10 วิตามินผิวขาว 2024 เปลี่ยนผิวหมองคล้ำ เป็นผิวขาวกระจ่างใส

อ่าน 61,403

วิตามินผิวขาว2022

แนะนำ วิตามินผิวขาว 2023 เพราะการมีผิวที่ดูขาวเนียนกระจ่างใส เป็นผิวในฝันของผู้หญิงหลายคน นอกจากการทาโลชั่นบำรุง ขัดตัวเพื่อขจัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอกออกไปแล้ว การทานอาหารที่มีประโยชน์มีวิตามินสูงก็มีส่วนช่วยให้ผิวพรรณดีด้วยเช่นกัน แต่ด้วยวิถีชีวิตในยุคปัจจุบัน เราอาจไม่ได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์เพียงพอ ทำให้การทานวิตามินชนิดเม็ดหรือแคปซูล เข้ามาเป็นทางเลือกเสริมให้สาวๆ ในยุคนี้ และในวันนี้ GangBeauty ได้รวม 10 วิตามินผิวขาว 2566 ที่ช่วยเปลี่ยนผิวหมองคล้ำของคุณ ให้เป็นผิวขาวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี สวยจากภายในสู่ภายนอกแล้วค่ะ เราไปดูกันดีกว่าว่าจะมีวิตามินตัวไหนที่ช่วยให้ผิวขาววิ้ง มีออร่าบ้าง

1. CHAME’ Gen Me Clear & CHAME’ Gen Me Glow

เริ่มกันด้วยวิตามินผิวขาวเนียนฉ่ำโกลว์ แบบสาวเกาหลีที่กำลังมาแรง CHAME’ Gen Me ที่มัดรวมเอา 3 สิ่งของคำว่า ผิวสวยสุขภาพดี มาไว้ในซองเดียว มี 2 สูตร ช่วยกู้ผิวสาวๆ ให้กลับมามั่นใจอีกครั้ง

CHAME’ Gen Me สูตร Clear เป็นวิตามินคอลลาเจนสำหรับคุณๆ ที่มีสิวคอยกวนใจ ทั้งสิวที่อักเสบซ้ำซาก และรอยสิว รวมถึงผิวไม่เรียบเนียนจากการเป็นสิว เพราะมีนวัตกรรมของ Beauty Oligo Oligo จุลินทรีย์สารอาหารผิว ซึ่งบริสุทธิ์เทียบเท่าน้ำนมแม่ ช่วยปรับสมดุลให้ผิวแข็งแรงตั้งแต่ต้นตอ ปกป้องผิวจากแบคทีเรียในมลภาวะอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ผสานกับคอลลาเจน ไดเปปไทด์ ที่ผ่านสิทธิบัตรการผลิตจากประเทศเกาหลีมาแล้วว่า ได้คอลลาเจนคุณภาพที่เข้มข้นบริสุทธิ์ ไม่เจือปน และเป็นอนูที่เล็กที่สุด สามารถดูดซึมได้ทันที ช่วยเพิ่มอิลาสติน เติมเต็มให้ผิวเรียบเนียน พร้อมทั้งสารสกัด Actrisave ที่ผ่านงานวิจัยแล้วว่า ช่วยลดและเคลียร์สิวได้ถึงต้นตอ และลดความมันให้ผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ยังมีสารสกัดอื่นๆ รวมถึง 16 ชนิด เช่น สารสกัด Melon SOD และ Gotu kola ซึ่งการทาน 1 ครั้ง ให้คุณค่า 3 Vitamins หลัก (Zinc + Vit B3 120% + Vit E) ช่วยลดการอักเสบของผิวและลดการเกิดสิวซ้ำได้ดี นอกจากนั้นยังช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรง รอยสิวต่างๆ จางลง ผิวขาวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติด้วย รสชาติเบอร์รี่โยเกิร์ต ที่อร่อย ทานง่าย ไม่มีกลิ่นคาวเลย

