9 บีบีครีม 2024 BB Cream ออกใหม่ ปิดผิวเนียนกริบเอาอยู่ทุกลุค

อ่าน 11,000

แนะนำ 9 บีบีครีม 2023 ใช้ดี ช่วยปิดผิวเนียน กันแดด กันน้ำ เอาอยู่ทุกลุคทุกสไตล์

เรื่องผิวเป็นเรื่องสำคัญสำหรับผู้หญิงอย่างเราจริงๆ ค่ะ อยากจะมีผิวสวยก่อนออกจากบ้าน แต่รอยสิวเอย จุดด่างดำเอยก็เยอะเหลือเกิน เลยต้องมีไอเทมเด็ดคอยช่วยอย่างรองพื้น คอลซีลเลอร์ คอยช่วย แต่ถ้าวันไหนรีบๆ ไม่มีเวลาแต่งหน้าเยอะ บีบีครีมก็ช่วยได้เลยค่ะ ตัวเองเอาอยู่ ผิวเนียน ติดทนนาน กันทั้งเหงื่อ ทั้งแดด วันนี้ GangBeauty เลยมีบีบีครีมใช้ดีมาฝากค่ะ จะมีแบรนด์ไหนน่าซื้อมาใช้บ้างตามไปดูกันเลยค่ะ กับ 9 บีบีครีม ปิดผิวเนียนกริบ กันแดด กันน้ำ เอาอยู่ทุกลุค

1. Clear nose Acne Care Solution BB Concealer

Clear nose Acne Care Solution BB Concealer ตัวนี้เป็นบีบีครีมจากแบรนด์ Clear nose ใครมีปัญหาผิวบอบาง ผิวแพ้ง่ายต้องตัวนี้เลยค่ะ เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว ไม่ระคายเคืองผิว ช่วยปกปิดผิวได้ดี เอาอยู่ทุกรอยสิว ให้ลุคผิวสวยแบบธรรมชาติ และช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ไม่วอก ไม่ดรอประหว่างวัน มีเทคโนโลยี Hybrid Sunscreen ป้องกันแสงแดด SPF50 PA+++ UVA1, UVA2 และ UVB ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พาราเบน น้ำหอม และสเตียรอยด์ ใช้แล้วไม่อุดตันรูขุมขน ลดปัญหาสิว ช่วยป้องกันการเกิดสิวใหม่ด้วยนะคะ

ปริมาณ : 4 g ราคา : 49 บาท

2. SMOOTO TOMATO Collagen BB & CC Sunscreen Cream

SMOOTO TOMATO Collagen BB & CC Sunscreen Cream ตัวนี้เป็นบีบีครีมมะเขือเทศจากแบรนด์ SMOOTO มีส่วนผสมของสารสกัดจกมะเขือเทศถึง 10 ลูก ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ผิวหน้ากระชับ รูขุมขนเล็กลง และยังมีส่วนผสมของสารบำรุงตัวอื่นๆ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง เนื้อครีมเนียนละเอียดออกโทนชมพู เกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดริ้วรอย จุดด่างดำได้ ให้ลุคผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ กันแดด กันเหงื่อได้อย่างดีค่ะ

ปริมาณ : 10 g ราคา : 39 บาท

3. BK Acne BB Sunscreen SPF50+ PA++++ Anti Pollution NF

BK Acne BB Sunscreen SPF50+ PA++++ Anti Pollution NF ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งบีบีครีมที่เหมาะสำหรัผิวบอบบาง และแพ้ง่าย จากแบรนด์ BK Acne ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำหอม และพาราเบน ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวเกิดการระคายเคือง เนื้อครีมบางเบา ไม่หนักผิว ช่วยปกปิดผิวให้ดูเรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอกัน เอาอยู่ทุกรอยสิว จุดด่างดำ ให้ผิวดูกระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยควบคุมความมัน ปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50+/PA++++ รวมถึงรังสี IR จากจอคอมพิวเตอร์อีกด้วยนะคะ

