงื่อ หรือน้ำ ยิ่งดี ยิ่งปกป้องผิวได้มากขึ้น มีคุณสมบัติ Very Water Resistant หลังจากขึ้นโดนน้ำแล้ว 80 นาที ยังคงปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อยู่ และตัวนี้ยังมีสารบำรุงผิวมากถึง 50% สามารถใชได้ทุกวัน ไม่จำเป็นแค่วันที่ต้องออกแดดเท่านั้นค่ะ

ปริมาณ : 20 ml ราคา : 359 บาท

5. Revlon Colorstay Makeup

Revlon Colorstay Makeup เป็นรองพื้นกันน้ำจากแบรนด์ Revlon ปกปิดไร้ที่ติติดทนยาวนาน ที่สุดแห่งรองพื้น รองพื้นขายดีอันดับ 1 ตลอดกาล มี SoftFlex Technology ช่วยให้เนื้อรองพื้นเบา รู้สึกสบายผิวหน้า ไม่หนา แต่งและเกลี่ยได้ง่าย ไม่หลุด ไม่ลบเลือน ไม่เป็นคราบ หมดปัญหาการเติมหน้าระหว่างวัน ติดทนนานตลอด 24 ชั่วโมง ให้การปกปิดปานกลาง ถึง ระดับสูงสุด และช่วยอำพรางรูขุมขน มีส่วนผสมของแร่ธาตุธรรมชาติ วิตามิน E และ สารสกัดจากดอกคาโมมายด์ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม น้ำมัน ควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีให้เลือกถึง 6 เฉดสี เหมาะกับผิวสาวเอเชียค่ะ

ปริมาณ : 30 ml ราคา : 580 บาท

6. Kate 3D Eyebrow Color

ที่เขียนคิ้วกันน้ำ Kate 3D Eyebrow Color ตัวนี้เป็นมาสคาร่าแบรนด์ Kate จากประเทศญี่ปุ่น เป็นมาสคาร่าที่ได้รับการการันตีจากผู้ใช้หลายคนว่าเนื้อมาสคาร่าเนียนละเอียด เม็ดสีคมชัด ไม่จับตัวเป็นก้อน ย้อมสีคิ้วได้อย่างเป็นธรรมชาติ หัวแปรงไล่ระดับใหญ่ไปเล็ก ซี่ความห่างเล็กละเอียด จึงปัดคิ้วให้เรียงเส้นสวยได้ง่าย สามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ติดทนนาน แถมยังล้างออกได้ง่าย มีให้เลือก 4 เฉดสี

ปริมาณ : 6.3 ml ราคา : 350 บาท

7. Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner Super Keep

อายไลเนอร์กันน้ำ Kiss Me Heroine Make Smooth Liquid Eyeliner Super Keep สำหรับตัวนี้เป็นอายไลเนอร์จากแบรนด์ Kiss Me สูตรกันน้ำ ผสม Super-Keep Polymer ติดทนยาวนานเป็นพิเศษ กันน้ำ กันเหงื่อ และความมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ล้างออกง่ายเพียงแค่ใช้น้ำอุ่น หรือผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดรอบดวงตา หัวแปรงเรียวเล็กพิเศษเพียง 0.1 มม. หัวดินสอเรียวเล็กกับรูปทรงถนัดมือ กรีดง่าย เส้นคมกริบ

ปริมาณ : 0.4 ml ราคา : 390 บาท

8. Etude House Oh M'Eye Line

Etude House Oh M'Eye Line สำหรับตัวนี้เป็นอายไลเนอร์กันน้ำจากแบรนด์ Etude จากประเทศเกาหลี เป็นหัวแบบลิควิด ที่มีปลายพู่กันเรียวเล็ก เขียนง่าย ให้เส้นคมชัด ไม่ต้องเขียนซ้ำหลายรอบ แต่ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ เป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ และกันความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใช้แล้วไม่ต้องกลัวเลอะระหว่างวัน

ปริมาณ : 5 ml ราคา : 190 บาท

9. Mille 6D Tattoo Brow Gel

ที่เขียนคิ้วกันน้ำ Mille 6D Tattoo Brow Gel ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เจลสักคิ้ว 6 มิติ สูตรทินท์ มาในรูปแบบลิควิด ใช้งานง่ายและสะดวก แห่งเร็ว ลอกออกง่าย ให้เม้ดสีที่ชัดและสวย มีส่วนผสมของ PVA (Polyvinyl alcohol) และ PVP ที่ทำหน้าที่เสมือนฟิล์มบางๆ เคลือบเส้นขนคิ้วและสร้างให้คิ้วสวยเป็นธรรมชาติ และใช้ DHA (Dihydroxcyacetone) สุดยอดเทคโนโลยีความงามใหม่ล่าสุดก่อนใครส่งตรงจากประเทศเกาหลี กันน้ำ กันเหงื่อ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ต้องกลัวคิ้วหายระหว่างวัน

ปริมาณ : 6 ml ราคา : 395 บาท

10. MAC Studio Fix Powder Plus Foundation

แป้งพัฟกันน้ำ MAC Studio Fix Powder Plus Foundation ตัวนี้เป็นแป้งพัฟจากแบรนด์ดัง MAC เครื่องสำอางแบรนด์ดังระดับโลก เป็นแป้งผสมรองพื้นอนุภาคเล็กละเอียด เนื้อเนียนบางเบา ช่วยปกปิดทุกจุดบกพร่อง ไม่ว่าจะเป็นจุดด่างดำ รอยแดง รอยดำจากสิว และรูขุมขน ปรับให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวเนื้อแป้งเกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว กันได้ทั้งน้ำ เหงื่อ และช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปริมาณ : 15 g ราคา :1,650 บาท

11. Babalah UV 2 Way SPF20

แป้งพัฟกันน้ำ Babalah UV 2 Way SPF20 เป็นแป้งเค้กทูเวย์ เนื้อซิลิโคนจากแบรนด์ Babalah ปกปิดเนียน ติดทนนาน แต่เนื้อแป้งบางเบา ปกปิดจุดด่างดำ ริ้วรอย ให้ผิวแน่น เนียน และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสี UV ด้วยค่า SPF20 PA++ ทาแล้วเนื้อแป้งเนียนไปกับผิว ไม่เป็นคราบระหว่างวัน กันน้ำ กันเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีให้เลือก 3 เบอร์ ผิวขาวมาก อมชมพู ผิวทั่วไป ผิวขาว และผิวสองสี ผิวคล้ำ

ปริมาณ : 14 g ราคา :690 บาท

เป็นยังไงบ้างคะกับทั้ง 11 เครื่องสำอางกันน้ำทะเลที่เรานำมาฝาก ใครมีแพลนไปเที่ยวทะเล ลองหาซื้อมาใช้กันดูนะคะ รับรองแดดร้อน จะโดนน้ำแค่ไหนก็ยังสวยเป๊ะอยู่จ้า

เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่