ส่วน CHAME’ Gen Me สูตร Glow จะเป็นวิตามินคอลลาเจนสำหรับคุณๆ ที่อยากมีผิวใสอิ่มน้ำฉ่ำโกลว์ เพราะตัวนี้อัดแน่นไปด้วย Beauty Oligo จุลินทรีย์อาหารผิว บริสุทธิ์ดุจน้ำนมแม่ ที่เป็นนวัตกรรมเกาหลี เสริมให้ผิวสมดุลแข็งแรง , Patent Collagen Dipeptide ที่มีสิทธิบัตรการผลิตเกาหลีว่าได้คอลลาเจน ไดเปปไทด์ โมเลกุลเล็กเพียง 300 DA ทำให้ประสิทธิภาพในการดูดซึมไว จึงช่วยเติมคอลลาเจนให้กับผิวได้ ลดริ้วรอยร่องลึก ให้ดูเรียบเนียนอ่อนเยาว์ขึ้น และยังมีส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติที่ผ่านงานวิจัยรองรับอย่าง CERAVITE™ ช่วยให้ขาวใสโกลว์และชุ่มชื้นขึ้น , White Jelly Extract ที่เพิ่มประสิทธิภาพการอุ้มน้ำให้ผิวฉ่ำ ดูเต่งตึง และสารสกัดวิตามินอื่นๆ รวม 14 ชนิด ที่ให้วิตามิน C&Eสูง ช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ จุดด่างดำ รอยสิว รอยดำต่างๆ จางลง พร้อมทั้งช่วยยับยั้งการทำงานของเม็ดสีผิวเข้ม ทำให้ผิวของเรายิ่งไบรท์ขึ้นไปอีก อัดแน่นวิตามิน แต่เป็นรสสตรอว์เบอร์รี่โยเกิร์ต อร่อย ไม่คาวทานง่ายค่ะ ที่สำคัญ ทั้ง 2 สูตร ทานง่ายๆ แค่ฉีกซอง เทเข้าปาก ไขมัน 0% ไม่มีน้ำตาล พลังงานแค่ 10 Cal แค่นี้ก็ช่วยผิวสวยโกลว์ ไร้สิว สุขภาพดีได้แล้ว

ปริมาณ : 3,000 มก. / ซอง (1กล่อง บรรจุ8ซอง)

ราคา : 39 บาท

หาซื้อได้ที่: 7-11 / Watsons / CJ Express / Family Mart / Tops Daily / Lawson108 / Jiffy / Eveandboy / Beautrium / Boots / Tops / Pure@Big C / ร้านค้าบิ้วตี้ชั้นนำ และตัวแทนทั่วประเทศ

Shopee Official Store: https://bit.ly/3MDExsJ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

FB Official: chamethailandofficial

Line Official: @CHAME’ Thailand

2. Daviere Asta x Colla Plus

วิตามินผิวขาวที่กำลังมาแรงอีกตัว Daviere Asta x Colla Plus ใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ หยาบกร้าน มีริ้วรอย ฝ้า กระ และรอยเหี่ยวย่นเกินวัย วิตามินตัวนี้เหมาะมากๆ เลยค่ะ มีส่วนผสมหลักจากสารสกัด AstaReal ช่วยชะลอวัย ต้านอนุมูลอิสระ , สารสกัดจากส้มแดงช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดปัญหาผิวหมองคล้ำ และสารสกัดจมูกข้าวญี่ปุ่น 100% ช่วยปรับสภาพผิว ให้ผิวกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังผสานกับสารสกัดกว่า 14 ชนิด ช่วยบำรุงผิวอย่างล้ำลึกและมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งช่วยบำรุงเล็บ บำรุงผม ให้แข็งแรง นอกจากนี้ Daviere ยังช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวจากแสงแดด และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเม็ดเลือดขาวให้ดีขึ้นด้วยค่ะ ใครที่อยากบูสต์ผิวขาวแบบเร่งด่วน แนะนำ 2 เดือนแรก กินวัน 2 แคปซูลก่อนนอน เข้าเดือนที่ 3 ลดเหลือกินวันละ 1 แคปซูลเท่านั้น แค่นี้เราก็จะมีผิวขาวออร่า หน้าเด็กลงเป็น 10 ปีเลยค่ะ