ปริมาณ : 4 g ราคา : 49 บาท

4. Etude Precious Mineral BB Cream Moist

Etude Precious Mineral BB Cream Moist สำหรับตัวนี้เป็นบีบีครีมจากแบรนด์ Etude ประเทศเกาหลี สูตรช่วยเพิ่มคงามชุ่มชื้นให้กับผิว เนื้อครีมละเอียด บางเบา เกลี่ยง่ายไม่หนักผิว ช่วยปกปิดผิวได้ดี ปรับผิวให้กระจ่างใส เปล่งปลั่งขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่เป็นคราบ และสีไม่ดรอประหว่างวัน พร้อมช่วยกป้องผิวจากแสงแดด และมลภาวะได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ปริมาณ : 49 g ราคา : 480 บาท

5. The Face Shop Power Perfection BB Cream

The Face Shop Power Perfection BB Cream ตัวนี้เป็นบีบีครีมจากแบรนด์ The Face Shop มาพร้อมกับคุณสมบัติ 3 ประการในขวดเดียว ช่วยปกปิดผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ เอาอยู่ทุกรอยสิว เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมีส่วนผสมของสารสกัดโอเมก้าสามช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และมีไวต้าสกินคอมเพล็กซ์ ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนใต้ผิวหนัง และช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ นอกจากนั้นยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีไม่ให้ผิวหมองคล้ำและช่วยปกป้องผิวไม่ให้ผิวแก่ก่อนวัยด้วยค่ะ

ปริมาณ : 20 g ราคา : 439 บาท

6. Mille Super Whitening Gold Rose BB Cream

Mille Super Whitening Gold Rose BB Cream ตัวนี้เป็นบีบีครีมจากแบรนด์ Mille สูตรใหม่ที่มีส่วนผสมของทองคำบริสุทธิ์ ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย ตัวเนื้อครีมใช้เทคโนโลยีล่าสุดจากเกาหลี ให้สัมผัสที่บางเบา เนื้อครีมเนียนละเอียด กลี่ยง่าย ช่วยปกปิดผิวได้อย่างดี ทั้งจุดด่างดำ ริ้วรอยต่างๆ ให้ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีด้วยค่า SPF30 PA++

ปริมาณ : 30 g ราคา : 499 บาท

7. 3CE Back To Baby BB Cream

3CE Back To Baby BB Cream สำหรับตัวนี้เป็นบีบีครีมยอดฮิตจากแบรนด์ 3CE เนื้อบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว ช่วยปกปิดรูขุมขน รอยสิว จุดด่างดำต่างๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ผิวเรียบเนียนเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวัน พร้อมช่วยปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวดูเนียนใส ไม่หนา ไม่ดูหลอก ช่วยกระจายแสง ให้ผิวดูมีมิติ ไม่แห้งกร้านระหว่างวัน และช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและรังสียูวีด้วยค่า SPF35 PA++

ปริมาณ : 30 ml ราคา : 590 บาท

8. Sola BB Primer SPF 50 PA++

Sola BB Primer SPF 50 PA++ ตัวนี้เป็นบีบีครีมจากแบรนด์ Sola ที่สามารถใช้เป็นไพรเมอร์ก็ได้ ช่วยปกปิดจุดด่างดำ รอยแดงต่าง ๆ ได้อย่างมีประสทิธิภาพ และช่วยควบคุมความมัน ไม่ทำให้หน้ามันระหว่างวัน ตัวเนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หนักผิว ให้ลุคที่ดูเนียนใสป็นธรรมชาติ ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว ไม่มีส่วนผสมของสารที่มำให้เกิดการแพ้ค่ะ

ปริมาณ : 37 ml ราคา : 590 บาท

9. Cute Press Bye Bye Oil Acne Cover Breathable Balm

Cute Press Bye Bye Oil Acne Cover Breathable Balm สำหรับตัวนี้เป็นบีบีครีมที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายจากแบรนด์ Cute Press ที่มีส่วนผสมของสารสกัดใบชาเขียวและทีทรีอออยล์คุณภาพดีระดับนำเข้าจากออสเตรีเลีย ช่วยลดการเกิดสิวและช่วยรักษาสมดุลให้กับใบหน้า และช่วยควบคุมความมันบนใบห้า เนื้อครีมเกลี่ยง่าย เนียนละเอียดบางเบา ช่วยปกปิดผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งรอยสิว จุดด่างดำ พร้อมทั้งช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 ml ราคา : 149 บาท

ครบแล้วค่ะกับทั้ง 9 บีบีครีมที่เรานำมาฝาก ใช้ดีมากๆ ปกปิดเริ่ด ชอบแบรนด์ไหน ลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ

เครื่องสำอาง

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่