25 ไอเดีย ทรงผมคนผมบาง 2023 ทำแล้วผมมีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบน

อ่าน 96,382

หมดปัญหาผมบางทำผมไม่สวยกับ 25 ไอเดียทรงผมคนผมบาง 2023  ผมน้อย ทำแล้วปัง ช่วยให้ผมดูมีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบน

เป็นอีกหนึ่งปัญหากวนใจคุณสาวๆ หลายคนเลยกับ ปัญหาผมบาง ลีบแบบ ดูผมน้อยๆ ทำให้จะทำทรงผมอะไรก็ยาก ใช้เวลานาน วันนี้ GangBeauty เลยมี ไอเดียทรงผมสำหรับคนผมบางมาฝากค่ะ เป็นทรงผมที่ทำแล้วช่วยให้ผมที่ดูบางมีวอลลุ่ม มีเลเยอร์ขึ้น แถมไม่ลีบแบน ออกแนวสไตล์เกาหลี พร้อมแล้วตามไปดูกันเลยค่ะ

ผมยาวสไลด์กรอบหน้า

สำหรับคุณสาวๆ ที่ชอบไว้ผมยาวต้องทรงนี้เลยค่ะ กับ ผมยาวสไลด์กรอบหน้า เป็นการตัดผมสไลด์บางๆตรงบริเวณกรอบหน้าและบริเวณไหปลาร้า จะช่วยให้ผมดูมีเลเยอร์ มีวอลลุ่มขึ้นมากกว่าการปล่อยให้ตรงเฉยๆ

ผมทรง Frida Cut

หนึ่งในทรงผมสั้นยอดฮิตในตอนนี้กับทรง Frida Cut ตัดแล้วดูชิคสุดๆ ได้ลุคคูลๆสไตล์วัยรุ่น ผมดูมีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบน

ผมทรง Pixie Cut

ทรงนี้คล้ายกับทรง Frida Cut แต่ Pixie Cut จะสั้นกว่า ตัดแล้วดูโฉบเฉี่ยว ได้ลุคสาวมั่น ตัดแล้วผมมีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบนแน่นอนค่ะ

ผมบ็อบสั้นความยาวระดับคาง

มากันทรงผมบ็อบกันบ้าง สำหรับคุณาสาวๆ ที่ชอบผมสั้น ผมบ็อบยาวระดับคางจะช่วยเพิ่มโฟกัสบริเวณขากรรไกรของเราได้ดี ทำให้ผมดูเยอะ และไม่ลีบแบนค่ะ

หน้าม้าปัดข้าง หรือ หน้าม้าบางๆ

หน้าม้าช่วยได้จริงๆ ค่ะ การตัดหน้าม้าปัดข้างจะช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับผมแนะนำให้เป็นหน้าม้าแบบปัดข้างทั้งสองฝั่ง จะดีกว่าการปัดไปข้างใดข้างหนึ่ง หรือจะตัดเป็นหน้าม้าซีทรูก็ช่วยได้นะคะ

ครบแล้วค่ะกับทรงผมคนผมบางทั้ง 25 ทรงผมที่เรานำมาฝาก ชอบทรงไหนลองไปตัดตามกันดูได้นะคะ

ทรงผม

เครื่องสำอาง แม่และเด็ก คลินิก สุขภาพ สกินแคร์ แต่งหน้า ทรงผม ทำเล็บ แฟชั่น ความรัก ดูดวง วาไรตี้ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย คติสอนใจ ท่องเที่ยว ที่พัก ร้านอาหาร ร้านคาเฟ่