ปริมาณ : 15 แคปซูล

ราคา : 699 บาท

Line : @Davierethailand (มี @ ด้วยนะคะ)

Facebook : Daviere Thailand

Instagram : daviere_thailand

3. DHC Vitamin C

วิตามินผิวขาวของ DHC Vitamin C ตัวนี้เขามีปริมาณวิตามินซี 1000 มิลลิกรัมต่อเม็ด พร้อมด้วยวิตามินบี 2 ช่วยลดรอยสิว ผิวหมองคล้ำ ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ไม่เป็นสิวง่าย วิตามินซีจะไปช่วยต้านอนุมูลอิสระ และมีส่วนช่วยในกระบวนการผลิตคอลลาเจน ผิวพรรณจึงดูชุ่มชื้น สุขภาพดี และยังช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน ป้องกันหวัด ให้ร่างกายแข็งแรงด้วยค่ะ

ปริมาณ : 120 เม็ด ราคา : 220 บาท

4. DHC Vitamin B-mix

สำหรับคนที่มีปัญหาสิวผด สิวเสี้ยน สิวอุดตัน หน้าไม่เรียบ แต่งหน้าไม่ค่อยติด ต้องทาน DHC Vitamin B-mix วิตามินบีรวมซองนี้เลยค่ะ ตัวนี้จะไปช่วยลดและป้องกันการเกิดสิวบนใบหน้า พร้อมบำรุงผิวที่แห้งกร้านให้ชุ่มชื้น ลดความหมองคล้ำ รอยสิว จุดด่างดำ พร้อมเสริมสร้างคอลลาเจน ให้ผิวสวยใส เรียบเนียน ดูสุขภาพดี แถมวิตามินบียังช่วยบำรุงร่างกายโดยรวม ระบบประสาท และช่วยผ่อนคลายจากความเครียดอีกด้วยค่ะ อย่างนี้ต้องมีสักซองแล้ว

ปริมาณ : 120 เม็ด ราคา : 220 บาท

5. Vistra Acerola Cherry

วิตามินผิวขาวของ Vistra Acerola Cherry ตัวนี้ เขาอัดแน่นมาด้วยสารสกัดจากผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง ซึ่งผลอะเซโรลา เชอร์รี่ มีปริมาณวิตามินซีที่สูงมาก จึงช่วยต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย และในวิตามินของเขายังมีกลูต้าไธโอนที่ช่วยให้ผิวพรรณขาวใสอีกด้วย กินตัวนี้ตัวเดียวได้ทั้งผิวขาวกระจ่างใส ดูสุขภาพดี แถมยังช่วยลดจุดด่างดำ ความหมองคล้ำ และลดการอักเสบของผิวหนังอีกด้วย

ปริมาณ : 45 เม็ด ราคา : 307 บาท

6. Vistra Grape Seed

วิตามินของ Vistra Grape Seed ตัวนี้มีสารสกัดจากเมล็ดองุ่น ที่สามารถต้านอนุมูลอิสระได้มากกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า และยังมากกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่าอีกด้วยค่ะ วิตามินตัวนี้จะไปช่วยบำรุงผิว ให้ริ้วรอย ฝ้า กระ ที่มีดูจางลง และช่วยต้านริ้วรอยก่อนวัย นอกจากนี้ตัว Grape Seed ยังช่วยลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือด บรรเทาอาการเส้นเลือดขอด ลดอาการภูมิแพ้ และป้องกันการเสื่อมของดวงตา ยิ่งทานตัวนี้ร่วมกับวิตามินซียิ่งช่วยให้ผิวขาวเร็วขึ้นอีกด้วยค่ะ

ปริมาณ : 30 เม็ด ราคา : 275 บาท

7. Blackmores Grape Seed Forte 12000

มาที่วิตามินผิวขาวตัวดังที่แม้แต่ดาราก็ยังเลือก สำหรับ Blackmores Grape Seed Forte 12000 ที่มีสารสกัดจากเมล็ดองุ่นเข้มข้น ซึ่งวิตามินตัวนี้จะไปช่วยต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มความแข็งแรงของหลอดเลือด ให้ฝ้า กระ จุดด่างดำ ดูจางลง และตัว Grape Seed ยังช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ไร้รูขุมขนอีกด้วยค่ะ ใครอยากมีผิวสวยแบบดาราต้องทานตัวนี้เลย

ปริมาณ : 30 เม็ด ราคา : 609 บาท

8. Vistra Gluta Complex 800 Rice Extract

Vistra Gluta Complex 800 Rice Extract วิตามินผิวขาวที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสเร็วขึ้นถึง 2 เท่า เพราะตัวนี้มีกลูต้าไธโอนที่ช่วยยับยั้งการผลิตเม็ดสี จึงทำให้ผิวดูขาวขึ้น และยังมีเซราไมด์ที่สกัดมาจากรำข้าว และจมูกข้าว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียน พร้อมปกป้องผิวจากสารก่อภูมิแพ้ เชื้อโรค แม้แต่ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยหมองคล้ำก็ดูจางลง อยากผิวขาวกระจ่างใสเร็วต้องเลือกตัวนี้

ปริมาณ : 30 เม็ด ราคา : 489 บาท

9. Hi-Balanz Lycopene

วิตามินตัวดังของ Hi-Balanz Lycopene ใน 1 แคปซูลของเขา มีปริมาณเทียบเท่ามะเขือเทศสุก 15 – 20 ลูก ซึ่งสารสกัดเข้มข้นจากมะเขือเทศที่มีอยู่ในวิตามินตัวนี้ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ ลดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ ให้ผิวแห้งกร้านดูชุ่มชื้นสุขภาพดี วิตามินตัวนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB อีกด้วยค่ะ ทานตัวนี้รับรองผิวจะดูขาวกระจ่างใสอมชมพู สุขภาพดี เหมาะสำหรับคนไม่ชอบทานมะเขือเทศเลย

ปริมาณ : 30 เม็ด ราคา : 490 บาท

10. Neocell Super Collagen+C

ปิดท้ายวิตามินผิวขาวด้วย Neocell Super Collagen+C คอลลาเจนจากแบรนด์ดังที่มีส่วนผสมของวิตามินซี ตัวคอลลาเจนจะไปช่วยฟื้นฟูผิวยืดหยุ่น เนียนนุ่ม รูขุมขนเนียนละเอียด ลดริ้วรอย ร่องลึก และเสริมความแข็งแรงให้ผิวหนัง ผม เล็บ กระดูก กล้ามเนื้อ เอ็น และข้อ ส่วนวิตามินซีก็จะไปช่วยเสริมการดูดซึมของคอลลาเจนให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ผสานพลังกันบำรุงผิวพรรณให้สวย กระจ่างใส สุขภาพดี ใครอยากมีผิวสวยดูอ่อนกว่าวัยก็ต้องซื้อมาไว้สักขวดแล้ว

ปริมาณ : 250 เม็ด ราคา : 729 บาท

วิตามินผิวขาว นอกจากจะช่วยให้ผิวพรรณขาวกระจ่างใส ดูสุขภาพดีแล้ว ยังช่วยบำรุงร่างกายให้แข็งแรงด้วยค่ะ แต่ก่อนจะเลือกซื้อวิตามินมากินสักตัว อย่าลืมดูส่วนผสมก่อนนะคะว่าแพ้ตัวไหนบ้าง และอย่าลืมทาโลชั่นบำรุง ขัดผิวอาทิตย์ละครั้ง ควบคู่กับการทานวิตามิน เพื่อผิวที่ดูขาวกระจ่างใส มีออร่า กันนะคะ

สุขภาพ

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่